Giới trẻ rầm rộ các dịch vụ Valentine

Những ngày gần đây trong cộng đồng mạng bắt đầu rộ lên các dịch vụ dành riêng cho người đang yêu, và đang muốn được yêu, nếu xét về độ “độc” và “quái” thì có lẽ chúng ta phải ngả mũ trước người sáng tạo ra các dịch vụ này. Từ dịch vụ “cho thuê người yêu” đến dịch vụ “bảo hiểm Valentine”, đều là những thứ nếu không nghe sẽ không ai ngờ rằng chúng tồn tại, thậm chí còn khá phát triển. Nhưng dù có lạ thế nào thì cũng không thể phủ nhận nguồn doanh thu mà các dịch vụ Valentine đó mang lại, để biết rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay.

gioi-tre-ram-ro-cac-dich-vu-valentine1

1. Dịch vụ Valentine cho thuê người yêu

Chính xác là cho “thuê người yêu”, bạn không nhìn lầm đâu, những người cung cấp dịch vụ này sẵn sàng để người khác “thuê” họ trong duy nhất một ngày Valentine. Dạo quanh một số diễn đàn hoặc hội nhóm trên trang mạng xã hội, bạn có thể sẽ thấy bài đăng của ai đó có hình đại diện hoặc rất xinh gái hoặc rất đẹp trai, thông báo cho thuê “gấu” với đủ các gói dịch vụ khác nhau tùy vào giá tiền.

Nếu bạn chỉ cần một người để đi cùng vào đêm Valentine cho đỡ buồn thì có thể chọn “Gói bạn bè” với mức giá rẻ nhất, 200.000đ – 300.000đ, hay để đối phó với gia đình bạn nên chọn “Gói ăn tối” với giá cao hơn, lên tới một hai triệu đồng. Mỗi gói dịch vụ phục vụ cho nhu cầu khác nhau của khách hàng và luôn có điều kiện đi kèm, như “Gói bạn bè” thì chỉ đi dạo, không tiếp xúc cơ thể. Ở dưới bài thông báo sẽ có một dòng cam kết: Làm việc hết mình, nghiêm túc, bảo mật thông tin khách hàng, đúng giá,….kèm thông tin liên lạc của người cung cấp dịch vụ.

Nhiều người cho rằng các bài đăng này chỉ nhằm mục đích giải trí, vui đùa là chính, nhưng có người đã chứng thực chúng là sự thật, chỉ cần bạn gọi điện hoặc nhắn tin đến sẽ được hỏi thông tin kĩ càng và tư vấn tận tình.

Dịch vụ này ra đời ngay lập tức thu hút được đông đảo người trẻ chú ý, vì tâm lý “ế lâu nên chán” hoặc chỉ để ra oai với bạn bè. Cũng nhờ vậy mà vào mỗi dịp Valentine nhiều người kiếm được bộn tiền.

Nói đi cũng phải nói lại, dịch vụ cho thuê người yêu tuy rất “độc” nhưng cũng rất bấp bênh, nguy hiểm. Không tính đến chuyện đối tượng không đúng với hình ảnh đăng tải thì việc bùng tiền, lừa đảo vẫn xảy ra. Thế nên khi quyết định sử dụng dịch vụ này bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng, tìm nguồn đáng tin cậy.

gioi-tre-ram-ro-cac-dich-vu-valentine2

2. Dịch vụ chuyển quà Valentine

Ban đầu chỉ xuất phát từ việc đáp ứng những cặp tình nhân yêu xa, không thể gặp nhau và đúng ngày Valentine để tặng quà, sau đó dịch vụ này đã trở thành một cách đặc biệt để các đôi thể hiện tình cảm của mình. Nếu bạn muốn dành cho người ấy ngạc nhiên nho nhỏ thì có thể liên hệ với bên cung cấp dịch vụ, họ sẽ giúp bạn chọn lựa món quà theo yêu cầu của bạn, mang đến tận nơi cho người bạn yêu kèm lời nhắn đầy ý nghĩa.

Dịch vụ này phụ thuộc nhiều vào thời gian, địa điểm và giá trị món quà giao nhận mà có chi phí khác nhau, từ vài chục nghìn cho tới cả triệu đồng. Nếu bạn không có ý tưởng nào ngay lập tức thì có thể sử dụng “combo” có sẵn, gồm: hoa, thiệp, chocolate, gấu bông với giá cả phải chăng.

gioi-tre-ram-ro-cac-dich-vu-valentine3

Bên cung cấp cũng đảm bảo nhân viên giao nhận là đội ngũ chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng và có cách khiến người ấy của bạn cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ.

Đi kèm với dịch vụ này là dịch vụ bổ sung khác cho người vẫn đang cô đơn, gọi là “Bảo hiểm Valentine”, chỉ cần bạn đăng kí thì vào ngày lễ tình nhân cũng sẽ nhận được một món quà nhỏ với lời nhắn gửi yêu thương từ ai đó.

3. Dịch vụ tỏ tình

Lại thêm một dịch vụ Valentine kì quặc nữa, nhưng mấy năm gần đây nó lại phát triển khá mạnh mẽ, dành riêng cho những ai muốn bày tỏ tình cảm với nửa kia trong ngày lễ đặc biệt này.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng sẽ có các gói dịch vụ khác nhau, đơn giản có thể chỉ là trang trí một sân khấu đặc biệt cho bạn tỏ tình, hoặc cầu kì hơn là nhảy flashmob, thắp nến hình trái tim, xe tải hoa hồng,…giúp bạn thể hiện tình yêu của mình với người ấy. Chỉ cần bạn muốn, đội ngũ nhân viên sẽ cho bạn một đêm đáng nhớ, lung linh và đặc biệt.

Nhưng trước khi sử dụng dịch vụ này bạn nên chắc rằng người kia cũng có ý với bạn, khả năng hai người đến với nhau cao, như vậy mới không gặp phải kết quả hoàn toàn trái ngược, thậm chí là bi thảm.

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM