Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Quản lý hàng hóa chi tiết, cảnh báo hàng sắp hết hạn chính xác

Dùng thử miễn phí

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch đang làm bạn gặp khó khăn ?

01

Quản lý nhân viên

Bạn phải thuê nhiều nhân viên cho các cửa hàng và chi nhánh nhưng không thể phân chia quyền hạn và trách nhiệm được cho từng nhân viên ở những bộ phận khác nhau dẫn đến thất thoát nguồn lực và giảm hiệu quả kinh doanh.

02

Quản lý thông tin hàng hóa

Cửa hàng của bạn có rất nhiều mặt hàng rau củ, thịt cá, hoa quả và bạn không thể nhớ chi tiết ngày nhập hàng cũng như ngày hết hạn của từng loại thực phẩm. Việc bán hàng hết hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

03

Tích điểm khách hàng

Bạn muốn xây dựng các chương trình tích điểm thưởng để khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng nhiều hơn. Bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi và quy đổi điểm thưởng một cách chính xác

03

Thống kê doanh thu

Việc ngồi cộng một đống giấy tờ mới ra được doanh thu từng ngày, chưa kể đến việc tính toán nhầm lẫn khiến bạn mệt mỏi. Tính doanh thu lãi lỗ hàng tháng sẽ là một công việc càng khó khăn hơn, không chỉ vậy con số đó có thể còn không chính xác.

Sapo mang đến cho cửa hàng thực phẩm sạch giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Thao tác bán hàng nhanh chóng, chính xác hơn về số lượng và đơn giá của từng loại thực phẩm

Quy đổi đơn vị linh hoạt

Tại các cửa hàng thực phẩm, hàng hóa thường nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ như: rau nhập kilogam nhưng bán theo gói nhỏ tính gram. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp bạn quy đổi đơn vị nhập - bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính phù hợp với hình thức kinh doanh tại cửa hàng, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

Quản lý hạn sử dụng chính xác

Hạn sử dụng của thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm Sapo sẽ giúp bạn lưu giữ thông tin hàng hóa chi tiết, thời gian sử dụng của từng loại thực phẩm để có những chính sách, giải pháp kịp thời tránh hàng hóa bị hỏng gây ảnh hưởng sức khỏe của người tiêu dùng đồng thời nâng cao uy tín cho cửa hàng.

Tích hợp cân điện tử chính xác

Sapo tích hợp dễ dàng với cân điện tử giúp bạn tính khối lượng và giá tiền sản phẩm một cách linh hoạt nhất dù bạn kinh doanh thực phẩm, thực phẩm sạch, rau củ hay siêu thị mini hỗn hợp. Thông tin về khối lượng và giá tiền sẽ được in ra dưới dạng tem mã vạch hoặc được trực tiếp gửi đến màn hình bán hàng giúp bạn nhanh chóng tạo hóa đơn và thanh toán cho khách hàng.

Quản lý nhân viên hiệu quả

Với tính năng phân quyền chi tiết, phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm Sapo giúp bạn quản lý nhân viên từ bán hàng, kiểm kho đến nhân viên quản lý tại nhiều chi nhánh một cách dễ dàng ngay trên một màn hình. Quản lý làm việc theo ca giúp chủ cửa hàng phân rõ công việc mà một nhân viên được phép thực hiện và đo lường mức độ hiệu quả của mỗi nhân viên.

Tích điểm khách hàng thân thiết

Ứng dụng tích điểm trên phần mềm quản lý cửa hàng Sapo cho phép thiết lập chính sách tích điểm linh hoạt theo tiêu chí riêng của siêu thị như giá trị đơn hàng, số lần mua hàng.... Bạn có thể tuỳ chỉnh mức doanh thu mà khách hàng phải đạt được để lên hạng thẻ. Giải pháp thẻ tích điểm không chỉ làm hài lòng những khách thân thiết, còn khích lệ họ thường xuyên tới siêu thị của bạn hơn.

Báo cáo kinh doanh chi tiết

Mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng thực phẩm sạch như doanh thu bán hàng của từng nhân viên, lợi nhuận của từng loại rau củ, hoa quả, thịt cá mang lại....đều được ghi chép lại và lưu trữ trong hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Dù bạn không có mặt ở cửa hàng thì vẫn kiểm soát được hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng với tính năng quản lý bán hàng trên điện thoại.

Sapo - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Từ khi dùng Sapo, cửa hàng mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng và tính toán sổ sách, ghi nhận doanh thu cho từng nhân viên.

Chị Phan Bích Liên - Sales manager đồ chơi giáo dục Megamart

Tôi thấy Sapo rất phù hợp cho việc quản lý kho hàng và kiểm soát lượng hàng hóa khi bán hàng. Từ khi dùng phần mềm, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa cuối mỗi tháng.

Anh Đặng Văn Trường - Giám đốc thế giới đồng hồ Xwatch

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa.

Chị Ngọc - Chủ shop mỹ phẩm Ngocmos

Nhờ có sự trợ giúp của Sapo mà mình dư giả thời gian hơn trong việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày, hàng giờ rất tiện.

Chị Nguyễn Ánh Kim Vi - Chủ shop Naki Beauty

Dùng Sapo cho chuỗi cửa hàng, hoạt động bán hàng trở nên thông suốt hơn, không phải lo tình trạng khách chờ thanh toán lâu mỗi mùa cao điểm nữa. Rất tiện lợi.

Anh Phạm Đạt - Chủ cửa hàng Online Cocoshop

Sapo giúp tôi quản lý cửa hàng và bán hàng nhanh chóng, quản lý được chi tiết đến từng khâu của đơn hàng Online. Phần mềm tiện lợi, rất dễ sử dụng!

Anh Hoàng Trọng Hưng - Chủ shop thời trang Civilistore
Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày
để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất