Thiết kế website thú cưng - kinh doanh online từ trái tim đến trái tim

Trong vài năm trở lại đây, phong trào chơi thú cưng với những con vật vô cùng đáng yêu như chó, mèo, hamster, sóc, nhím, thỏ,… đang nở rộ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chịu một phần ảnh hưởng của văn hóa phương Tây, nhiều người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ đang dần coi động vật như những người bạn thân thiết, hay người thân trong gia đình mình.

Thiết kế website thú cưng - kinh doanh online từ trái tim đến trái tim

Thiết kế website thú cưng - kinh doanh online từ trái tim đến trái tim

Xuất phát từ điều đó, ý tưởng kinh doanh các shop dành cho thú cưng cũng đang được khai thác một cách triệt để. Hàng loạt các cửa hàng thú cưng, cửa hàng phụ kiện thú cưng, các trung tâm dịch vụ thú cưng, đặc biệt là bệnh viện thú y cũng mọc lên như nấm. Ở nơi mà cung với cầu đang ăn nhập như thế thì hà cớ gì mà bạn lại bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh tuyệt vời như vậy? Do đó, hãy bắt tay ngay vào việc chuẩn bị và bán hàng trực tuyến ngay bây giờ cùng với việc thiết kế website bán hàng  chuyên nghiệp nhé.

Để kinh doanh shop thú cưng online, cần chuẩn bị những gì?

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS
Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng phần mềm quản lý kho Sapo POS để quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay
 

Cũng như bất cứ ngành nghề kinh doanh nào khác, trước khi bắt đầu với một shop thú cưng, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất, từ các loại thú cưng, phụ kiện, thức ăn, đế cả cách chăm sóc chúng, hay thậm chí là phải tìm hiểu nhu cầu thị trường tiềm năng mà bạn đang hướng tới.  

Thiết kế website thú cưng - kinh doanh online từ trái tim đến trái tim 1

Cần chuẩn bị kỹ trước khi bắt đầu kinh doanh với một website về thú cưng

Sau đó, việc tiếp theo cần làm là lựa chọn mặt hàng kinh doanh cụ thể để đánh vào thị trường ngách chứ không nên ôm đồm quá nhiều thứ. Chẳng hạn như:   - Kinh doanh thú cưng các loại (chó, mèo, tắc kè, hamster, kỳ nhông, sóc, nhím, thỏ…); - Kinh doanh quần áo và phụ kiện thú cưng, từ quần áo thể thao, áo len, áo nón, bộ quần áo pull,… đến các loại phụ kiện như giày, mũ, khăn quàng cổ, kính mắt,…; - Kinh doanh thức ăn cho thú cưng; - Kinh doanh đồ chơi dành cho thú cưng - Kinh doanh các dịch vụ chăm sóc, dịch vụ y tế, dịch vụ huấn luyện…;…   Hay thậm chí là kết hợp nhiều hình thức cùng lúc để phát triển kinh doanh và tạo uy tín nhờ việc mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện.  

Thiết kế website thú cưng – dấu mốc quan trọng đầu tiên trong kinh doanh online

Bên cạnh cửa hàng truyền thống, nếu muốn tăng tốc bán hàng hơn nữa thì việc thiết kế website thú cưng để kinh doanh online là điều vô cùng cần thiết. Với giao diện đẹp, thân thiện; nội dung thiết thực, tạo thiện cảm và nhiều tính năng nổi bật thì chẳng có lý do gì mà bạn không thể khai thác tối ưu lượng khách hàng tiềm năng trực tuyến của mình.  

Thiết kế website thú cưng - kinh doanh online từ trái tim đến trái tim 2

Thiết kế website - dấu mốc quan trọng trong kinh doanh

Nếu bạn không đủ khả năng để tự tạo web miễn phí thì có thể tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ tạo web trọn gói đang được nhiều cửa hàng kinh doanh chọn lựa như Siêu web hay Sapo Web để nhanh chóng sở hữu một website thú cưng online tuyệt vời nhé.

Tạo website thú cưng với Sapo– giải pháp an toàn và hiệu quả!

Với một site bán hàng chuyên nghiệp được tạo ra bởi Sapo, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ giao diện đến các tính năng tiện lợi nhất giúp kết nối mua bán với khách hàng. Cùng với đó là một phiên bản Web Mobile hiển thị phù hợp giúp khách hàng truy cập và mua sắm dễ dàng thông qua chiếc điện thoại di động nhỏ xinh của mình. Điều đó là vô cùng quan trọng khi mà hiện nay, xu hướng sử dụng smartphone trong mọi hoạt động sống, đặc biệt là mua sắm đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.  

Thiết kế website thú cưng - kinh doanh online từ trái tim đến trái tim 3

Tạo web ngành nghề với Sapo- giải pháp an toàn và hiệu quả!

Ngoài ra, bạn sẽ không còn phải đối mặt với những nhược điểm của fanpage thông thường nhờ giải pháp giúp “Tạo gian hàng miễn phí trên Fanpage Facebook” của Sapo. Trên fanpage này, khách hàng vừa có thể thăm thú website, vừa có thể tương tác với bạn một cách dễ dàng. Các đơn hàng phát sinh cũng sẽ lập tức được báo cáo về ứng dụng quản lý trên Smartphone giúp bạn yên tâm là không bị bỏ sót bất cứ một đơn hàng hay phản hồi nào từ phía khách hàng.  

Đặc biệt nhất là, tham gia thiết kế web thú cưng với giải pháp bán hàng online Sapo, bạn có khả năng sở hữu tất cả những tính năng vô cùng tuyệt vời trên mà không phải tốn một xu nào cả. Nếu như vẫn còn cảm thấy mơ hồ về hiệu quả của kinh doanh thú cưng online và còn băn khoăn về Sapo, bạn có thể tham khảo ý kiến của một số khách hàng trong cùng lĩnh vực để có cái nhìn khách quan nhất nhé!

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM