Mobile Ecommerce Day - Xu hướng phát triển TMĐT trên di động

17/04/2017  | VTV.vn

VTV.vn - Sự kiện Mobile Ecommerce Day mang tới các chủ shop bán hàng online và doanh nghiệp cơ hội giao lưu, chia sẻ về những kinh nghiệm thương mại điện tử trên di động.


 

Khái niệm Mobile Ecommerce (Thương mại điện tử trên di động), còn được hiểu là bán hàng và quảng bá trên di động, đã trở nên khá quen thuộc với người kinh doanh. Tuy nhiên, chưa có nhiều cửa hàng ứng dụng tốt, tận dụng thương mại điện tử trên di động hiệu quả.


Mobile Ecommerce Day là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam riêng biệt về thương mại điện tử trên di động. Sự kiện được tổ chức bởi Bizweb, Zalo và Cộng đồng Marketing Vietnam (UAN) phối hợp với các tên tuổi lớn như Tiki, Nguyễn Kim, Lazada, Vinalink, Vnpay, Beemart, Boo Bò sữa... dưới sự bảo trợ thông tin của Hiệp hội TMĐT Việt Nam.


Đây là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về xu hướng phát triển thương mại điện tử nói chung và trên di động nói riêng. Sự kiện cũng là nơi quy tụ các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực thương mại điện tử nhằm chia sẻ các kinh nghiệm "xương máu" để chinh phục thị trường thương mại điện tử trên di động, giúp người tham gia tìm kiếm các ý tưởng, phương pháp mới áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Mobile Ecommerce Day còn là ngày hội giao lưu của hàng nghìn người trong ngành cùng kết nối, trao đổi các cơ hội hợp tác kinh doanh.


Sự kiện có 2 hoạt động chính bao gồm Hội thảo chuyên ngành về bán hàng và quảng cáo trên di động với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về bán hàng, marketing và khu vực trưng bày triển lãm giới thiệu các dịch vụ, giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) để tấn công thị trường thương mại điện tử.


Sự kiện Mobile Ecommerce Day sẽ diễn ra vào ngày 22/4 tại Hà Nội và 5/5 tại TP.HCM. Website chính thức: Meday.vn


Theo VTV.vn

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam