Thiết kế web Đồng Nai hiệu quả

Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối với ba vùng Đông Nam bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên, đặc biệt rất gần thành phố Hồ Chí Minh với 30km đường bộ.  Có thể nói Đồng Nai có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế xã hội. Rất nhiều các khu công nghiệp đã phát triển tại Đồng Nai, thu hút được nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài.  Nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh cho các sản phẩm nơi đây, Đồng Nai đã có nhiều chính sách đầu tư phát triển các khu công nghệ cao, nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin và phát triển thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp dễ dàng giao thương, và quảng bá sản phẩm trên thị trường quốc tế. Theo đó rất nhiều các doanh nghiệp nơi đây có nhu cầu được tư vấn và thiết kế web Đồng Nai để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và triển khai kinh doanh trực tuyến.

 Sử dụng dịch vụ thiết kế web Đồng Nai chuyên nghiệp của Bizweb

Sử dụng dịch vụ thiết kế web Đồng Nai chuyên nghiệp của Bizweb

Vượt qua nhiều các đơn vị thiết kế web Đồng Nai, Bizweb – Giải pháp tạo website bán hàng chỉ sau 30s, với giải Ba Nhân tài Đất Việt năm 2013 thuộc nhóm sản phẩm công nghệ thông tin thành công, đã tạo dựng được uy tín với nhiều doanh nghiệp và các chủ cửa hàng tại Đồng Nai. Đặc biệt với sự có mặt của chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Bizweb ngày càng được các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web Đồng Nai tin tưởng sử dụng. Nhiều khách hàng đã thật sự hài lòng khi làm website tại Bizweb.

Anh Ngô Quảng Hưởng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Ươm Mầm Việt (http://caygiongcaymo.com) đã có đôi lời chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ tại Bizweb: “Mong muốn được thị trường biết đến nhiều hơn về các loại giống cây trồng nuôi cấy mô với chất lượng cao, chúng tôi đã tìm đến giải pháp tạo website bán hàng tại Bizweb để nhận được tư vấn và hỗ trợ. Các bạn làm việc khá chuyên nghiệp hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong quá trình thiết kế website và tư vấn quảng bá giới thiệu. Tôi có thể am hiểu nhiều về công nghệ sinh học nhưng với thương mại điện tử thì chưa tìm hiểu nhiều, các bạn đã giúp tôi triển khai một website khá đẹp, hỗ trợ hướng dẫn tôi rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ của Bizweb

Anh Hưởng với mong muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website có đội ngũ chăm sóc và tư vấn hiệu quả, thì một khách hàng khác của Bizweb tại Đồng Nai lại quan tâm đến vấn đề hỗ trợ SEO.  Anh Toàn – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai (http://donaplast.com.vn) chia sẻ: “Bizweb đã thiết kế web Đồng Nai theo đúng chuẩn SEO, đội ngũ tư vấn và hướng dẫn cho tôi rất tốt, tôi đã có thể tự cập nhật nội dung và seo cho website của mình. Hiện nay trên Google chỉ cần search một số từ khóa như: nhựa đồng nai, ống nhựa đồng nai, sẽ thấy website của chúng tôi đang ở trang đầu của kết quả tìm kiếm. Ngoài việc hỗ trợ SEO, Bizweb còn giúp tôi tạo mẫu email và gửi email marketing. Chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó cùng Bizweb trong thời gian tới”   Anh Toàn và anh Hưởng chỉ là một trong số rất nhiều các khách hàng của Bizweb tại Đồng Nai. Có thể kể đến một số các website khác như: http://nhooigiftshop.com, http://ocdat.vn, http://yenduydtjapan.com, http://thietbi24.com,...

Thiet ke web Dong Nai - Thiet ke website Dong Nai, thiết kế web Đồng Nai

Khách hàng tin tưởng dịch vụ thiết kế web Đồng Nai của Bizweb

Thiet ke web Dong Nai - Thiet ke website Dong Nai, thiết kế web Đồng Nai

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Đồng Nai cho sản phẩm công nghệ

Không chỉ riêng Đồng Nai, rất nhiều các khách hàng trên khắp các tỉnh thành của cả nước hiện đang tin dùng dịch vụ của Bizweb với tỷ lệ chiếm tới 25% trên tổng số hơn 15.000 khách hàng Bizweb (Tính đến 01/7/2017 là hơn 30.000 khách hàng). Các bạn có thể tham khảo một số tính năng chuyên nghiệp của Bizweb để tìm kiếm cho mình một giải pháp bán hàng online hiệu quả.  Kho giao diện cực đẹp với hơn200 mẫu, và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Thiet ke web Dong Nai - Thiet ke website Dong Nai

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế web Đồng Nai của Bizweb

Bizweb có trong kho hơn 200 giao diện, đội ngũ thiết kế liên tục cập nhật bổ sung các mẫu mới, hiện đại, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Điểm mạnh của Bizweb đó là đối với từng mẫu giao diện bạn có thể tùy biến, chỉnh sửa, thiết kế miễn phí theo phong cách riêng của bạn.   Đến với Bizweb bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có một website chuyên nghiệp, hiệu quả. Bạn được miễn phí thiết kế giao diện web, trong khi chi phí duy trì ban đầu không lớn từ 210K/1 tháng, nếu sử dụng 2 năm trở lên bạn sẽ được ưu đãi giảm giá từ 25% – 30%,  chỉ với đó, bạn đã có thể sở hữu một website với nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng như:  Bộ lọc sản phẩm và tìm kiếm thông minh .

Bizweb cung cấp cho bạn tính năng lọc sản phẩm trên website, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo khoảng giá, nhà sản xuất, hay theo đặc tính của từng sản phẩm. Ví dụ một website về điều hòa khách hàng có thể lọc ra hai loại điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều, hay một website về thời trang có thể chia ra các sản phẩm với chất liệu khác nhau như coton, thun, voan, để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Chức năng gợi ý khi tìm kiếm của website Bizweb cũng giúp khách hàng dễ dàng chọn được đúng sản phẩm mà mình mong muốn.

Thiet ke web Dong Nai - Thiet ke website Dong Nai

Dịch vụ thiết kế web với các tỉnh thành đa dạng, tiện lợi cho khách hàng

Đặt hàng dễ dàng và thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi. Khách hàng dễ dàng đặt hàng trên website Bizweb với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản, giao hàng và nhận tiền tại nhà, hoặc lựa chọn thanh toán trực tuyến thông qua Bảo Kim, Ngân Lượng, Paypal. Mọi thông tin của khách hàng và trạng thái đơn hàng sẽ được lưu giữ tại phần quản lý đơn hàng trong quản trị website, người quản trị có thể truy xuất hoặc quản lý ngay tại đây.

 Tiện ích quản trị website trên mobile

Tiện ích quản trị website trên mobile

Ứng dụng quản lý website trên mobile (website mobile) rất hữu ích với người bán hàng khi bạn có thể nhận được các thông báo thời gian thực về những hoạt động mua hàng, bình luận, liên hệ của khách hàng trên website, đồng thời có thể cập nhật thông tin sản phẩm cho phù hợp mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải ở bên máy tính. Hiện tại ứng dụng này đã được phát triển trên cả hệ điều hành IOS và Android. Đồng thời bạn cũng dễ dàng chọn lựa một giao diện phù hợp để hiển thị trên mobile.

Bizweb luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và liên tục nâng cấp lên phiên bản mới định kỳ theo các quý trong năm để đáp ứng nhu cầu cần thiết của đại đa số khách hàng, tất cả các chương trình nâng cấp hay bảo dưỡng website đều được thực hiện miễn phí cho toàn bộ khách hàng.

Bizweb cung cấp cho bạn 15 ngày sử dụng miễn phí để trải nghiệm toàn bộ các tính năng qua giải pháp thiết kế web Đồng Nai. Bạn sẽ được hỗ trợ ngay từ khi bắt đầu dùng thử để hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bizweb.

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM