Báo cáo tiết lộ sự "bùng nổ" của chuyển khoản ngân hàng và quét mã QR

Dấu ấn đáng ghi nhận nhất trong năm 2023 của hình thức thanh toán trong ngành bán lẻ là sự bùng nổ của chuyển khoản ngân hàng.

Đọc thêm

Xu thế phát triển đa kênh giữ ngành bán lẻ ổn định

Mở rộng kênh bán, đưa sản phẩm lên nhiều nền tảng kinh doanh khác nhau, tận dụng sức mạnh của các kênh bán hàng trực tuyến được xem là giải pháp giúp các nhà bán lễ ổn định doanh thu.

Đọc thêm

Bùng nổ mua sắm Tết online - Sapo dự báo xu hướng ngành bán lẻ 2024

Từ đồ trang trí Tết, thực phẩm, thậm chí trái cây cúng Tết, mâm cỗ... đều được đưa lên mạng bán dịp Tết. Theo số liệu hệ thống của Sapo, có đến 43,7% lượng đơn hàng của cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ đến từ các kênh online.

Đọc thêm

Sapo đồng hành cùng VPBank trong “Ngày hội Thẻ doanh nghiệp 2023”

Ngày 21-12-2023, tại TP Hồ Chí Minh, Sapo với cương vị là đối tác lớn của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), đã tham dự chuỗi sự kiện “Ngày hội Thẻ doanh nghiệp 2023” với chủ đề “Thay đổi diện mạo, kiến tạo thành công” do VPBank phối hợp cùng MasterCard tổ chức.

Đọc thêm

Chuyên gia từ Sapo chia sẻ góc nhìn về những rủi ro quản trị dữ liệu trong doanh nghiệp

Bà Nguyễn Mỹ Linh, Quản lý kinh doanh của Sapo Enterprise đã cùng với các chuyên gia khác trong lĩnh vực công nghệ: ông Lê Hữu Hoàng Gia - CTO Beehexa và ông Ngô Xuân Bằng - Giám đốc MIS, SeedCom đã tham gia thảo luận về những rủi ro trong việc quản trị dữ liệu tại các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đề xuất một số hướng cải thiện vấn đề để doanh nghiệp tăng trưởng bền vững hơn.

Đọc thêm

Sapo cùng Liên minh an ninh thông tin CYSEEX tổ chức thành công Hội thảo CYSEEX 2023.

Hà Nội, 24/11/2023 - Sapo cùng Liên minh An ninh thông tin CYSEEX tổ chức thành công Hội thảo “Đảm bảo an toàn cho ứng dụng SaaS và Dịch vụ Cloud” với sự tham gia của gần 200 khách mời là đại diện cơ quản quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, an ninh thông tin.

Đọc thêm

Sapo chia sẻ về khởi nghiệp trên môi trường trực tuyến tại Diễn đàn Sinh viên trong Nền kinh tế số

Sáng ngày 1/11 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Sapo tham gia cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) trong Diễn đàn Sinh viên trong nền kinh tế số.

Đọc thêm

Sapo đồng hành cùng VECOM trong E-Unitour 2023

VECOM; VECOMNET phối hợp với Sapo và các đơn vị khác đã tổ chức thành công chương trình “E-UNITOUR 2023: XU HƯỚNG MỚI TRONG KINH DOANH SỐ VÀ CƠ HỘI CHO SINH VIÊN” tại PTIT.

Đọc thêm

Sapo - Đồng hành cùng Nhà thuốc nhỏ tìm lối đi riêng trước áp lực chuyển đổi số.

Trong bối cảnh sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trong ngành nhà thuốc, việc áp dụng công nghệ 4.0 trở thành mục tiêu quan trọng của các nhà thuốc nhỏ. Nhờ Sapo, những nhà thuốc này có thể tận dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất, giúp nhà bán hàng cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong thị trường đầy thách thức.

Đọc thêm

Sapo hướng đến tương lai cùng Cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh số 2023

Ngày 25/08/2023, tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, đại diện Sapo tham gia Lễ phát động Cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh số 2023 (Digital Business Talents) được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Đọc thêm

Sapo nhận danh hiệu Giải pháp công nghệ tiên phong tại Sao Khuê 2023

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel vinh dự được trao tặng Giải thưởng Sao Khuê 2023 trong lĩnh vực: Giải pháp công nghệ tiên phong.

Đọc thêm

Sapo đồng hành cùng Diễn đàn VOBF 2023 - Thương mại điện tử Việt Nam - Cơ hội cho nhiều doanh nghiệp tăng trưởng bứt tốc

Vừa qua, tại Hà Nội, Sapo cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Sự kiện thường niên: Diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2023 (VOBF 2023) với chủ đề “Smart-Ecommerce”.

Đọc thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Sapo POS

Để trải nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Sapo POS

ic1Asset 1