Khách hàng Bizweb say sưa với 100 tuyệt chiêu bán hàng của CEO Tuấn Hà

Khách hàng Bizweb say sưa với 100 tuyệt chiêu bán hàng của CEO Tuấn Hà

Nằm trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với rất nhiều người. Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả trên môi trường Internet là điều không phải người bán hàng nào cũng làm được. Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng để bán hàng online hiệu quả, ngày 29/03/2015, Bizweb và Vinalink đã kết hợp đào tạo khóa “ 100 tuyệt chiêu bán hàng online” với sự tham gia đông đảo của khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Bizweb. Đây là một trong số rất nhiều hoạt động thuộc chương trìnhkhuyến mãi, tri ân khách hàng của Bizweb.

 

Trong suốt thời lượng của chương trình, giảng viên Hà Tuấn Anh (CEO của Vinalink), được biết đến với “nick name” Tuấn Hà, đã chia sẻ với người nghe không chỉ 100 tuyệt chiêu bán hàng mà còn là những tâm huyết về kinh doanh online của chính mình. Giảng viên Hà Tuấn Anh là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực kinh doanh online, SEO và đào tạo bán hàng. Không chỉ là người đầu tiên đưa SEO về Việt Nam, giảng viên Hà Tuấn Anh còn trực tiếp đứng lớp và đào tạo không ít học viên về SEO và bán hàng online. Gắn kết SEO trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các trang web và giảng viên Hà Tuấn Anh luôn đánh giá cao Bizweb khi là giải pháp thiết kế website bán hàng được tối ưu SEO, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng.

 

 Website được Bizweb thiết kế được đánh giá cao về tối ưu SEO

Website được Bizweb thiết kế được đánh giá cao về tối ưu SEO

 

Kinh doanh online không phải phải là sân chơi mới nhưng là một thị trường rất cạnh tranh.  Thông qua việc tìm hiểu cơ bản về khách hàng như nhân khẩu, lối sống, hành vi của khách hàng… cho đến việc xác định kênh bán hàng, kênh tiếp thị và cách viết quảng cáo hấp dẫn. Người nghe dù là những chủ cửa hàng, chủ khách sạn hay chủ doanh nghiệp đều như thấy chỉnh bản thân mình trong từng câu chữ, từng ví dụ của giảng viên.

Chị Nguyễn Thị Minh Khuê – Phó giám đốc công ty CP Công nghệ DKT- trao đổi tại buổi đào tạo

Chị Nguyễn Thị Minh Khuê – Phó giám đốc công ty CP Công nghệ DKT- trao đổi tại buổi đào tạo

 

 

Giảng viên Hà Tuấn Anh và bài giảng

Giảng viên Hà Tuấn Anh và bài giảng

 

Không chỉ tìm hiểu về khách hàng và doanh nghiệp trong những khó khăn về kinh doanh, buổi đào tạo còn chuyên sâu về cách tiếp thị, nội dung và các thông tin cần thiết trên website. Mỗi khách hàng đến tham gia chương trình đều đang sở hữu website được thiết kế bởi Bizweb, nhưng nếu chỉ có giao diện đẹp, thiết kế web chuẩn SEO nhưng thiếu sự quan tâm và chăm sóc từ người chủ sở hữu, thì việc sản phẩm và website bán hàng được người tiêu dùng biết đến là rất khó khăn. Bằng cách trao đổi hai chiều, tương tác giữa người nghe và giảng viên, các khó khăn và cách giải quyết vấn đề đã được thính giả tiếp thu nồng nhiệt.

Các học viên rất say sưa với buổi đào tạo

 

Các học viên rất say sưa với buổi đào tạo

Mỗi học viên như thấy chính khó khăn của mình trong bài giảng

 

Mỗi học viên như thấy chính khó khăn của mình trong bài giảng

 

Dù buổi đào tạo diễn ra trong một ngày cùng lượng thông tin được truyền tải lớn nhưng cả người nghe và giảng viên đều thấy thời gian trôi qua quá nhanh, còn rất nhiều điều muốn được chia sẻ hơn nữa. Các khách hàng của Bizweb sau khi kết thúc buổi đào tạo đều thấy “vỡ” ra được nhiều điều và chắc chắn sẽ áp dụng ngay vào công việc kinh doanh online để tạo sức bật cho thương hiệu, biến việc mua sắm online ngày càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

 

 

Thông qua buổi đào tạo, Bizweb xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tham gia của giảng viên Hà Tuấn Anh (CEO Vinalink) và trên hết là đến tinh thần tham gia nhiệt tình của các khách hàng Bizweb.

Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh