Hướng dẫn đăng kí dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Hướng dẫn đăng kí dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo là giải pháp quản lý bán hàng tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn quản lý và theo dõi các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả tránh thất thoát hàng hóa. Với hệ thống thống kê và tính toán lãi lỗ chính xác và quản lý các chương trình giảm giá khuyến mãi hiệu quả hơn giúp bạn quản lý chặt chẽ doanh thu và lợi nhuận. Sapo giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về tình hình kinh doanh hiện tại tối ưu hóa mô hình kinh doanh của bạn. Với hệ thống báo cáo chi tiết linh động và phân tích mạnh mẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược kinh doanh, điều phối hàng hóa hợp lý.

Hiện nay Sapo đang triển khai 3 gói dịch vụ eBronze, eGold, eDiamond, mỗi gói dịch vụ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi chủ cửa hàng sẽ được nhân viên tư vấn để có sự lựa chọn phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và được hỗ trợ 24/24 ngay cả khi đăng kí dùng thử. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách đăng kí dùng thử để trải nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm.

Bước 1: Bạn có thể click vào nút “Dùng thử miễn phí” màu xanh hiển thị trên trang chủ sapo.vn hoặc trong các bài viết trên blog.sapo.vn để bắt đầu đăng kí dùng thử.

Hỉnh ảnh hiển thị trên website sapo.vn:

 dangkidungthu2

Hình ảnh hiển thị trong các bài viết trên blog.sapo.vn:

register-one

dangkidungthu2

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra bảng đăng kí các thông tin cá nhân, bạn bắt buộc phải cung cấp đầy đủ các thông tin họ tên, email, điện thoại, địa chỉ cửa hàng bởi hệ thống sẽ bố trí nhân viên tư vấn hướng dẫn bạn làm quen với phần mềm hoặc đến tận nơi nếu được yêu cầu. Tên miền cửa hàng chính là tên hiển thị đăng nhập.

dangkidungthu2

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin yêu cầu thì click vào nút đăng kí và chờ hệ thống chuyến sang trang người dùng. Dưới đây là màn hình chính phần mềm quản lý bán hàng của cửa hàng bạn.

dangkidungthu

Nhân viên tư vấn của phần mềm quản lý bán hàng sẽ chủ đông liên lạc với bạn qua email và điện thoại. Nếu có bất kì khúc mắc nào trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể liên lạc theo các số điện thoại hiển thị ở cuối trang chủ sapo.vn.

Chúc bạn có những trải nghiệm tốt đẹp với phần mềm quản lý bán hàng Sapo!

Hướng dẫn đăng kí dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Sapo
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay