3 bước để thiết kế web tại Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, phía Bắc giáp Bình Định, phía Tây giáp Gia Lai và Đắk Lắk, phía Nam giáp Khánh Hòa, phía Đông giáp biển Đông. Tỉnh có vị trí địa lý và giao thông khá thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội. Phú Yên được coi là vựa lúa của miền Trung, có vùng nguyên liệu mía và sắn tập trung, đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng hoá.  

Phát triển kinh tế với giải pháp thiết kế web tại Phú Yên

Phát triển kinh tế với giải pháp thiết kế web tại Phú Yên

  Bờ biển dài 189km với nhiều dãy núi nhô ra biển hình thành các eo vịnh, đầm phá đem đến cho Phú Yên lợi thế để phát triển vận tải đường thủy, du lịch, đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Năm 2013, sản lượng đánh bắt thủy hải sản của toàn tỉnh đạt 49.550 tấn với tổng giá trị sản phẩm đạt 1.171 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Phú Yên có 75 cơ sở chế biến thủy hải sản tiêu thụ nội địa và 6 công ty chế biến xuất khẩu, sản lượng thủy hải sản chế biến năm 2013 đạt 3.916 tấn. Những đặc sản Phú Yên nổi tiếng như: ốc nhảy sông Cầu, sò huyết, hàu đầm Ô Loan, ghẹ đầm Cù Mông, gỏi cá ngừ đại dương, gỏi sứa, các loại nước mắm...  

Tuy nhiên, các đơn vị kinh doanh ở Phú Yên vẫn còn lúng túng với xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường. Các doanh nghiệp cần tích cực hơn nữa trong việc phát triển mạnh thị trường tiêu thụ thủy hải sản, hình thành các kênh phân phối hàng thủy hải sản đến các chợ, các siêu thị, các điểm phục vụ du lịch và khu dân cư lớn. Ứng dụng thương mại điện tử là hướng đi mới cho các đơn vị kinh doanh ở Phú Yên. Để có được một trang web thương mại điện tử hoạt động hiệu quả, các chủ doanh nghiệp, và các chủ shop nơi đây nên tiến hành theo 3 bước cơ bản sau khi thiết kế web tại Phú Yên.

Lựa chọn nền tảng phù hợp

Lựa chọn nền tảng phù hợp cùng với tên miền riêng cho trang web sẽ khiến mọi người nhìn nhận doanh nghiệp của bạn một cách nghiêm túc hơn. Khoản chi ~200 nghìn đồng mỗi tháng cho giải pháp thiết kế web trọn gói sẽ là khoản đầu không tồi vì bạn sẽ được sở hữu trang web được thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả.  

 Trải nghiệm dịch vụ thiết kế web tại Phú Yên

 Trải nghiệm dịch vụ thiết kế web tại Phú Yên

  Đối với giải pháp thương mại điện tử trọn gói, hãy tìm kiếm các dịch vụ được biết đến với danh tiếng tốt, có nghĩa là họ đã được thử nghiệm và cập nhật thường xuyên. Ví dụ như giải pháp thiết kế web bán hàng của Bizweb - sản phẩm đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2012 và Nhân tài Đất Việt 2013.

Cân bằng giữa thiết kế và nội dung

Tất nhiên trang web của bạn nên được thiết kế một cách trực quan hấp dẫn, nếu không khách truy cập sẽ rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức, nhưng đừng chỉ chú trọng vào thiết kế. Trang web của cần phải truyền tải được nội dung mà bạn đang cố gắng để trình bày, chẳng hạn như mục tiêu kinh doanh của bạn, kế hoạch hành động cho khách truy cập và nội dung chất lượng mà bạn đã tốn công tốn sức để tạo ra. Đừng để thiết kế của trang web làm sao nhãng khách truy cập khỏi lý do thực sự mà lúc đầu bạn tạo ra trang web: thông điệp tiếp thị của bạn.  

Có thể bạn quan tâm: Phát triển kinh tế và đầu tư qua giải pháp thiết kế web Đà Nẵng

 

Tiếp thị và quảng cáo

Để trang web của bạn hoạt động có hiệu quả, bạn cần phải nắm được những công cụ tiếp thị và quảng cáo sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu hút khách truy cập vào trang web và chuyển đổi khách truy cập thành khách mua hàng, chẳng hạn như: hệ thống phân tích/theo dõi thương mại điện tử (Google Analytics là ví dụ), tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search Engine Optimization - SEO), quảng cáo trả tiền trên mỗi lần nhấp chuột (Pay Per Click – PPC)… và nhận thức được tầm quan trọng của các nền tảng mạng xã hội.  

Tiếp thị và quảng cáo dễ dàng hơn với giải pháp thiết kế web tại Phú Yên

Tiếp thị và quảng cáo dễ dàng hơn với giải pháp thiết kế web tại Phú Yên 

  Tiếp thị trực tuyến là một lĩnh vực đang ngày càng phổ biến và phát triển, có rất nhiều các chiến lược tiếp thị để các bạn bán hàng trực tuyến tham khảo. Bạn có thể xem xét các chiến lược để xác định những gì sẽ có và không có tác dụng đối với doanh nghiệp của bạn.  

Với giao diện được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, đồng thời còn được tích hợp các công cụ tiếp thị và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giải pháp thiết kế web tại Phú Yên của Sapo có đầy đủ các chức năng để giúp bạn tối có được cửa hàng trực tuyến hoạt động hiệu quả nhất. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí trong 15 ngày để trải nghiệm đầy đủ các tính năng ưu việt của Sapo.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM