Bạn đang gặp khó khăn trong quản lý
cửa hàng thời trang, shop quần áo?

01

Quản lý hàng hóa, tồn kho

Quản lý hàng trăm, hàng nghìn mã hàng với nhiều chủng loại, màu sắc kích cỡ, chất liệu khác nhau...rất dễ nhầm lẫn và khó để ghi nhớ. Việc quản lý shop thời trang không chặt chẽ gây ra mất mát hàng hóa, thậm chí làm cửa hàng của bạn thua lỗ.

02

Quản lý nhân viên

Bạn phải thuê nhiều nhân viên để quản lý cửa hàng thời trang trong chuỗi chi nhánh của mình, nhưng không thể phân chia quyền hạn và trách nhiệm được cho từng nhân viên ở những bộ phận khác nhau dẫn đến thất thoát nguồn lực và giảm hiệu quả kinh doanh.

03

Quản lý thông tin khách hàng

Cửa hàng thời trang của bạn có quá nhiều khách hàng, mỗi nhân viên quản lý một kiểu, quản lý khách hàng không tập trung khiến bạn đau đầu trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng.

04

Báo cáo tình hình kinh doanh

Chủ shop không thể thường xuyên có mặt ở cửa hàng 24/24 nên việc kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng rất khó khăn. Bạn không nắm bắt được hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như tình trạng hàng hóa tại cửa hàng.

Bắt đầu quản lý ngay

Giờ đây, mọi khó khăn đều dễ dàng giải quyết nhờ có
Phần mềm quản lý shop thời trang Sapo POS

Bán hàng nhanh chóng, quản lý tồn kho chính xác, không lo thất thoát hàng hóa

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng thời trang 1
 • Quản lý chủng loại hàng hóa

  Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Sapo POS giúp bạn quản lý hàng ngàn mã quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện một cách dễ dàng bằng cách phân chia hàng hóa theo các thuộc tính khác nhau như kích cỡ, màu sắc, chất liệu... Tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc tìm kiếm thông tin và quản lý hàng hóa.

  Thanh toán tiện lợi nhờ tính năng kết nối màn hình phụ độc quyền trên Sapo POS. Chủ shop có thể dùng thêm 1 màn hình kết nối như điện thoại, máy tính bảng để hiển thị thông tin đơn hàng khi thanh toán như sản phẩm, số lượng, thành tiền, mã QR... để khách mua hàng tiện theo dõi.

 • Theo dõi hàng tồn kho

  Quản lý số lượng hàng hóa tồn kho chi tiết theo từng chi nhánh, tránh tình trạng mất cân đối hàng hóa trong mỗi lần nhập hàng, điều chỉnh hàng tồn giữa các chi nhánh, kho hàng dễ dàng. Phần mềm quản lý shop thời trang Sapo POS còn hỗ trợ kiểm tra kho định kì một cách dễ dàng để chủ động hơn cho việc nhập thêm mẫu mã mới.

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng thời trang 2
 • Kết nối bán hàng trên Facebook chuyên nghiệp

  Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp quản lý fanpage giúp đồng bộ sản phẩm khi bán trên Facebook và tại cửa hàng. Bạn có thể vừa chat vừa ra đơn dễ dàng. Việc kết nối thông suốt bán hàng online và offline, quản lý tập trung trên Sapo POS giúp việc quản lý cửa hàng thời trang trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

 • Tích hợp vận chuyển từ các đối tác uy tín

  Phần mềm bán hàng thời trang, shop quần áo Sapo POS tích hợp các đơn vị vận chuyển như Viettel Post, GHN, VN post ... giúp xem phí ship, đẩy đơn nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát trạng thái đơn hàng như đang giao, đã giao, trả hàng. Đặc biệt, Sapo POS còn có cổng vận chuyển Sapo Express với nhiều ưu đãi, cho phép đẩy đơn siêu rẻ từ 9,500đ.

Dùng thử miễn phí
Phần mềm quản lý shop thời trang Sapo POS
 • Quản lý chuỗi cửa hàng

  Bạn có nhiều cửa hàng thời trang từ các tỉnh đến trong thành phố? Việc quản lý sẽ dễ dàng hơn khi phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Sapo POS giúp bạn quản lý nhiều cửa hàng cùng một lúc, quản lý luân chuyển hàng hóa giữa các kho một cách nhanh chóng tiện lợi. Dù bạn không có mặt ở cửa hàng vẫn theo dõi dễ dàng tình hình kinh doanh.

 • Phân quyền nhân viên theo từng vị trí

  Nhiều cửa hàng đồng nghĩa với việc bạn phải thuê nhiều nhân viên từ bán hàng đến nhân viên quản lý, nhân viên kho... Đừng lo lắng! tính năng quản lý nhân viên trên phần mềm quản lý shop quần áo Sapo POS cho phép bạn phân chia quyền hạn cho mỗi nhân viên để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc, đồng thời dễ dàng kiểm soát hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Dùng thử miễn phí
Sapo POS phần mềm cửa hàng thời trang
 • Chăm sóc khách hàng

  Lưu trữ khách hàng theo họ tên, địa chỉ, ngày sinh , số điện thoại, email và tự động gửi SMS Marketing chúc mừng sinh nhật, nâng cấp thẻ thành viên, thông tin về chương trình giảm giá, chương trình khuyến mại, bộ sưu tập mới...với phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Sapo POS.

 • Quản lý khuyến mãi, tích điểm cho khách hàng

  Thiết lập chương trình khuyến mại theo từng mặt hàng, theo từng hóa đơn hoặc cho từng nhóm khách hàng khác nhau ngay trên phần mềm quản lý bán hàng thời trang. Bạn có thể tích điểm cho khách hàng dù họ mua tại cửa hàng hay mua online trên Facebook. Tạo khuyến mại giúp xả hàng tồn nhanh chóng đồng thời kích thích khách mua hàng nhiều hơn.

Sapo POS phần mềm quản lý shop thời trang
 • Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

  Chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo kinh doanh của phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Sapo POS, bạn sẽ nắm bắt được doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lợi nhuận của từng mặt hàng mang lại, những sản phẩm bán chạy nhất tại shop trong ngày, trong tháng.

 • Quản lý cửa hàng thời trang mọi lúc mọi nơi

  Dù bạn công tác hay đi du lịch và không có mặt tại cửa hàng, bạn vẫn có thể quản lý shop quần áo của mình trên thiết bị di động có kết nối Internet. phần mềm bán hàng thời trang, shop quần áo cho phép theo dõi các thông tin khách, hàng, kiểm soát được các mẫu bán chạy, hàng lỗi mốt, tồn kho.. giúp bạn có được quyết định kinh doanh hợp lý.

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Thời trang

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội
Xem thêm khách hàng khác →

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo