Mở cửa hàng quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn

Bạn muốn theo đuổi đam mê kinh doanh của mình và muốn bắt đầu với một shop kinh doanh quần áo trẻ em. Tuy nhiên, bạn không biết vốn mở shop quần áo trẻ em là bao nhiêu và mở shop thời trang trẻ em cần bao nhiêu vốn thì đủ?

Trong thời buổi vạn người bán quần áo trẻ em mới chỉ có trăm người mua này, muốn kinh doanh tốt thì phải biết đầu tư chi phí cho phù hợp, xài ít, xài nhiều là cả một nghệ thuật. Bí mật của người thành công là họ hiểu rõ mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn thì đủ? Nếu bạn đang khởi nghiệp trong lĩnh vực này hãy chăm chỉ áp dụng lần lượt mấy gạch đầu dòng của Blog Sapo dưới đây, nhỏ trước, lớn sau. Bạn sẽ trở thành những ông chủ, bà chủ đích thực đấy!

Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Trước khi mở shop bán quần áo trẻ em bạn cần nghiên cứu thị trường để đưa ra sản phẩm phù hợp. Sau đó, hãy xốc lại ví, tìm kiếm thêm của nải hoặc người cùng hùn hạp làm ăn với bạn. Nếu bạn có thể huy động số vốn mở shop quần áo trẻ em tối đa dưới 100 triệu, hãy kinh doanh quần áo trẻ em online trước. Nhiều hơn thế, bạn nên mở shop quần áo trẻ em.

Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Vốn mở shop quần áo trẻ em online cần những gì?

Khi Kinh doanh quần áo trẻ em online, bạn cần khai thác tối đa các kênh bán hàng miễn phí như: Facebook và Fanpage, Zalo, Twitter, Instagram. Một phần nhỏ chi phí dành để hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng trong dịp khai trương hoặc khuyến mại lớn và quay vòng khi cần thiết. Số còn lại bạn dành cho các mục đầu tư sau:

50% vốn dành cho việc nhập hàng

Bạn có thể nhập quần áo từ các nguồn bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ ở các chợ, các xưởng may gia công, hoặc đánh hàng từ Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Một nửa vốn dành cho việc nhập hàng nên chọn những loại quần áo thông dụng với thị trường của bạn. Bạn nên tham khảo những lưu ý khi bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ từ các chủ shop có kinh nghiệm để tránh mua phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Mở shop thời trang trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Đầu tư website để shop quần áo trẻ em online của bạn hoạt động hiệu quả hơn

Chi phí khởi tạo website là 299.000đ/tháng. Bạn có thể đăng sản phẩm không giới hạn, thoả thích quản lí tài khoản email của khách hàng và theo dõi, hỗ trợ khách hàng vận chuyển. Đừng quên xài thử website miễn phí trong 07 ngày để lựa chọn giao diện phù hợp nhất với mặt hàng kinh doanh của bạn.

Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn? 

Vốn mở shop quần áo trẻ em là bao nhiêu?

Ngoài chi phí khởi tạo website và nhập hàng, bạn cần đầu tư thêm một vài khoản mục sau đây khi mở shop bán quần áo trẻ em.

Chi phí thuê mặt bằng

Địa điểm mở cửa hàng bán quần áo trẻ em sẽ ảnh hưởng đến việc công việc kinh doanh của bạn. Mặt bằng phải chọn ở vị trí đẹp, đông người qua lại mới thuận lợi cho việc buôn bán. Những không gian có diện tích từ 15 – 20 m2 , mặt tiền 2,5 – 4m sẽ là lựa chọn thích hợp để mở shop quần áo trẻ em. Tuỳ thuộc vào vị trí khác nhau sẽ có mức giá thuê khác nhau.

Nếu bạn thuê mặt bằng bán quần áo trẻ em tại thành phố lớn như Hà Nội, hoặc Hồ Chí Minh thì số tiền thuê sẽ cao hơn ở các tỉnh, trung bình dao động từ 5 – 7 triệu/tháng. Thông thường, bạn sẽ cần kí hợp đồng 1 năm và đóng trước 3 tháng tiền nhà kèm theo 1 tháng cọc, nên tổng số chi phí cần sẽ là 20 – 30 triệu đồng nhé.

Mở shop thời trang trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Chi phí thuê nhân viên

Tiền chi trả nhân viên, tiền điện nước hàng tháng, cố gắng gói gọn trong khoảng từ 3 – 5 triệu đồng/tháng. Bạn có thể thuê sinh viên làm việc theo ca, và theo dõi khoảng thời gian nào cửa hàng đông khách để bố trí ca làm việc phù hợp, tránh lãng phí không cần thiết.

Chi phí đầu tư thiết bị, phần mềm quản lí cần thiết

Trong kinh doanh đừng bao giờ chủ quan, theo kinh nghiệm xương máu của những người thành công từ buôn bán quần áo trẻ em bạn nên:

  • Đầu tư mua một chiếc máy tính, laptop và camera để theo dõi cửa hàng từ xa, tránh mất mát, thất thoát hàng hoá, giảm tối đa các tình huống lừa đảo trong shop.
  • Cài phần mềm quản lí hỗ trợ bạn bán hàng mà không cần phải ghi nhớ giá cả từng hàng hoá, khả năng phục vụ nhiều khách hàng một lúc sẽ tăng lên.

Mở shop thời trang trẻ em cần bao nhiêu vốn?

  • Sắm một chiếc Mpos sẽ giúp khách hàng chi trả khi cần thiết. Bí quyết của kinh doanh lâu bền là khả năng giữ chân khách hàng. Nên hãy luôn có tinh thần sẵn sàng phục vụ để một người đến vạn lần, hơn vạn người đến một lần.

Câu hỏi kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiều vốn hoàn toàn phụ thuộc vào mô hình bạn mong muốn. Dù có trăm ngàn cửa hàng bán quần áo trẻ em nhưng nếu bạn kiên trì và chi phí vào đúng các mục cần thiết thì vấn có lãi cao. Để thành công trên con đường khởi nghiệp, trước nhất bạn cần tự tin vào khả năng làm chủ nguồn vốn nhé.

Thiết kế website các ngành nghề
Thiết kế website các ngành nghề!

Bạn đã có website online chưa? Quảng bá thông tin, sản phẩm cho hơn 150 triệu khách hàng và thúc đẩy gấp đôi doanh số nhờ thiết kế website  Sapo Web ngay nào! 

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM