Những công cụ đắc lực hỗ trợ tăng follow TikTok

TikTok là một mạng xã hội không còn quá xa lạ đối với người dùng. Việc tăng follow TikTok không chỉ giúp nhà sáng tạo bán hàng online, xây dựng thương hiệu mà còn giúp kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau qua nền tảng này. Vậy là cách nào để tăng follow TikTok? Đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Trong bài viết “Cách tăng follow TikTok miễn phí mới nhất năm 2022”, Sapo đã chia sẻ với người đọc thông tin về Follow trên TikTok là gì? Những cách tăng lượt follow trên TikTok miễn phí hiệu quả nhất mà không sử dụng các phần mềm khác. Ở bài viết này, Sapo tập trung chia sẻ về các công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình tăng follow TikTok. Mời bạn theo dõi các thông tin dưới đây. 

1. Công cụ tăng follow TikTok miễn phí

Sử dụng những ứng dụng tăng follow Tikok là một trong những cách tăng follow miễn phí nhanh nhất. Những ứng dụng này sẽ giúp kênh TikTok có thêm nhiều theo dõi một cách tự động.

1.1 Phần mềm tăng follow TikTok Tokupgrade

Phần mềm tăng follow TikTok Tokupgrade có 2 chức năng chính là:

  • Auto like video TikTok (tăng lượt thích cho video)
  • Auto followers TikTok (Tăng follow TikTok)

Tokupgrade được thiết kế với giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm về máy, sau đó tiến hành những chức năng được phát triển trên đây để tăng follow cho tài khoản của mình.

Tokupgrade hỗ trợ tăng follow với giới hạn tối đa là 10.000 follow. Công cụ này giúp ích cho những bạn muốn tăng lượt follow đầu tiên cho kênh nhằm tạo tín hiệu tương tác tốt cho video. Từ đó tạo tiền đề để phát triển kênh Tik Tok mạnh mẽ với những video chất lượng tiếp theo.

Ứng dụng tăng follow TikTok Tokupgrade
Tăng follow TikTok với công cụ Tokupgrade

1.2 App tăng follow TikTok miễn phí Toksocial

Công cụ tăng follow Tik Tok tiếp theo đó chính là Toksocial. Đây là công cụ hỗ trợ tăng follow từ người dùng thật 100%. Ứng dụng này còn cho phép bạn được quyền lựa chọn quốc gia người dùng mà bạn muốn tăng follow cho TikTok của mình.

Ngoài tăng follow thì Toksocial cũng hỗ trợ tăng view, tăng like video TikTok hoàn toàn miễn phí. Điểm nổi bật lớn nhất từ phần mềm này đó chính là chức năng lọc follower theo quốc gia mong muốn.

Hiện tại, để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần cài đặt công cụ về máy. Sau đó đăng ký tài khoản và bắt đầu tìm hiểu những chức năng.

Xem thêm: Bí quyết tăng tương tác TikTok hiệu quả cho các nhà bán hàng

1.3 Tăng follow TikTok miễn phí với Social Viral

Công cụ tiếp theo mà Sapo muốn giới thiệu với các bạn đó chính là tool tăng follow TikTok Social Viral. Social Viral có chức năng chính là viral các content trên mạng xã hội và cả những content video trên TikTok.

Đối với các video trên kênh TikTok của bạn, bạn có thể thông qua Social Viral để đưa video tiếp cận với nhiều người xem khác nhau. Không chỉ riêng trên nền tảng TikTok, công cụ này sẽ đưa video của bạn viral trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Youtube, Instagram hay Twitter . . .

Bạn chỉ cần lấy link video, đưa vào phần mềm và kích hoạt chức năng viral content. Khi video tiếp cận được càng nhiều người xem, thì follower TikTok sẽ tự nhiên tăng lên. Đây  là một công cụ tăng follow TikTok hoàn toàn tự nhiên, từ người dùng TikTok thật.

Cũng chính nhờ vào việc kéo follower TikTok hoàn toàn tự nhiên, nên ưu điểm từ phần mềm này là follow tăng lên sẽ không bị tụt giảm theo thời gian như nhiều phần mềm khác.

Tăng follow TikTok miễn phí với Social Viral
Tăng follow TikTok miễn phí với Social Viral

1.4 Cách tăng follow TikTok với công cụ Media Mister

Ngoài 3 công cụ mà Sapo đã giới thiệu ở trên, bạn có thể lựa chọn tăng follow TikTok bằng  phần mềm Media Mister. Media Mister hiện tích hợp nhiều tính năng mà các bạn không thể tìm thấy trên những công cụ khác. Media Mister tích hợp nhiều chức năng được đưa vào phần mềm này như: 

  • Tăng follow Tik Tok
  • Tăng view Tik Tok
  • Tăng tim Tik Tok
  • Tăng share Tik Tok

Media Mister sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mục tiêu tăng follow của mình mà bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Cách tăng follow TikTok với công cụ Media Mister
Sử dụng Media Mister để tăng follow TikTok

1.5 Phần mềm tăng follow Free TikTok

Phần mềm tăng follow Tik Tok này hoạt động không giống với các phần mềm khác. Công cụ này sẽ đề xuất follow kết bạn đến những người dùng TikTok khác.

Để sử dụng công cụ này, bạn sẽ cần tạo 1 tài khoản, sau đó cài ID Tik Tok của bạn vào phần mềm này. Phần mềm sẽ tự động gửi đề xuất kết bạn đến nhiều tài khoản TikTok khác. Khi đó, nhiều người sẽ follow tài khoản TikTok của bạn. Bạn hoàn toàn có thể follow hoặc không follow ngược lại người dùng này.

Không có nhiều phần mềm hoạt động theo nguyên tắc đề xuất kết bạn như vậy. Những người follow bạn cũng sẽ là những người dùng thật đang sử dụng TikTok. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương thức hoạt động mới này để tăng follow Tik Tok miễn phí cho tài khoản của mình.

Phần mềm tăng follow Free TikTok
Cách tăng lượt follow trên TikTok với công cụ Free TikTok

2. Công cụ tăng follow TikTok trả phí

2.1 Mua follow TikTok

Cách tăng follow TikTok đầu tiên đơn giản và nhanh chóng nhất chính là mua follow TikTok. Trước tiên để mua được follow, bạn cần liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow TikTok uy tín. Với mỗi mức số lượng follow mà bạn muốn tăng sẽ có những mức giá mua khác nhau.

Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, đây sẽ chỉ là lượng follow nền tảng. Để giữ người follow ở lại kênh của bạn thì bạn bắt buộc phải tạo thêm các video chất lượng để giữ tương tác với cộng đồng và từ đó xây dựng thương hiệu cho bản thân mình trong tương lai.

2.2 Chạy quảng cáo Tiktok tăng follow

Tiktok cho phép người dùng chạy quảng cáo để tăng follow cho kênh của mình. Cách này được đánh giá cao vì nó có thể giúp bạn chủ động tiếp cận được với khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng tới. Với hình thức này, các nhà bán hàng dễ dành quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng và góp phần làm tăng doanh thu bán hàng hiệu quả nhất có thể vì có thể tăng được khả năng chuyển đổi.

Để chạy quảng cáo TikTok được hiệu quả và tránh lãng phí, bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách quảng cáo của TikTok và sử dụng thêm một số bí quyết khi chạy quảng cáo như gắn hashtag, sáng tạo nội dung video thú vị, chèn nhạc,...

Chạy quảng cáo Tiktok tăng follow
Chạy quảng cáo giúp tăng follow TikTok hiệu quả hơn

Tăng follow TikTok giúp bạn bán hàng trên TikTok thuận lợi và dễ dàng hơn. Các nhà bán hàng đừng bỏ qua những công cụ hỗ trợ này để gia tăng uy tín cho tài khoản của mình. Chúc các bạn buôn may bán đắt.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM