Những tips tăng view TikTok miễn phí độc đáo 

TikTok là một trang mạng xã hội ngày càng phát triển không thua kém gì Facebook. Khi có càng nhiều nội dung xuất hiện trên TikTok, làm thế nào để video của bạn nổi bật hơn và thu hút được nhiều lượt xem? Có những cách nào để tăng view Tik Tok miễn phí cho kênh của mình? Cùng tìm hiểu nhé.

1. Lợi ích từ việc tăng view TikTok

Với sự phổ biến của nền tảng mạng xã hội TikTok, một video có nhiều lượt xem mang lại cho nhà sáng tạo nhiều lợi ích như:

- Tăng lượt follow, lượt tim: Khi có nhiều lượt xem tức là video của bạn đã được tiếp cận đến nhiều người hơn. Điều này kéo theo sẽ có thêm nhiều người yêu thích nội dung của bạn hơn và theo dõi bạn để đón chờ những video của bạn.

- Tăng thêm mức độ nổi tiếng: Video có nhiều lượt xem đồng nghĩa với việc có nhiều người biết đến bạn. Đã có rất nhiều TikToker trở nên nổi tiếng chỉ sau một video. Điều này rất có lợi cho những nhà bán hàng, giúp họ gia tăng thêm khả năng tiếp cận tới khách hàng và bán được nhiều hàng hơn.

- Tạo sự uy tín: Đối với những nhà bán hàng, video nhiều view sẽ làm gia tăng sự uy tín của họ khi nó thể hiện rằng có nhiều người đã tìm đến nhà bán hàng này. Video càng nhiều lượt xem thì cơ hội để chuyển đổi bán hàng ngày càng lớn.

- Có thêm nguồn thu nhập: Khi TikTok của bạn có nhiều lượt view và follow thì cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập sẽ càng lớn. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách đăng ký trở thành những KOL hoặc những nhãn hàng sẽ tìm đến bạn để nhờ bạn PR cho sản phẩm của họ.

Lợi ích từ việc tăng view TikTok
Tăng view TikTok miễn phí mang lại nhiều lợi ích cho nhà sáng tạo

2. Những tips tăng view TikTok miễn phí

2.1 Sáng tạo nội dung theo trend

Trend trên TikTok hay còn được hiểu là xu hướng là tập hợp những video có cùng một chủ đề nội dung nhưng được xây dựng theo những phiên bản khác nhau. Những video làm theo nội dung này sẽ thu hút được lượt người xem cực kỳ cao.

Thuật toán của TikTok cũng đưa ra rằng, nếu một người dùng dành thời gian trên 50% của 2 video về cùng chủ đề nội dung thì nền tảng này sẽ bắt đầu gợi ý liên tục những video có chủ đề tương tự. Nếu video của bạn cũng có nội dung cùng với chủ đề với trend đó thì video của bạn sẽ được đề xuất lên cho càng nhiều người xem từ đó lượt view sẽ tăng theo. 

Những tips tăng view TikTok miễn phí
Sáng tạo nội dung theo trend để tăng view TikTok miễn phí

2.2 Gắn hashtag trên video

Bên cạnh việc đăng video có nội dung hấp dẫn, bạn có thể gắn những thẻ hashtag theo chủ đề mà video đang hướng tới. Điều này cũng giúp TikTok xác định được chủ đề video của bạn để đề xuất hiển thị cho người dùng đang quan tâm tới nó. Việc này giúp tăng view TikTok miễn phí

Ví dụ như bạn đăng tải một video có nội dung về marketing thì bạn có thể gắn các hashtag như #marketing, #chiasekienthucmarketing, #kinhnghiemmarketing,...

Xem thêm: Top 3 công cụ hỗ trợ tăng view TikTok tốt nhất năm 2022

2.3 Tăng follow TikTok

Bạn có thể tăng view TikTok miễn phí bằng cách tăng thêm những người follow bạn. Lượng người follow nhiều, video đăng lên sẽ có nhiều lượt view. Nếu nội dung video của bạn phù hợp với nhiều người, họ sẽ tương tác với nó và TikTok sẽ gợi ý video hiển thị tới nhiều người hơn. Như vậy, lượt view TikTok của bạn cũng tăng lên. 

2.4 Tạo hiệu ứng cho video

Có rất nhiều dùng xem lại một video nhiều lần, bình luận và tương tác vì phần hiệu ứng và kỹ xảo của video vô cùng chuyên nghiệp. 

Bắt gặp kỹ xảo hình ảnh trên Tiktok thường là những video biến hình hoặc thay đổi từ hình tượng này sang hình tượng khác, từ người này thành người khác. Những nội dung này đòi hỏi các nhà sáng tạo phải có những kinh nghiệm nhất định trong việc chỉnh sửa video để khi chuyển cảnh không bị lộ liễu. Nếu bạn không có kỹ năng nhưng vẫn muốn có được những video với những hiệu ứng chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo cách làm hoặc sử dụng các mẫu của các nhà sáng tạo khác.

Tạo hiệu ứng cho video
Tạo hiệu ứng cho video giúp tăng view TikTok miễn phí

2.5 Chèn nhạc thông minh

Không chỉ quan tâm đến nội dung video hay hình ảnh, nhà sáng tạo còn phải lựa chọn âm thanh cho video một cách thông minh để thu hút người xem.

Bên cạnh việc lựa chọn nhạc phù hợp với ý nghĩa của video, bạn còn có thể sử dụng các kho nhạc nền đang hot hoặc nhạc tâm trạng để tăng view TikTok free.

Xem ngay: Bí quyết tăng tương tác TikTok hiệu quả cho các nhà bán hàng

2.6 Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

Một ưu thế của TikTok là cho phép người dùng chia sẻ video lên mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter,...

Khi share video TikTok lên mạng xã hội, video của bạn có cơ hội được nhiều người nhìn thấy hơn. Điều này không chỉ giúp tăng view TikTok miễn phí mà còn giúp bạn giữ kết nối với mọi người. 

Chia sẻ video lên mạng xã hội khác
Chia sẻ video lên các mạng xã hội khác để tăng view TikTok miễn phí

Khi TikTok đang khai thác và triển khai gần các tính năng thương mại điện tử, việc xây dựng kênh TikTok có nhiều người xem mamg lại rất nhiều lợi ích cho  người bán hàng. Qua bài viết này, Sapo hy vọng đã giúp cho nhà hàng có được những tips tăng view TikTok hiệu quả nhất để phát triển công việc kinh doanh. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM