Thiết kế website Sơn La - Tăng tốc đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp

Hiểu rõ những khó khăn của tỉnh trong nền kinh tế thị trường, Bizweb đưa ra gói giải pháp thiết kế website Sơn La.

Nằm ở đầu nguồn 2 con sông lớn là sông Đà và Sông Mã, Sơn La có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nền nông nghiệp. Mặc dù là tỉnh miền núi, quỹ đất nông nghiệp hạn chế nhưng nhờ tận dụng tốt diện tích đất trống đồi trọc đã cho phép Sơn La phát triển nhiều loại cây trồng vật nuôi có giá trị kinh tế cao. Có thể kể đến như Chè đặc sản chất lượng cao trên cao nguyên Mộc Châu, Nà Sản; cà phê, rau sạch, hoa quả cận ôn đới, trồng dâu,... Tiềm năng chăn nuôi gia súc, gia cầm đặc biệt là đàn bò sữa đã được phát triển trên 40 năm và ngày càng được mở rộng với trên 10 vạn con bò sữa, 25 vạn con bò thịt chất lượng cao.

Tăng tốc đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp với giải pháp thiết kế web Sơn La Tăng tốc đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp với giải pháp thiết kế website Sơn La

Mặc dù người nông dân phải bỏ ra nhiều công sức, song lợi nhuận thu được lại chưa tương xứng do từ sản xuất tới tiêu thụ nông sản vẫn còn nhiều khâu trung gian. Bên cạnh đó tình trạng giả mạo những sản phẩm nổi tiếng của Sơn La cũng diễn ra tràn lan trên thị trường khiến các doanh nghiệp của tỉnh cũng gặp nhiều khó khăn.

Vậy làm cách nào để sản phẩm của người dân Sơn La đến được với khách hàng? Phải làm gì để rút ngắn “đường đi” hàng hóa để nông dân có được lợi nhuận cao nhất? Đó là hai câu hỏi đặt ra với các doanh nghiệp và tỉnh Sơn La.

Hiểu rõ những khó khăn của tỉnh trong nền kinh tế thị trường, Bizweb đưa ra gói giải pháp thiết kế website Sơn La. Với những tính năng nổi trội, đây sẽ là biện pháp rút ngắn đường đi của nông sản, tăng lợi nhuận cho nông dân.

Tính năng hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Các website của Bizweb được thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp, phù hợp với từng lĩnh vực và nhóm đối tượng. Những sản phẩm nổi bật mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tới khách hàng sẽ được hiển thị  ngay trên trang chủ hoặc đặt trên các banner, chạy hình slideshow bắt mắt.

Tạo sự chuyên nghiệp ngay từ giao diện với giải pháp thiết kế website Sơn La Tạo sự chuyên nghiệp ngay từ giao diện với giải pháp thiết kế website Sơn La

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn, chỉ cần một thao tác nhỏ, click vào sản phẩm cần mua, website sẽ tự động chuyển hướng đến trang chi tiết về sản phẩm. Tại đây khách hàng có thể nắm được toàn bộ thông tin về hàng hóa, cách thức đặt hàng và thanh toán. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm nếu những sản phẩm của bạn có ý kiến của các chuyên gia, khách hàng đã từng sử dụng chúng. Bizweb sẽ giúp bạn làm điều đó với tính năng bình luận sau mỗi sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: https://www.sapo.vn/blog/tai-sao-cac-doanh-nghiep-ha-noi-can-thiet-ke-website/

Quảng cáo và tiếp thị tốt

Một trong những lợi ích khi sử dụng website của Bizweb đó là bạn sẽ được cung cấp những công cụ tiếp thị tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng email marketing để xây dựng mối quan hệ, tạo lòng tin với khách hàng thông qua việc gửi email định kỳ.

Lựa chọn ứng dụng quản lý và quảng cáo từ Kho Ứng dụng Lựa chọn ứng dụng quản lý và quảng cáo từ Kho Ứng dụng

Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng quản lý, công cụ marketing như email, coupon,...để tạo sức hút cho website bán hàng của mình. Những sản phẩm nông nghiệp của người dân Sơn La sẽ được giới thiệu rộng rãi tới mọi người thông qua nhiều kênh tiếp thị khác nhau.

Công cụ quản lý đơn giản

Để phù hợp với mọi khách hàng, các website của Bizweb được thiết kế với công cụ quản lý đơn giản. Hệ thống quản trị web được bố trí dễ hiểu với ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng nắm được cách thức vận hành, cập nhật thông tin, up hình ảnh  sản phẩm.

Hệ thống quản trị đơn giản hoàn toàn bằng tiếng Việt trong giải pháp thiết kế website Sơn La Hệ thống quản trị đơn giản hoàn toàn bằng tiếng Việt trong giải pháp thiết kế website Sơn La

Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ toàn bộ các tính năng của website, đội ngũ hỗ trợ Bizweb luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác cho tới khi bạn thành thạo.

Hãy đăng ký dùng thử miễn phí trong 15 ngày để trải nghiệm đầy đủ các tính năng ưu việt của Bizweb.

Thiết kế website chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM