Từ ngày 16/4/2018, Bizweb chính thức hợp nhất với Sapo


Bạn thân mến,


Là một nhà bán hàng, một người quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh online, bạn đã rất quen thuộc với thương hiệu Bizweb.vn?

Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi đọc được thông tin dưới đây.

Sau 8 năm xuất hiện trên thị trường và hoàn thành sứ mệnh "phổ cập" website thương mại điện tử tại Việt Nam với hơn 33,000 khách hàng tin dùng, Bizweb nhận thấy rằng đã đến lúc Bizweb cần một "cuộc cách mạng" để phục vụ nhà bán hàng tốt hơn. Giúp các chủ shop và doanh nghiệp ứng dụng những công nghệ mới nhất vào bán hàng, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu.


Chính vì vậy, từ ngày 16/4/2018, Bizweb hợp nhất với Sapo chính thức ra mắt “siêu phẩm” đột phá Sapo X - nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam. Bizweb giờ đây với thương hiệu mới - Sapo WEB, không những giúp bạn thiết kế website bán hàng mà còn trở thành một kênh bán hàng hiệu quả, mang đến trải nghiệm nhất quán và dễ dàng cho người bán hàng.


Tại sao 2 nền tảng Bizweb và Sapo lại hợp nhất với nhau?


Bizweb và Sapo đều là các nền tảng công nghệ dẫn đầu thị trường và được tin dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước sự thay đổi không ngừng của các xu hướng công nghệ và nhu cầu ngày càng phát triển của nhà bán hàng, Bizweb và Sapo đã tiến hành hợp nhất với nhau - trở thành nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.


" Chỉ sử dụng một nền tảng duy nhất là SAPO để quản lý và bán hàng đa kênh trên mọi thiết bị" chính là những gì người dùng dễ dàng tìm thấy ở Sapo. Sapo giúp các chủ shop, doanh nghiệp có thể quản lý và bán hàng đa kênh từ online đến offline một cách xuyên suốt, thuận tiện hơn từ đó giảm tới 50% thời gian, nhân sự vận hành. Cho dù bạn đang ở đâu, chỉ với một chiếc điện thoại kết nối internet là bạn đã có thể quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng của mình.


Sau lần hợp nhất này, Sapo trở thành nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể, hoạt động dựa trên 4 nhân tố chính là:


Sapo POS

Phần mềm quản lý bán hàng
tốt nhất cho cửa hàng
& bán online

Sapo WEB

Nền tảng thiết kế website
chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO
dành cho các chủ shop
và doanh nghiệp

Sapo POS

Quản lý bán hàng online
dành cho nhà bán hàng
trên sàn và Facebook

Sapo OMNICHANNEL

Nền tảng quản lý & bán hàng đa kênh xuyên suốt từ cửa hàng, Website,
sàn TMĐT và Facebook

Đặc biệt với gói dịch vụ Sapo Omnichannel, bạn sẽ được trải nghiệm một nền tảng bán hàng đa kênh kết nối xuyên suốt cả 2 giải pháp Sapo POS, Sapo Web. Giúp bạn tăng doanh thu nhờ bán hàng từ online đến offline, đồng thời quản lý chính xác, chi tiết và tập trung đến từng sản phẩm, từng đơn hàng, doanh thu, lãi lỗ ... như khi đang sử dụng một phần mềm quản lý chuyên biệt.

Ngoài ra, khả năng mở rộng tính năng, thêm kênh bán hàng một cách dễ dàng sẽ giúp Sapo đáp ứng tốt nhất các nhu cầu phát triển kinh doanh của khách hàng trong tương lai.


Nếu bạn là một chủ cửa hàng, doanh nghiệp và bạn đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ giúp bạn quản lý và bán hàng đa kênh chuyên nghiệp, còn chờ đợi gì mà không khám phá ngay Sapo?


Chúng tôi cũng hiểu rằng bạn đang có nhiều thắc mắc xung quanh việc hợp nhất này, vui lòng tham khảo các câu hỏi thường gặp dưới đây nhé!

Hỏi: Việc hợp nhất này mang lại lợi ích gì cho tôi cũng như các nhà bán hàng khác?

Việc hợp nhất Bizweb và Sapo đem đến cho nhà bán hàng một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh thống nhất, trải nghiệm xuyên suốt.
Về trải nghiệm người dùng: Với phiên bản Sapo mới, bạn có thể vừa bán hàng đa kênh trên Website, Facebook, Sàn TMĐT vừa quản lý tập trung tất cả thông tin kho hàng, sản phẩm, nhân viên,... chỉ trên 1 nền tảng duy nhất. Bạn không cần mất nhiều thao tác, thời gian di chuyển giữa nhiều nền tảng khác nhau.
Về chi phí: Thay vì sử dụng nhiều dịch vụ riêng lẻ, với Sapo, bạn chỉ cần trả phí 1 lần để sử dụng website bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng, kênh bán hàng trên social hay sàn TMĐT.

Hỏi: Sự khác biệt giữa Bizweb và Sapo Web?

Sapo Web được phát triển dựa trên hệ thống Bizweb và thừa hưởng trọn vẹn nền tảng công nghệ của Bizweb. Về cơ bản mọi tính năng của Bizweb sẽ có trên Sapo Web như kho giao diện, kho ứng dụng, hỗ trợ SEO và quảng cáo, bảo mật SSL, tích hợp thanh toán - vận chuyển, tích hợp báo cáo Analytics trong trang quản trị….
Điểm đặc biệt, Sapo Web là một kênh bán hàng thuộc Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo nên có thể quản lý chính xác và tập trung kho hàng và sản phẩm như một phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt.
Giao diện quản trị website Sapo Web được đơn giản hóa và tối ưu trải nghiệm giúp người dùng web dễ dàng tiếp cận, sử dụng và làm chủ website.

Hỏi: Tôi đang sử dụng Bizweb, website của tôi vẫn sử dụng được chứ? Có bị ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn đang sử dụng website Bizweb thì khi Bizweb và Sapo hợp nhất website của bạn vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường và không có bất cứ ảnh hưởng gì.
Điểm đặc biệt là với Sapo Web, website của bạn không những được tối ưu trải nghiệm người dùng hơn mà còn có rất nhiều tính năng thú vị khác chờ bạn khám phá.

Hỏi: Gói giá dịch vụ mới là bao nhiêu?

Từ ngày 16/4/2018, chỉ với 499,000đ/ tháng là bạn đã sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp Sapo Web với đầy đủ tính năng hỗ trợ bán hàng.
Chi tiết vui lòng xem tại: https://www.sapo.vn/bang-gia.html

Hỏi: Khách hàng đang sử dụng Bizweb sẽ được chuyển tiếp miễn phí lên Sapo Web đúng không?

Đúng. Nếu bạn đang sử dụng Bizweb, website của bạn sẽ được tự động cập nhật lên Sapo Web mà không cần mất thêm bất cứ chi phí gì.
Bạn có 7 ngày dùng thử miễn phí để trải nghiệm đầy đủ tính năng của Sapo
ic1Asset 1