Quản lý kho hàng của bạn một cách linh hoạt

Thống kê hàng hóa xuất nhập hàng ngày một cách chi tiết

Sapo POS phần mềm quản lý kho linh hoạt
 • Nắm bắt tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

  Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn kiểm soát hàng hóa xuất nhập hàng ngày một cách chi tiết. Bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa, số lượng hàng tồn kho một cách chính xác đến từng mặt hàng và từng chi nhánh. Nắm bắt dễ dàng những mặt hàng bán chạy và hàng tồn để có kế hoạch bổ sung hàng hóa, xả hàng, khuyến mãi, giảm giá.

Phần mềm quản lý kho linh hoạt Sapo POS
 • Kiểm kê hàng hóa dễ dàng

  Sử dụng máy tính bảng, máy quét mã vạch để quản lý kho hàng và tiến hành hoạt động kiểm kho, số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào phần mềm và xuất ra báo cáo chính xác cho từng mặt hàng cụ thể.

Phần mềm Sapo POS quản lý kho linh hoạt
 • Thống kê chi tiết các giao dịch chuyển kho

  Thao tác chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác cực kỳ đơn giản, chỉ cần chọn mặt hàng cần chuyển và chi nhánh nhận, phần mềm quản lý kho hàng Sapo POS sẽ thông báo số lượng tồn kho của mặt hàng đó tại chi nhánh chuyển và chi nhánh nhận một cách chính xác.

Sapo POS phần mềm quản lý kho
 • Cân bằng kho

  Đối với việc quản lý kho hàng, không thể tránh khỏi những sai sót khi nhập kho như nhập sai số lượng hàng hóa, thất thoát hàng hóa trong kho... Phần mềm Sapo POS sẽ giúp bạn cân bằng lại kho hàng để có thể hỗ trợ tính toán doanh thu lợi nhuận một cách chính xác nhất.

Phần mềm quản lý kho Sapo POS
 • Tiết kiệm tối đa chi phí

  Nhờ sử dụng quản lý kho bằng mã vạch tự động, hàng tồn kho được cập nhật liên tục lên hệ thống, bạn dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân sai lệch, thất thoát hàng hóa và có biện pháp xử lý kịp thời vẫn nắm được tình hình tồn kho mà không cần thêm nhiều nhân viên để kiểm kê. Tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí nhân lực, chi phí cơ hội...

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam