Phần mềm quản lý cửa hàng hoa - quà tặng

Quản lý hàng hóa linh hoạt, cảnh báo tồn kho chính xác nhất

Dùng thử miễn phí

Quản lý cửa hàng hoa - quà tặng đang làm bạn gặp khó khăn?

01
Quản lý hàng hóa

Cửa hàng của bạn có rất nhiều mặt hàng và bạn không thể nhớ chi tiết ngày nhập hàng cũng như tồn kho của từng sản phẩm, dẫn đến hàng hóa không được bảo quản thích hợp, dễ hư hỏng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

02
Chăm sóc khách hàng

Cửa hàng hoa, quà tặng của bạn có hàng trăm thậm chí hàng ngàn khách hàng. Nếu bạn không có phương thức quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, thì khách hàng của bạn dễ dàng đi mất.

03
Quản lý nhân viên

Cửa hàng hoa - quà tặng của bạn có nhiều nhân viên, mỗi nhân viên làm việc theo ca khác nhau? Làm sao để quản lý hiệu quả làm việc của từng nhân viên trong từng bộ phận theo ngày, tháng?

Sapo mang đến cho cửa hàng hoa - quà tặng giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quản lý hàng hóa dễ dàng, bán hàng nhanh chóng tiện lợi

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng hoa quà tặng

Quản lý thông tin và bảo quản hàng hóa

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng, lưu trữ thông tin hàng hóa chi tiết từ giá cả, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận của từng mặt hàng để có phương án khuyến mại, xả hàng kịp thời.

Phần mềm quản lý cửa hàng hoa Sapo

Quy đổi đơn vị tính

Tại các cửa hàng hoa - quà tặng, hàng hóa thường được nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ như: hoa nhập theo bó nhưng bán theo bông. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính phù hợp với hình thức kinh doanh tại cửa hàng, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

Phần mềm quản lý cửa hàng quà tặng Sapo

Quản lý nhân viên

Tất cả giao dịch của nhân viên trên mọi chi nhánh đều được đồng bộ và quản lý trên một màn hình phần mềm quản lý bán hàng hoa - quà tặng Sapo. Chỉ cần truy cập vào tài khoản quản trị là bạn đã có thể theo dõi được thao tác bán hàng và quản lý nhân viên tại cửa hàng một cách chính xác.

Sapo Phần mềm cửa hàng quà tặng

Bán hàng theo Combo

Tính năng tạo và quản lý nhiều combo hàng hóa phục với cho các chương trình, chiến lược kinh doanh của cửa hàng như : combo quà tặng Valentine, combo quà tặng Giáng sinh... Việc tạo các gói combo này giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi số lượng hàng hóa bán ra, còn giúp bạn bán được nhiều hàng hơn cho một khách hàng, không cần lo lắng vấn đề tồn kho.

Phần mềm sapo quản lý cửa hàng hoa

Chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng hoa - quà tặng Sapo cho phép lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email... quản lý khách hàng theo nhóm như khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức... để tạo lập các chương trình, chính sách chăm sóc riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Sapo - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Từ khi dùng Sapo, cửa hàng mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng và tính toán sổ sách, ghi nhận doanh thu cho từng nhân viên.

Chị Phan Bích Liên - Sales manager đồ chơi giáo dục Megamart

Tôi thấy Sapo rất phù hợp cho việc quản lý kho hàng và kiểm soát lượng hàng hóa khi bán hàng. Từ khi dùng phần mềm, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa cuối mỗi tháng.

Anh Đặng Văn Trường - Giám đốc thế giới đồng hồ Xwatch

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa.

Chị Ngọc - Chủ shop mỹ phẩm Ngocmos

Nhờ có sự trợ giúp của Sapo mà mình dư giả thời gian hơn trong việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày, hàng giờ rất tiện.

Chị Nguyễn Ánh Kim Vi - Chủ shop Naki Beauty

Sapo giúp tôi quản lý cửa hàng và bán hàng nhanh chóng, quản lý được chi tiết đến từng khâu của đơn hàng Online. Phần mềm tiện lợi, rất dễ sử dụng!

Anh Hoàng Trọng Hưng - Chủ shop thời trang Civilistore

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam