Giải pháp website bán hàng trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây

[Theo dantri.com.vn] - Với xu thế phát triển của TMĐT trong và ngoài nước trong thời gian qua, một giải pháp mới được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng gian hàng trực tuyến trên Internet ,đó là Bizweb. nhằm tôn vinh sản phẩm CNTT.


Với xu thế phát triển của thương mại điện tử trong và ngoài nước trong thời gian qua, một giải pháp mới được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng gian hàng trực tuyến trên Internet một cách nhanh chóng và hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, đó là Bizweb.

Vài năm trở lại đây, thương mại điện tử đã trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp trong nước ứng dụng, nhằm đưa thông tin hàng hóa, sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Trong đó, việc lựa chọn một giải pháp hỗ trợ bán hàng trực tuyến, có tính sẵn sàng cao, khả năng ứng dụng nhanh và kỹ thuật đơn giản đóng vai trò then chốt.
 
Bắt nguồn từ ý tưởng đó, nhóm tác giả của Công ty Cổ phần công nghệ DKT đã cho ra mắt sản phẩm “Bán hàng trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây BizWeb”. 
 

Giải pháp của Bizweb giúp tạo ra các trang web bán hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng
 

Bizweb là giải pháp Bán hàng trực tuyến tối ưu được thiết kế cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân nhằm quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng  trên Internet. Dựa trên nền tảng công nghệ Điện toán đám mây, Bizweb giúp khách hàng của mình không cần đầu tư nhiều về chi phí, không cần am hiểu công nghệ vẫn dễ dàng thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. 
 
Điểm khác biệt của Bizweb là khả năng sẵn sàng tùy biến đối với mọi ngành nghề. Hệ thống được tích hợp sẵn các công cụ marketing, gian hàng trên Facebook và liên kết với sàn giao dịch điện tử Hangtot.com tạo thành một môi trường kinh doanh tuyệt vời cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững.
 
Những ưu điểm nổi bật của Bizweb có thể kể đến như thời gian triển khai website cực nhanh, quá trình cài đặt đơn giản, ngay cả với những người không quá thành thạo về công nghệ thông tin. Bizweb cho phép người dùng tùy biến giao diện website theo nhu cầu, dễ dàng thêm bớt hay chỉnh sửa các module có sẵn.
 
Bên cạnh đó, Bizweb còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ giao diện hiển thị trên thiết bị di động, tích hợp mạng xã hội để dễ dàng quảng bá gian hàng cũng như sản phẩm của mình trên các mạng xã hội như Facebook, Google+…
 
Theo chia sẻ của nhóm tác giả sản phẩm, tính đến tháng 8/2013 đã có hơn 3.000 khách hàng sử dụng dịc vụ của Bizweb cho các hoạt động thương mại điện tử của mình. Năm 2012, sản phẩm Bizweb đã được vinh dụ nhận Giải thưởng Sao Khuê, Giải thưởng uy tín của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT tại Việt Nam. 
 
Tuy nhiên, bên cạnh đó Bizweb vẫn còn mắc phải nhiều hạn chế như chưa đám ứng hết yêu cầu chuyên sâu của khách hàng mà chỉ mới đáp ứng được giải quyết nhu cầu mở gian hàng trực tuyến trên Internet, quy trình thanh toán trực tuyến và vận chuyển còn  chưa thân thiện với người mua do những hạn chế khách quan về thanh toán và vận chuyển tại Việt Nam, một vài tính năng vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện nên gây khó khăn và bất tiện cho người dùng…
 
Bản thân nhóm phát triển ứng dụng ghi nhận những hạn chế và khó khăn này và cho biết sẽ sớm khắc phục để giúp sản phẩm hoàn thiện hơn trong thời gian ngắn sắp đến.
 
Trước những lợi ích và tính thiết thực của Bizweb, sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng khoa học và được chọn là một trong 5 sản phẩm thuộc nhóm “Sản phẩm CNTT thành công” vào vòng Chung khảo của cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2013.
 
 
T.Thủy

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam