Phần mềm Sapo bán hàng ngay cả khi ngắt kết nối mạng internet

Phần mềm Sapo bán hàng ngay cả khi ngắt kết nối mạng internet

Một trong những “hiểu nhầm” mà nhiều khách hàng của chúng tôi trước khi được chúng tôi tư vấn đã mắc phải đó là: phần mềm quản lý bán hàng Sapo hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây và trình duyệt internet do đó sẽ không hoạt động được nếu bị ngắt kết nối internet. Tuy nhiên, suy nghĩ này của những khách hàng về chúng tôi đã thay đổi sau khi sử dụng sản phẩm.

Sapo bán hàng ngay cả khi ngắt kết nối internet

Nhiều người vẫn có suy nghĩ dùng phần mềm bán hàng khi rớt mạng thì việc bán hàng sẽ bị ngừng nhưng với phần mềm quản lý bán hàng Sapo vẫn bán hàng bình thường ngay cả khi ngắt kết nối internet. Nghiệp vụ bán hàng là nghiệp vụ thường xuyên không thể phụ thuộc vào internet hay bất cứ điều gì sẽ khiến người bán và người mua rất khó chịu. Hiểu được điều đó chúng tôi đã sáng tạo ra phần mềm bán hàng ngay cả khi ngắt kết nối.

Ngoài những tính năng cơ bản của một phần mềm bán háng như quản lý kho, khách hàng, nhà cung cấp, phân quyền nhân viên, bảo mật tuyệt đối thì phần mềm bán hàng Sapo còn bán hàng trên mọi thiết bị máy tính, điện thoại thông minh hay ipad..nay Sapo còn bán hàng ngay khi ngắt kết nối internet

Sự khác biệt lớn nhất khi Sapo bị ngắt kết nối internet so với khi có kết nối đó là phần mềm sẽ không thể đồng bộ hóa toàn bộ hoạt động bán hàng lên hệ thống được. Khi bị ngắt kết nối internet hệ thống sẽ tự động lưu trữ tất cả các hoạt động bán hàng tại máy tính đang thực hiện thao tác. Và tất cả hoạt động này cũng sẽ tự động được đồng bộ trở lại sau khi có kết nối internet. Do đó việc bị ngắt kết nối internet nhìn chung không hề ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh hay bán hàng của bạn. Tất cả các đơn hàng vẫn được xử lý và tính toán bình thường.

Điều này cũng minh chứng cho Phần mềm quản lý bán hàng Sapo đã thỏa mãn được những yêu cầu của những phần mềm cài đặt hay máy tính tiền truyền thống. Vừa hoạt động được mà không cần kết nối mạng internet vừa được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội khác như: quản lý từ xa, quản lý trên mọi thiết bị, phân quyền chi tiết theo chức năng, không cần cài đặt và nhiều tính năng khác.

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng Sapo có nhiều khả năng ưu việt, đặc biệt phù hợp với mô hình chuỗi bán lẻ bởi các lý do sau:

  • Có thể triển khai toàn bộ chuỗi bán lẻ theo 2 mô hình sau (hoặc kết hợp đồng thời cả 2 mô hình):
  • Làm việc online:  phù hợp với các chuỗi bán lẻ có tần suất bán hàng thấp, có thể bán hàng không thông qua phần mềm khi đường truyền Internet bị hỏng trong thời gian ngắn mà không gây ảnh hưởng nhiều.
  • Làm việc offline: Cần thiết với các chuỗi bán lẻ có tần suất bán hàng cao không thể hoạt động khi không có phần mềm. Trong mô hình này,  cửa hàng có thể sử dụng phần mềm để bán hàng một cách bình thường ngay cả khi kết nối Internet bị ngắt.

Sapo cung cấp các chức năng sâu và rộng, giải pháp linh hoạt, có khả năng tùy biến theo đặc thù của khách  hàng, đáp ứng yêu cầu của nhà bán lẻ từ quy mô nhỏ cho đến lớn:

Tích hợp toàn diện tất cả các phân hệ chức năng mà một doanh nghiệp bán lẻ cần (từ Front Office đến Back Office) vào trong một ứng dụng duy nhất.

  • Tối ưu hóa việc mua hàng.
  • Cải thiện hoạt động bán hàng.
  • Tăng cường hiệu quả.
  • Giảm tổng chi phí sở hữu (liên quan đến việc xây dựng, quản lý và bảo trì nhiều ứng dụng với các giao diện không đồng nhất)
  • Hệ thống có thể làm việc ở chế độ Online, Offline mọi lúc, mọi nơi

Với khả năng triển khai nhanh chóng, cấu hình đơn giản, dễ dàng sử dụng và giá cả cạnh tranh, Sapo luôn sẵn sàng cho một sự thay đổi trong hành vi của khách hàng và hành vi kinh doanh của doanh nghiệp, giúp nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác và tạo nhiều cơ hội cạnh tranh trên thị trường.

 Phần mềm bán hàng Sapo vinh dự nhận giải Sao Khuê 2015

Dùng phần mềm quản lý bán hàng hay Excel sẽ tốt hơn?

Phần mềm quản lý cửa hàng linh kiện điện tử

Phần mềm Sapo bán hàng ngay cả khi ngắt kết nối mạng internet
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay