Dịch vụ thiết kế website Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Với định hướng tương lai sẽ trở thành đô thị vệ tinh loại 1, phát triển cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ - nông nghiệp, Bình Dương đã và đang tạo ra môi trường đầu tư tốt nhất tại Việt Nam, thu hút được rất nhiều nguồn vốn đầu tư vào các cụm – khu công nghiệp góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng.

Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp mới, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hoạt động trong và ngoài khu công nghiệp có tốc độ tăng trưởng không ngừng từ 15- 25%/năm. Sự phát triển của kinh tế công nghiệp đã dẫn tới sự phát triển của các ngành công nghệ thông tin và truyền thông quảng cáo.

Những năm trở lại đây ngày càng nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ, trung tâm dịch vụ, trung tâm thương mại tại Bình Dương có nhu cầu xây dựng một kênh quảng bá riêng cho đơn vị mình, trong xu thế đó, việc có một website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và bán hàng online là điều tất yếu.

    Dịch vụ thiết kế website Bình Dương

Dịch vụ thiết kế website Bình Dương

Vậy các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ có yêu cầu và mong muốn xây dựng một website giới thiệu sản phẩm, bán hàng online như thế nào? Vấn đề mà các đơn vị quan tâm đó là xây dựng một webiste không tốn quá nhiều chi phí, có cơ hội đưa sản phẩm, thương hiệu của mình tới số đông khách hàng hơn, có cơ hội được phục vụ khách hàng tốt hơn, tạo dựng được hình ảnh để thực hiện các chiến dịch marketing lâu dài. Và trên hết điều mà các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn nhiều nhất là tìm đến các dịch vụ thiết kế website Bình Dương để có thể trao trọn niềm tin của mình.

Nhận thấy sự phát triển của công nghệ và thương mại điện tử tại Bình Dương nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, Bizweb đã đưa giải pháp bán hàng online với rất nhiều tính năng nổi bật, hệ thống quản trị thân thiện, giao diện website đẹp mắt đến với các khách hàng. Hệ thống website Bizweb cung cấp cho khách hàng không những đầy đủ các tính năng bán hàng mà còn cung cấp cho khách hàng các công cụ quảng cáo online để khách hàng có thể tự quảng cáo website của mình.

Có mặt chính thức tại Bình Dương không lâu, nhưng Bizweb đã có một số khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng website trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, thời trang, công nghiệp, đồ chơi….

Có thể bạn quan tâm: Xúc tiến thương mại hiệu quả hơn với giải pháp thiết kế web Sóc Trăng

Là một khách hàng của Bizweb tại Bình Dương – Anh Minh (Giám đốc công ty TNHH Hạo Phương–www.haophuong.com.vn) cho biết: “Là một doanh nghiệp mới thành lập tại Bình Dương chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp, tự động hóa,chúng tôi mong muốn có thể cung cấp được sản phẩm của mình tới các đơn vị trong tỉnh, ngoài ra còn muốn cung cấp trên toàn quốc nữa. Khách hàng ở xa muốn xem sản phẩm cũng khó, vậy nên tôi quyết định xây dựng một website cho công ty mình, vừa giới thiệu được sản phẩm, và cũng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến các đối tác. Đến với Bizweb là do vô tình lên google gõ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và vào đăng ký dùng thử, trong 15 ngày được bạn nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, tôi quyết định lựa chọn dịch vụ sử dụng.Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Bizweb mang lại.”

Đối tác tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website Bình Dương của Bizweb

Đối tác tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website Bình Dương của Bizweb

Anh Minh tin tưởng và sử dụng Bizweb vì rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Bizweb mang lại thì anh Hưng (Giám đốc Công tyTNHH sản xuất thương mại HưngKý – www. emperor.com.vn) lại đến với Bizweb với quan điểm khác: “Thị trường xe đạp điện phát triển rất mạnh tại Bình Dương, nên tôi muốn mở website để người dân có thể đặt hàng nhanh chóng cho con em mình. Chọn Bizweb để xây dựng website vì các tính năng của Bizweb đáp ứng được yêu cầu của tôi, cùng với các công cụ online marketing đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc. Cám ơn Bizweb rất nhiều.”  

 Đối tác tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website Bình Dương cho sản phẩm xe đạp điện

Đối tác tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website Bình Dương  cho sản phẩm xe đạp điện

Đó chỉ là hai trong số các khách hàng tại Bình Dương đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website Bình Dương tại Bizweb, cùng với việc khai trương văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo cầu nối thân thiết với khách hàng phía Nam nói chung và tại Bình Dương nói riêng, các thông tin phản hồi từ phía khách hàng được tiếp nhận và được xử  lý nhanh chóng, kịp thời, qua đó nhằm tạo điều kiện đưa sản phẩm của Bizweb đến được với đa số đông các khách hàng đầy tiềm năng tại Bình Dương.

Hãy là những khách hàng tiếp theo tại Bình Dương khám phá, kiểm chứng các tính năng nổi bật, các ưu điểm nổi nội của chúng tôi bằng cách đăng ký dùng thử website Bizweb trong 15 ngày ngay hôm nay tại đây.

Nguồn bài viết: https://www.sapo.vn/blog/dich-vu-thiet-ke-website-binh-duong/

 

5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM