8 app quản lý thời gian đáng trải nghiệm nhất hiện nay

Dùng các app quản lý thời gian sẽ giúp nhà bán hàng dễ dàng hơn trong việc sắp xếp và quản lý các đầu việc trong ngày. Ngoài các phần mềm quản lý thời gian có sẵn trong máy, nhà kinh doanh có thể tận dụng những app quản lý thời gian với nhiều tính năng ưu việt. Hãy cùng Sapo.vn tìm hiểu 8 app đáng trải nghiệm nhất hiện nay.

1. App quản lý thời gian Shift

Shift là một quản lý thời gian trên máy tính với mục đích giúp các nhà kinh doanh, bán hàng hay thậm chí là học sinh - sinh viên có thể chủ động điều chỉnh, sắp xếp thời gian cho các công việc trong ngày của mình.

Đặc biệt, app quản lý thời gian này cho phép người dùng kết nối hòm thư email với bảng biểu. Nhờ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian so với việc phải mở mail để check công việc hàng ngày.

Giao diện của app quản lý thời gian này được đánh giá là khá thân thiện với trải nghiệm khách hàng. Ngoài ra, Shift cũng có thể kết nối với các ứng dụng khác, vậy nên Shift là 1 app quản lý thời gian đáng để bạn tham khảo.

App quản lý thời gian Shift
App quản lý thời gian Shift

2. App quản lý Trello

Cái tên Trello sẽ phổ biến với người làm văn phòng hơn, nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu app này được các chủ cửa hàng biến đến. Không chỉ là một phần mềm quản lý thời gian chuyên nghiệp, người dùng Trello còn có thể dễ dàng kiểm soát khối lượng công việc của mình cũng như những người trong team.

Những người sử dụng Trello sẽ được điều chỉnh màu sắc, tên và giao diện theo sở thích. Bạn cũng có thể đính kèm ảnh, file tài liệu, bình luận tại các task công việc. Và đây thực sự là một app quản lý thời gian và công việc đội nhóm lý tưởng mà bạn nên sử dụng.

App quản lý Trello
App quản lý Trello

3. Web quản lý thời gian Pocket

Không hẳn là một app giúp bạn nắm bắt được các đầu việc trong ngày, nhưng Pocket lại thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên mất tập trung vì những tin tức xã hội. Và tất nhiên, nếu bạn mất tập trung sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ làm việc của mình.

Pocket cho phép bạn lưu tất cả những thông tin hay ho và thú vị mà bạn bắt gặp. Khi có thời gian rảnh, bạn có thể đọc lại những tin tức này mà không lo bị trôi bài. Với mạng lưới hơn 1500 kênh thông tin, bạn sẽ dễ dàng cập nhật và lưu lại các tin nóng hổi tại đây.

Web quản lý thời gian Pocket
Web quản lý thời gian Pocket

4. Phần mềm quản lý thời gian Todoist

Có lẽ cũng nhiều người nghe đến app quản lý thời gian Todoist, đặc biệt là những bạn trẻ đang trên con đường lập nghiệp. Todoist đã trang bị sẵn rất nhiều tuỳ chỉnh cho khách hàng để phù hợp với từng mục đích, nhu cầu cũng như đặc thù công việc của từng đối tượng.

Bạn có thể sử dụng Todoist để liệt kê tất cả các đầu việc cần làm trong 1 ngày hoặc 1 tuần. Todoist cũng cho phép người dùng đánh dấu các task quan trọng và Todoist sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp nó ở vị trí nổi bật nhất để dễ dàng theo dõi. Bạn có thể sử dụng web quản lý thời gian online hoặc tải trực tiếp về điện thoại, tất cả đều miễn phí.

Phần mềm quản lý thời gian Todoist
Phần mềm quản lý thời gian Todoist

5. App quản lý thời gian Remember The Milk

Remember The Milk không phải là tên một hãng sữa nhé, đây chính xác là tên một app quản lý thời gian nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng. Có khá nhiều nét tương đồng với Todoist và 1 số app quản lý thời gian khác, bạn có thể note các công việc của mình vào đây và gắn nhãn đánh dấu cho những task quan trọng. 

Với Remember The Milk, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các nội dung công việc của mình cho các thành viên trong nhóm. Các đầu việc phải làm sẽ được Remember The Milk thông báo qua email hay trên 1 số nền tảng xã hội có liên kết với app quản lý thời gian này.

App quản lý thời gian Remember The Milk
App quản lý thời gian Remember The Milk

6. Phần mềm quản lý thời gian Pomodoro Focus Timer

Pomodoro Focus Timer là một app quản lý thời gian được biết đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Người dùng Pomodoro Focus Timer sẽ tập được cho mình thói quen tập trung trong công việc cũng như cách sắp xếp khoa học và logic sao cho vừa đảm bảo hiệu quả vừa cân bằng với thời gian nghỉ ngơi.

Một điểm cộng của Pomodoro Focus Timer đó là không xuất hiện quảng cáo trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn chưa tìm được app quản lý thời gian nào ưng ý, hãy tham khảo qua Pomodoro Focus Timer.

Phần mềm quản lý thời gian Pomodoro Focus Timer
Pomodoro Focus Timer

7. Phần mềm quản lý thời gian Microsoft To Do

Microsoft To Do là sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Microsoft, cung cấp đủ cho người dùng những tính năng cần có ở một app quản lý thời gian. Với Microsoft To Do bạn sẽ dễ dàng ghi chép các đầu việc, theo dõi tiến độ, nhắc nhở các task và đánh dấu những công việc được coi là quan trọng.

Tất cả những thao tác trên Microsoft To Do được nhận xét là đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Ngay cả khi bạn đó là lần đầu tiên bạn truy cập Microsoft To Do, chắc chắn bạn cũng sẽ dùng được chỉ sau 1,2 lần tương tác.

Phần mềm quản lý thời gian Microsoft To Do
Phần mềm quản lý thời gian Microsoft To Do

8. Phần mềm quản lý thời gian hiệu quả Asana

Phần mềm Asana không chỉ giúp quản lý thời gian đơn thuần mà bạn còn có thể ứng dụng Asana vào làm việc đội nhóm, theo dõi tiến độ làm việc của các thành viên trong tổ chức. 

Người dùng Asana có thể tùy chỉnh thêm bớt các công việc và phân chia theo thứ tự để dễ dàng quản lý. Với những công việc quan trọng không muốn chia sẻ công khai, bạn có thể cài đặt chế độ riêng tư với Asana.

Phần mềm quản lý thời gian hiệu quả Asana
Phần mềm quản lý thời gian hiệu quả Asana

Với 8 app quản lý thời gian được Sapo.vn gợi ý trên đây, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một cái tên đủ tin cậy để sử dụng trong công việc và đời sống. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo trên blog Sapo nhé. 

Xem thêm: 9 trình duyệt web tối ưu dung lượng, bảo mật cao

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM