Ahamove giảm ngay 7.000đ cho đơn hàng vận chuyển qua Sapo

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất giúp chủ kinh doanh tối ưu chi phí và hỗ trợ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng của mình, Sapo Express kết hợp cùng AhaMove mang đến chương trình ưu đãi Giảm thẳng 7,000đ cho các đơn hàng giao nội thành bằng xe máy.

Chi tiết chương trình

  • Giảm ngay 7.000đ cho mọi đơn hàng nội thành bằng xe máy khi giao hàng với AhaMove trên Sapo.
  • Cách thực hiện: Chọn gói dịch vụ của Ahamove tại trình quản trị Sapo hoặc ứng dụng điện thoại Sapo và nhập mã ưu đãi SAPO7K.

  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/01/2021 đến ngày 15/01/2021.

* Lưu ý: Số lượt sử dụng mã tối đa là 10 lượt/ ngày với mỗi cửa hàng hoặc dừng khi hết 1.000 mã trên toàn hệ thống.

Những lợi ích không thể bỏ lỡ khi giao hàng qua AhaMove trên Sapo Express

AhaMove là dịch vụ giúp hơn 100.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành tại Hà Nội hoặc TPHCM với tốc độ nhanh và uy tín nhất. Ứng dụng giao hàng theo nhu cầu giúp chủ shop dễ dàng kết nối và đẩy đơn hàng cho shipper.

Với đội ngũ hơn 15.000 shipper hoạt động thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tìm được shipper gần nhất và đơn hàng sẽ được giao tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

AhaMove cung cấp tới 4 dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc với chi phí cực kì hợp lý. Đồng thời, giúp chủ kinh doanh dễ dàng theo dõi hành trình giao hàng theo thời gian thực ngay tại hệ thống Sapo.

Với AhaMove, giờ đây chủ Shop đã có ngay cho mình một kênh giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian giao hàng. Cùng tham gia với Sapo Express ngay hôm nay để ẵm trọn mọi ưu đãi đặc biệt nhất từ AhaMove nhé.

 
Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM