Tăng 3 lần doanh thu và
đơn hàng hiệu quả

với phần mềm tăng trưởng bán hàng Lazada

phần mềm tăng trưởng bán hàng lazada
Gia tăng 150% khả năng

Gia tăng 150% khả năng
chốt đơn

Với hàng loạt các tính năng hỗ trợ tăng trưởng đơn hàng như: đăng sản phẩm chuẩn SEO giúp mặt hàng của bạn lên top tìm kiếm, lên đơn tự động và gọi ship nhanh chóng,...

Tăng trưởng doanh thu

Tăng trưởng doanh thu
bán hàng

Bạn không chỉ quản lý và bán hàng trên một gian hàng Lazada, phần mềm Sapo giúp bạn quản lý đa gian hàng, trên nhiều Sàn TMĐT khác nhau để tăng trưởng doanh thu vượt trội.

 Tiết kiệm 50% thời gian

Tiết kiệm 50% thời gian
vận hành

Cho phép đăng sản phẩm hàng loạt trên nhiều gian hàng và nhiều sàn TMĐT, nhà bán hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, cùng với tính năng đối soát tài chính, hàng hóa vừa nhanh chóng vừa thuận lợi.

 Quản lý tập trung tại một nơi

Quản lý tập trung tại một nơi
duy nhất

Từ sản phẩm, khách hàng, đơn hàng cho tới tin nhắn đặt hàng đều được quản lý tập trung tại một nơi, nhà bán hàng sẽ không cần phải lo lắng gì về vấn đề bỏ lỡ tin nhắn của khách hàng, số lượng tồn kho,...

Phần mềm quản lý bán hàng Lazada sở hữu các tính năng giúp nhà bán hàng

tăng trưởng đơn hàng hiệu quả

Kết nối và đồng bộ sản phẩm giữa Sapo và Lazada

  • Mọi thay đổi về giá bán sản phẩm, tồn kho sản phẩm,...nhà bán hàng chỉ cần thao tác trên Sapo, thông tin sẽ được tự động cập nhật lên Lazada. Tự động trừ kho trên Sapo khi có đơn hàng phát sinh trên Lazada.
  • Thêm vào đó, phần mềm quản lý bán hàng online sẽ tự động trừ kho trên Sapo khi có đơn hàng phát sinh trên Lazada.
  • Nhà bán hàng có thể kiểm soát số lượng tồn kho một cách chi tiết theo từng ngày, giúp bạn đưa ra quyết định nhập hàng nhanh chóng mà không cần kiểm kho thủ công.
phần mềm quản lý bán hàng lazada
phần mềm quản lý gian hàng lazada

Đối soát kho, tài chính rõ ràng

  • Những chi phí phát sinh từ việc bán hàng trên Sàn TMĐT như: phí ship, phí hoàn hàng,...tại phần mềm Sapo sẽ được tổng hợp và đối soát trực tiếp với Lazada và các sàn TMĐT mà nhà bán hàng tích hợp trên phần mềm.
  • Đối với các đơn hàng bị hoàn, không cần chờ Sàn TMĐT thông báo, trên Sapo sẽ tự động cập nhật trạng thái để bạn nắm được thông tin về đơn hàng hoàn, đồng thời đối soát với kho để biết được số lượng sản phẩm chính xác.
Dùng thử miễn phí

Đăng bán sản phẩm trên Lazada nhanh chóng

  • Phần mềm bán hàng trên Lazada hỗ trợ bạn đăng bán sản phẩm trên nhiều gian hàng của Lazada và cả những Sàn TMĐT khác với tính năng đăng hàng loạt giúp bạn tiết kiệm được 50% thời gian.
  • Bên cạnh đó, phần mềm tích hợp công cụ nghiên cứu từ khóa, hỗ trợ chuẩn SEO trên Sàn nhằm đưa sản phẩm của bạn lên top tìm kiếm, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.
  • Đặc biệt hơn, nhà bán hàng có thể sao chép sản phẩm. Nhập link sản phẩm có sẵn để tạo ra phần mô tả cho sản phẩm của mình để tiết kiệm hơn nữa thời gian đăng bán sản phẩm.
quản lý gian hàng lazada
quản lý bán hàng lazada

Tự động phản hồi đánh giá

  • Nhà bán hàng có thể lên kịch bản sẵn cho phần phản hồi tự động khi có đánh giá của khách hàng trên Lazada.
  • Tùy vào đánh giá mà nhà bán hàng lên kịch bản phù hợp, như vậy sẽ không bỏ lỡ đánh giá và kịp thời phản hồi đánh giá không tốt của khách.
Dùng thử miễn phí

Phần mềm giúp nhà bán hàng tổng hợp tự động

báo cáo bán hàng chi tiết trên Lazada

Báo cáo doanh thu, lãi lỗ

Báo cáo doanh thu, lãi lỗ

Doanh thu bán hàng được phần mềm cập nhật tức thời, nhà bán hàng chỉ cần xem lợi nhuận theo sản phẩm, thời gian và theo dõi doanh thu bán hàng theo ngày, nắm được lãi lỗ để điều chỉnh chính sách bán hàng phù hợp.

Báo cáo số lượng đơn hàng

Báo cáo số lượng đơn hàng

Nhà bán hàng không những xem được báo cáo doanh thu và lãi lỗ trên phần mềm Sapo, mà còn truy vấn và xem được thống kê các đơn hàng Lazada theo trạng thái và thời gian: Đã giao thành công, chưa giao, đơn hoàn hàng,...

So sánh hiệu quả kinh doanh

So sánh hiệu quả kinh doanh

Hệ thống báo cáo bán hàng của Sapo giúp nhà bán hàng dễ dàng so sánh hiệu quả bán hàng, doanh thu, số lượng đơn giữa các gian hàng trên Lazada dựa vào biểu đồ trực quan, từ đó có thể đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Chúc mừng bạn có 7 ngày dùng thử miễn phí Sapo

ic1Asset 1