Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng giá rẻ

Đà Nẵng đang trong thời kỳ phát triển kinh tế, với xu hướng thương mại điện tử đã xâm nhập và lấn sâu vào nơi đây, các doanh nghiệp và cửa hàng đang hướng tới một mô hình kinh doanh đầy mới mẻ và mang lại những hiệu quả rất to lớn – Kinh doanh online. Không tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng mở cửa hàng, trang trí nội thất cho cửa hàng, chỉ với khoản đầu tư nhỏ họ đã có một cửa hàng online trưng bày được tất cả các mặt hàng hiện có của mình. Và với hiệu quả mang lại như vậy,  cùng thời gian triển khai nhanh Bizweb đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều chủ shop online có nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp.

  • Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, cùng với đó là một hệ thống quản lý các thông tin về sản phẩm, đơn hàng và danh sách khách hàng như một mô hình cửa hàng thu nhỏ của bạn trên mạng internet. Không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể tạo ngay một website bán hàng thông minh, thay đổi một lúc nhiều giao diện khác nhau với kho giao diện lên đến 88 mẫu giao diện, thay đổi màu sắc trên các thanh tab menu một cách linh hoạt,  xem thêm mẫu tại Kho giao diện Bizweb.

 Tăng khả năng cạnh tranh và thành công với thiết kế web Đà Nẵng

Tăng khả năng cạnh tranh và thành công với thiết kế web Đà Nẵng

  • Các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, dễ tùy biến, bạn có thể dễ dàng thêm các module sản phẩm theo ý mình, thay đổi vị trí danh mục sản phẩm, thêm các hiệu ứng khác nhằm tạo sự phong phú với giải pháp thiết kế web Đà Nẵng. Là website chuyên về bán hàng, nên bizweb đầy đủ các chức năng quan trọng cho một shop bán hàng online: tính năng đặt hàng trực tuyến, giỏ hàng, show các sản phẩm đẹp mắt, thanh toán trực tuyến linh động với nhiều cổng thanh toán tại Việt Nam cũng như quốc tế. Bạn hãy Đăng ký dùng thử site để có thể trải nghiệm thêm các tính năng.
  • Sử dụng website bán hàng, các sản phẩm cung cấp qua kênh online không mất quá nhiều chi phí thuê cửa hàng, nên khách hàng được nhận những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cũng như được hưởng dịch vụ ship hàng tận nhà nếu có nhu cầu.
  • Code web đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Bing… cài đặt SEO trên Google bằng công cụ đã được cài đặt trong hệ quản trị cùng với đó là tài liệu hướng dẫn SEO và video hướng dẫn trên trang trợ giúp của Bizweb.
  • Website hiện tại đã có phiên bản trên mobile (website mobile) với nhiều mẫu giao diện đẹp, ứng dụng quản trị website cũng đã được xây dựng và đưa vào hoạt động với 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android và IOS

Quản trị cửa hàng trên mobile và website từ giải pháp thiết kế web Đà Nẵng

Quản trị cửa hàng trên mobile và website từ giải pháp thiết kế web Đà Nẵng

Bizweb hiện tại có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ các khách hàng kinh doanh online đến từ các tỉnh thành chiếm 25% trong tổng số 4.000 khách hàng của Bizweb trên toàn quốc. Điều đó khẳng định khả năng hỗ trợ từ xa (qua điện thoại, email, hay online) của Bizweb hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn các khách hàng ở các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Bizweb hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, các vấn đề khiếu nại, phản ánh dịch vụ đều được phản hồi trong ngày.

Hệ thống Live Chat hỗ trợ khách hàng tại trang chủ Bizweb

Hệ thống Live Chat hỗ trợ khách hàng tại trang chủ Bizweb

Tại Đà Nẵng, Bizweb có vinh dự được phục vụ một lượng khách hàng không nhỏ, dưới đây, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế web Đà Nẵng mà các doanh nghiệp, cửa hàng đã và đang sử dụng:

CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ BẢO PHÚC AN

 tourdanang.vn

Tourdanang.vn

SHOP NẤM – TRANH THÊU CHỮ THẬP

theuchuthapnam.com

Theuchuthapnam.com

Với những lợi ích, hiệu quả mà Bizweb  mang lại cho các doanh nghiệp từ giải pháp thiết kế web Đà Nẵng, nếu bạn đang ấp ủ dự định mở một shop bán hàng online? Bạn muốn thiết kế web tại Đà Nẵng? Hãy đến với Bizweb để xây dựng cho mình một cửa hàng nhỏ trên thị trường mạng rộng lớn đầy tiềm năng này nhé.

5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM