5 lý do khách hàng Bizweb nên dùng Sapo

5 lý do khách hàng Bizweb nên dùng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo  được tích hợp nhiều tính năng phù hợp với các hoạt động kinh doanh, thương mại online, quản lý bán hàng giúp các khách hàng Bizweb tiết kiệm nhiều khoản đầu tư và trở nên chuyên nghiệp hơn trong phong cách bán hàng. Hãy cùng tìm hiểu những  lý do vì sao khách hàng Bizweb không thể bỏ qua những tính năng tuyệt vời của Sapo .

tinhnangnoibat_03

1. Quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo được tích hợp các chức năng quản lý kho, quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng…Ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi sử dụng phần mềm vào quản lý cửa hàng là xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác. Giá cả, khuyến mãi, đơn xuất, đơn nhập, hàng bán hàng trả đều được ghi lại và hiển thị một cách chính xác, hợp lý. Không những thế, chỉ mất khoảng tầm 2s nhập dữ liệu bán và quét mã vạch là có thể xuất hóa đơn nhanh chóng, đơn hàng đó cũng được tự động lưu trữ trong lịch sử để phục vụ cho nhu cầu kiểm tra mỗi khi cần thiết.

2. Tích hợp website bán hàng online

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo được thiết kế để có thể tích hợp, kết nối với website bán hàng online mà vẫn có thể thực hiện đầy đủ các tính năng. Theo dõi đơn đặt hàng trực tuyến của website bán hàng trên phần mềm bán hàng Sapo sau đó tự động gửi thông báo để xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng. Mọi thay đổi về doanh thu, số lượng hàng hóa, số lượng đơn hàng đều được kiểm soát và báo cáo đầy đủ. Vì được kết nối với website bán hàng online nên phần mềm cũng có khả năng quản lý giao hàng hiệu quả, chính xác. Đây là một trong những tính năng nổi bật mà các phần mềm khác không được tích hợp.

register-one

3. Báo cáo doanh thu theo thời gian thực

Sapo có khả năng cung cấp biểu đồ thể hiện báo cáo sinh động và dễ hiểu mang đến cho khách hàng đánh giá toàn diện về hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Báo cáo được thể hiện dưới dạng biểu đồ dễ dàng so sánh giữa các cửa hàng, điểm bán và hiệu quả của từng nhân viên và dễ dàng xuất ra file excel, pdf. Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch với từng khách hàng, nhà cung cấp bạn đều có thể xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn và luôn được bảo mật bởi phần mềm quản lý bán hàng và kho hàng Sapo ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu cập nhật theo thời gian thực và lưu trữ một cách an toàn.

phanmembanhangsapo

4. Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Sapo giúp bạn quản lý bán hàng theo thời gian thực giúp bạn không bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh nào. Ngay khi có khách hàng hệ thống sẽ tự động gửi yêu cầu và thông báo các thông số về sản phẩm cho khách hàng. Nhờ đó bạn có thể tư vấn cho khách hàng kịp thời và chính xác. Sapo được thiết kế tích hợp với các thiết bị như smarthphone, ipad nên bạn có thể yên tâm đi bất cứ đâu mà vẫn có thể nắm bắt mọi thay đổi. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ tất cả những thay đổi nhỏ nhất và lưu trữ dữ liệu an toàn.

5. Nắm bắt tâm lý khách hàng

Chỉ cần nhìn vào báo cáo doanh số hay báo cáo tình hình hàng hóa bạn có thể biết được loại hàng hóa nào được ưa chuộng, thời điểm khách hàng muốn đi mua sắm là khi nào…Nhờ tính năng quản lý khách hàng nên mọi thông tin về khách hàng được lưu trữ và đồng bộ trên toàn hệ thống, bạn có thể sễ dàng kiểm tra và có những ưu đãi bất ngờ để giữ chân họ như tặng quà, gửi lời chúc vào ngày sinh nhật, các ngày lễ…Thông qua lịch sử mua hàng có thể xác định được ai đã đủ định mức trở thành khách hàng thân thiết của cửa hàng, trao cho họ một chút quyền lợi hay ưu đãi chính là lời cảm ơn sâu sắc cho những giá trị mà họ mang lại cho bạn.

Hiện nay Sapo đang triển khai chương trình khuyến mại lên tới 50% kèm theo rất nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng Bizweb, hãy nhanh tay đăng kí và đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu phần mềm quản lý bán hàng đa chức năng hiện đại nhất hiện nay.

 register-one

Bài liên quan
Có thể bạn quan tâm
Hiểu tâm lý khách hàng, tăng doanh thu dễ dàng
Hiểu tâm lý khách hàng, tăng
doanh thu dễ dàng

Bằng những ví dụ trực quan, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đọc
hiểu tâm lý khách hàng, và tạo ra những content bán hàng
có khả năng chốt sale tốt nhất

Tải eBook miễn phí
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh