7 Cách nhận biết giày Adidas Yeezy 350 Boosts hàng thật và fake

7 Cách nhận biết giày Adidas Yeezy 350 Boosts hàng thật và fake

Dường như độ hot của những đôi Adidas Yeezy 350 Boosts vẫn không có dấu hiệu dừng lại kể từ thời điểm Adidas trình làng sản phẩm mới nhất này. Tuy nhiên, cùng với sức nóng Adidas Yeezy 350 Boosts, các đầu giày Việt cũng không khỏi hoang mang trong việc nhận biết giày Adidas hàng thật và fake khi hàng loạt các mẫu fake của sản phẩm cũng được tung ra cùng thời điểm, với mức độ tinh xảo rất khó để phân biệt.

Bạn đã có website bán hàng chưa? Quảng bá sản phẩm cho 90 triệu người Việt, thúc đẩy gấp đôi doanh số? Tạo ngay website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu thôi nào!

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake 9

Công nghệ làm giả quá tinh vi như vậy, khiến cho ngay cả những tay chơi giày số má cũng dễ bị đánh lừa thị giác mua nhầm hàng fake. Bi kịch này diễn ra tương tự với những bạn chuyên oder hàng về bán online, hay những người mê giày, bởi họ cũng rất dễ bị “thật giả lẫn lộn” khi cầm trên tay mẫu giày hot nhất của Adidas mới ra mắt trong tháng Sáu vừa qua.

Tuy nhiên, mới đây trên trang Instagram một tài khoản có tên @Fake_Education đã có những hướng dẫn rất chi tiết về cách nhận biết giày Yeezy 350 Boosts hiệu Adidas thật và fake. Trong bài viết này, Blog Bizweb xin gửi đến các bạn thủ thuật nhận biết này nếu một ngày nào đó đang muốn thêm nó vào bộ sưu tập giày thể thao của mình, hay đang muốn nhập sản phẩm về kinh doanh kiếm lời.

1. Nhận dạng thông quan phần quai giày

Đặc điểm: Đôi Adidas Yeezy 350 Boosts Real có  phần quai gót được may gần mép giầy hơn so với đôi fake

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake

2. Đường chỉ khâu dọc phần mũi giày

Đặc điểm: Đường chỉ may trên đôi real sẽ có độ tỉ mỉ, cẩn thận hơn nhiều so với đường khâu tạm bợ và có phần “lộn xộn” trên đôi fake. Đôi real thường có đường chỉ may hình chữ X hoặc ô vuông ngay ngắn và xen kẽ nhau.

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake 1

3. Tấm lót giày

Mặt trên tấm lót: Chi tiết này có thể dễ dàng nhận biết nhất, bởi đôi real được in dòng chữ màu đen ngay ngắn theo chiều thuận, trong khi đôi Adidas Yeezy 350 Boosts fake lại là màu trằng và quay theo hướng ngược lại.

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake 2

Mặt dưới tấm lót: Tấm lót của đôi real có mặt dưới được gia công khá tỉ mỉ và tinh tế, trong khi đôi fake thì hoàn toàn ngược lại, tất cả đều trống trơn trừ một họa tiết duy nhất phía gót.

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake 3

Một chi tiết rất dễ để nhận biết mẫu fake, bởi trên đôi real 3 ký tự  YZY được sắp xếp rất ngay ngắn và có kích thước vừa phải, trong khi 3 ký tự này trên đôi fake có size khá lớn và nhìn có vẻ thô kệch hơn hẳn.

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake 4

Tương tự, Logo hình chiếc lá trên mẫu Adidas real nhỏ gọn hơn hẳn so với đôi fake.

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake 5

5. Size tag

Trên đôi fake, phần chữ in trên size tag có thêm ký tự “Sample”, một điểm rất dễ nhận dạng so với đôi Adidas chính hiệu.

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake 6

6. Chỉ may phần trong đế giày

Trên đôi real, kéo dài từ mũi xuống gót giày sẽ có một dải vải may dọc, trong khi  phần trong đế giày của đôi Adidas fake hoàn toàn không có.

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake 7

7. Box

Hộp đựng của Adidas Yeezy 350 Boosts nhìn khá thô sơ, và được làm bằng giấy bìa chất lượng bình thường có màu vàng xạm, trong khi hộp đựng đôi fake thường là màu đen bóng.

7 Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake 8

Thiết kế website bán giày dép thôi là chưa đủ, để tạo được lòng tin nơi khách hàng, điều quan trọng là bạn cần nhập được nguồn hàng thật chất lượng, và khả năng nhận biết giày Yeezy 350 Boosts hiệu Adidas thật và fake là một trong những kỹ năng quan trọng.

(Theo Solecollector)

Bài liên quan
Có thể bạn quan tâm
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh