Tại sao chủ shop nên sử dụng

Phần mềm bán hàng Shopee Sapo POS?

Chốt đơn nhanh chóng tăng 50% doanh thu đơn hàng

Chốt đơn nhanh chóng
Tăng 50% doanh thu đơn hàng

Phần mềm bán hàng shopee Sapo POS sở hữu các tính năng hỗ trợ tăng trưởng đơn hàng như: Kết nối nhiều gian hàng, đăng sản phẩm chuẩn SEO giúp mặt hàng của bạn lên top tìm kiếm, lên đơn tự động và gọi ship nhanh chóng,...

Vận hành trơn tru, tiết kiệm 50% thời gian

Tối ưu chi phí nhân sự
thời gian vận hành gấp 3 lần

Tính năng đăng bán đa sàn và tự động đối soát tài chính, hàng hoá trên Sapo POS giúp tiết kiệm được thời gian vận hành lên tới 3 lần, gia tăng độ chính xác và giảm thiểu chi phí cho 2 -3 nhân viên cho nhà bán hàng

Quản lý tập trung tại một nơi duy nhất

Quản lý tập trung
tại một nơi duy nhất

Từ sản phẩm, khách hàng, đơn hàng cho tới tin nhắn đặt hàng đều được quản lý tập trung tại một nơi, nhà bán hàng sẽ không cần phải lo lắng gì về vấn đề bỏ lỡ tin nhắn của khách hàng, số lượng tồn kho,...

Phần mềm quản lý bán hàng Shopee mang tới giải pháp

Tăng trưởng 50% doanh thu & chốt đơn nhanh chóng

phần mềm tăng trưởng bán hàng shopee
 • Kết nối đa gian hàng trên Shopee

  Phần mềm bán hàng Shopee hỗ trợ bạn đăng bán sản phẩm trên đa gian hàng, đa sàn, tính năng phù hợp với nhà bán hàng kinh doanh trên nhiều gian hàng Shopee hoặc ngoài Shopee còn có gian hàng trên Sàn TMĐT khác.

 • Tự động tối ưu SEO

  Phần mềm quản lý bán hàng Shopee cũng hỗ trợ chuẩn SEO Shopee, tích hợp công cụ nghiên cứu từ khóa nhằm đưa sản phẩm của bạn lên top cao của tìm kiếm, tiếp cận được với nhiều khách hàng.

 • Nhân bản sản phẩm nhanh chóng

  Đặc biệt hơn, nhà bán hàng có thể sao chép sản phẩm. Nhập link sản phẩm có sẵn để tạo ra phần mô tả cho sản phẩm của mình để tiết kiệm hơn nữa thời gian đăng bán sản phẩm.

Xem chi tiết

Sapo POS giúp 230,000+ nhà bán hàng

Vận hành hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí

 • Kết nối đa sàn, đa gian hàng trên Shopee

  Các tính năng trên Sapo POS hỗ trợ đưa danh sách sản phẩm lên Sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiktokshop. Giờ đây chủ shop chỉ cần thao tác tại một nơi là có thể đăng sản phẩm lên tất cả các sàn vừa đồng bộ về thông tin sản phẩm vừa tiết kiệm được thời gian đăng.

 • Tự động phản hồi đánh giá

  Nhà bán hàng có thể lên kịch bản phản hồi tự động khi có đánh giá của khách hàng trên Shopee. Tùy vào đánh giá mà lên kịch bản phù hợp, như vậy sẽ không bỏ lỡ đánh giá và kịp thời phản hồi đánh giá không tốt của khách.

 • Quản lý đồng bộ giữa Sapo và Shopee

  Mọi thay đổi về giá bán sản phẩm, tồn kho sản phẩm,...nhà bán hàng chỉ cần thao tác trên Sapo, thông tin sẽ được tự động cập nhật lên Shopee. Tự động trừ kho trên Sapo khi có đơn hàng phát sinh trên Shopee

phần mềm tăng trưởng bán hàng shopee
Xem chi tiết

Sapo POS mang đến hiệu
quả quản lý bán hàng toàn
diện trên Shopee

quản lý gian hàng shopee

Quản lý tồn kho Quản lý tồn kho

Bất kể khi nào có đơn hàng trên Shopee thì tồn kho trên Sapo được trừ và tự động cập nhật trên các gian hàng Shopee khác. Như vậy, nhà bán hàng có thể kiểm tra mặt hàng nào trong kho sắp hết để chủ động nhập hàng.

Quản lý đơn hàng Quản lý đơn hàng

Mỗi khi có đơn hàng mới, Sapo sẽ ngay lập tức tạo đơn và phiếu vận chuyển liên kết với đơn hàng Shopee. Mọi thông tin đơn hàng đều được đồng bộ từ Shopee về Sapo giúp bạn dễ dàng theo dõi trạng thái đơn hàng.

Quản lý hoàn hàng Quản lý hoàn hàng

Đối với các đơn hàng bị hoàn, không cần chờ Sàn TMĐT thông báo, trên Sapo sẽ tự động cập nhật trạng thái để bạn nắm được thông tin về đơn hàng hoàn, đồng thời đối soát với kho để biết được số lượng sản phẩm chính xác.

Quản lý khách hàng Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng trên Sapo POS sẽ giúp chủ shop biết được đâu là khách hàng thân thiết, đâu là khách hàng mới để từ đó đưa ra các chính sách, mã giảm giá phù hợp hơn, chăm sóc khách hàng sau bán cũng thuận tiện hơn.

Sapo POS giúp chủ shop

Tổng hợp báo cáo chi tiết trên sàn

Báo cáo doanh thu, lãi lỗ Báo cáo doanh thu, lãi lỗ

Doanh thu bán hàng trên Sàn Shopee được phần mềm cập nhật tức thời, nhà bán hàng chỉ cần xem lợi nhuận theo sản phẩm, thời gian và theo dõi doanh thu bán hàng theo ngày, nắm được lãi lỗ để điều chỉnh chính sách bán hàng phù hợp.

Báo cáo số lượng đơn hàng Báo cáo số lượng đơn hàng

Không những xem được doanh thu bán hàng trên Shopee, nhà bán hàng còn có thể truy vấn và thống kê được số lượng đơn hàng theo khoảng thời gian mong muốn. Theo dõi được trạng thái của tất cả các đơn hàng.

So sánh hiệu quả kinh doanh So sánh hiệu quả kinh doanh

Hệ thống báo cáo chi tiết của phần mềm quản lý Shopee giúp nhà bán hàng dễ dàng so sánh doanh thu, số lượng đơn hàng giữa các gian hàng trên Shopee với nhau, từ đó giúp nhà bán hàng lên kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn.

phần mềm quản lý bán hàng shopee

+230,000 khách hàng đã tin dùng phần mềm Sapo POS
Họ là ai?
+230,000 khách hàng đã tin dùng. Họ là ai?

Một số câu hỏi thường gặp trước khi
nhà bán hàng lựa chọn sử dụng phần mềm Sapo

Cùng lúc nhiều gian hàng trên Shopee?

Khi sử dụng Sapo, bạn sẽ được kết nối miễn phí đến 40 gian hàng Shopee. Ngoài ra, chi phí để mua thêm gian hàng kết nối là 30,000đ/gian hàng/tháng nhân với số tháng còn lại của gói dịch vụ

Tôi có thể kết nối quản lý các Sàn TMĐT khác không?

Không chỉ kết nối với Shopee, nhà bán hàng khi dùng Sapo còn có thể quản lý bán hàng trên các sàn TMĐT khác như: Lazada, Tiki, Tiktokshop

Có thể thử dịch vụ trong bao lâu?

Bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm trong vòng 7 ngày. Trong thời gian đó, nhân viên tư vấn của Sapo sẽ hỗ trợ giải đáp các yêu cầu và thắc mắc của bạn, cũng như hỗ trợ bạn mua dịch vụ khi bạn có nhu cầu. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sapo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua hotline.

phần mềm quản lý shopee

Chúc mừng! Bạn có 7 ngày dùng thử miễn phí Sapo

ic1Asset 1