1001 khó khăn khi bắt đầu kinh doanh có thể bạn cũng đang phải đối mặt

img-block1
 • Kinh doanh nhỏ, thiếu vốn, làm gì cũng khó khăn ?

  Vốn để nhập hàng, vốn để trả cho nhân công, tiền thuê mặt bằng ... có quá nhiều thứ phải chi khi quyết định đầu tư kinh doanh. Vậy với một nguồn vốn hạn chế bạn có thể tận dụng ngay 15 ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức
 • Thiếu kinh nghiệm

  Bạn mới bắt đầu kinh doanh, một nhân viên văn phòng hay một sinh viên mới ra trường? Bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh, có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn có thể dẫn đến rủi ro cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể làm gì để tránh các nguy cơ này?
 • Có nhiều đối thủ cạnh tranh đã thành công và bạn không biết nên bắt đầu như thế nào?

  Nếu bạn không phải là người đầu tiên kinh doanh một mặt hàng nào đó thì việc tìm cho mình một vị trí trong tâm trí khách hàng thật sự rất khó khăn và bạn sẽ phải làm gì để tồn tại và phát triển?
 • Và còn rất nhiều khó khăn khác nữa...

Quy trình bán hàng tối ưu chi phí cho người kinh doanh nhỏ

Tận dụng tối đa Internet cho thời gian khởi đầu kinh doanh

Với quy mô kinh doanh nhỏ, bạn hãy tận dụng tối đa Internet trong quá trình bán hàng để tối ưu chi phí. Ngoài việc giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, các kênh bán hàng trên Internet còn giúp bạn chăm sóc khách hàng nhanh chóng

quy trình tối ưu 1

Một số kênh bán hàng hiệu quả trên Internet hiện nay :

 • 1. Bán hàng trên Facebook Facebook là một kênh bán hàng không thể bỏ qua với 20 triệu người Việt Nam truy cập mỗi ngày. Kênh Facebook phù hợp với rất nhiều ngành hàng khác nhau như thời trang, mĩ phẩm, thực phẩm sạch ...
 • 2. Bán hàng trên sàn TMĐT Khi bán hàng trên sàn TMĐT, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ có sẵn trên sàn, giúp bạn vừa tăng được uy tín, vừa tăng doanh thu.
 • 3. Bán hàng trên website Trong kinh doanh online, một website bán hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả bán hàng và góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Website bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn bán hàng ngay lập tức

quy trình tối ưu 1

Đầu tư thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chính là một sự đầu tư đúng đắn vì một website sẽ giúp bạn :

 • 1. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn và bán hàng ở mọi nơi không bị giới hạn về địa lý, miễn là nơi đó có mạng Internet. Từ đó giúp tăng doanh số cho cửa hàng của bạn.
 • 2. Website giúp xây dựng uy tín thương hiệu. Khi thiết kế website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ mua sắm tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào các sản phẩm và thương hiệu của bạn.
 • 3. Kết nối tự động với các đơn vị hỗ trợ kinh doanh online như giao hàng, thanh toán trực tuyến, chụp ảnh sản phẩm ... giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung toàn bộ tâm sức vào việc bán hàng.

Đừng quên quảng cáo sản phẩm của bạn đến nhiều người hơn

Bạn nên tập trung vào một số loại hình marketing - quảng cáo mang lại hiệu quả ngay, đáp ứng mục tiêu tăng doanh số bán hàng.

quy trình tối ưu 1

Một số loại hình marketing-quảng cáo phù hợp dành cho người kinh doanh nhỏ là :

 • 1. Social media Giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tăng chuyển đổi thông qua sự kết nối trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo, Instagram...
 • 2. SEO Giúp bạn tối ưu hóa thứ tự website trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) đựa trên các từ khóa mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm
 • 3. Quảng cáo Google Adword Hình thức quảng cáo trả tiền giúp Website xuất hiện trên trang nhất Google thông qua việc tìm kiếm từ khóa liên quan.
Xem thêm

Tuy nhiên trong mọi khâu của quá trình kinh doanh hãy luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm. Bán thứ khách hàng cần, bán
hàng ở nơi khách hàng lui tới, nói những điều khách hàng quan tâm, chắc chắn bạn sẽ thành công!

Bắt đầu kinh doanh ngay

Sapo Web là nền tảng hỗ trợ toàn diện cho người bán hàng online

với một website chuyên nghiệp và hệ thống các kênh bán hàng hiệu quả khác

Sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sau 30s

Không cần là chuyên gia, không cần biết lập trình, không cần biết thiết kế nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế một website bán hàng cho riêng mình.

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

Website Sapo Web được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google giúp cho website dễ dàng đứng trên trang nhất khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Đặc biệt, nếu bạn là một SEOer, website Sapo Web cho phép bạn can thiệp cực sâu vào cấu hình SEO.

Kết nối các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online với website

Với Website Sapo Web, bạn có thể dễ dàng kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kinh doanh nhỏ như giao hàng, thanh toán trực tuyến, chụp ảnh sản phẩm... Đồng thời quản lý các dịch vụ đi kèm này ngay trên trang quản trị website

Tiết kiệm chi phí

Chỉ với khoảng 499.000 đồng mỗi tháng, bạn đã sở hữu một nền tảng bán hàng online hoàn thiện bao gồm một website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO tích hợp với giải pháp marketing online mà không cần phải biết lập trình, thiết kế.

>> Xem báo giá chi tiết.

Dùng thử Sapo Web

Các giao diện đẹp do Sapo Web cung cấp

Đông Á

Xem website

Sumelia

Xem website
Bắt đầu kinh doanh online

230,000+ khách hàng nói về Sapo

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh - www.beemart.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung - www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue - shop.chichbong.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1