Hãy tham gia chương trình đối tác cùng Sapo để tăng doanh thu và hỗ trợ

Hàng nghìn khách hàng kinh doanh online!

Tăng thu nhập cùng
Sapo

Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website? Hãy tham gia chương trình đối tác của Sapo để có thể mang về một khoản thu nhập khổng lồ cùng hàng triệu khách hàng tiềm năng

Đăng ký trở thành đối tác ngay

Trở thành affiliate của Sapo

Giới thiệu khách hàng làm website với Sapo bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng là 500,000 đồng cho mỗi website bạn giới thiệu đăng ký sử dụng dịch vụ tạo website.

Đăng ký làm Affiliate Sapo

Bán giao diện của bạn

Hãy gửi những giao diện đẹp nhất của bạn tới chúng tôi để có thể thu lại doanh thu lên tới 70% cho mỗi giao diện được khách hàng sử dụng.

Tham gia thiết kế giao diện

Phát triển ứng dụng

Các ứng dụng của bạn sẽ được sử dụng bởi hơn 150,000 khách hàng của Sapo và nhận tới 80% doanh thu cho mỗi app bán

Dành cho nhà phát triển ứng dụng

Trở thành chuyên gia

Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, marketing, SEO...? Hãy tăng lượng khách hàng và cải thiện thu nhập cùng Sapo.

Chương trình chuyên gia

Tại sao nên hợp tác cùng Sapo?

Sapo là nền tảng Thương Mại Điện Tử số 1 Việt Nam, với lượng khách hàng hơn 150,000 và tiếp tục tăng trong tương lai sẽ là nền tảng tiềm năng để bạn có cơ hội giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình và mang lại một lượng doanh thu khổng lồ.

Mức chiết khấu doanh thu lớn

Chúng tôi cung cấp các lựa chọn hoa hồng linh hoạt cho các cửa hàng bạn xây dựng trên nền tảng của chúng tôi.

Kiểm soát chủ động HTML/CSS

Chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ sửa đổi tập tin HTML và CSS để bạn có thể tạo nên sự bất ngờ cho khách hàng của bạn với các website tùy chỉnh hoàn toàn.

Hệ thống hỗ trợ cá nhân chuyên nghiệp

Bạn có hỗ trợ viên riêng giúp bạn trả lời bất kỳ câu hỏi nào có thể liên quan đến phát triển tính năng mới, tăng doanh thu nhanh nhất, thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

Giải pháp tối ưu

Không phải cài đặt bất cứ thứ gì, Sapo cung cấp nền tảng phát triển tốt nhất với một website, tên miền, tài liệu hướng dẫn và nhiều hơn thế.

Thị trường marketing lớn

Với hơn 150,000 website bán hàng Sapo, bạn có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được các tài liệu hợp tác tiếp thị miễn phí như email, quảng cáo.

SEO

Với nền tảng tìm kiếm tối ưu hóa và công cụ SEO chuyên nghiệp của Sapo, chúng tôi sẽ giúp tất cả các trang web mà bạn xây dựng ở thứ hạng cao.

Bạn cần thêm sự hỗ trợ?

Liên hệ ngay

Ms.Tina - Phụ trách quản lý đối tác Tel: (84-24) 7308 6880 (máy lẻ 333) - Email: [email protected]

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo

ic1Asset 1