Ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng chán việc

Ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng chán việc

Bạn mệt mỏi với công việc văn phòng nhàm chán vì sự gò bó về thời gian và những áp lực công việc từ phía cấp trên. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn tìm kiếm thêm cơ hội để gia tăng thu nhập thêm thu nhập .Vậy hãy thử ngay những ý tưởng kinh doanh dưới đây để tìm kiếm cơ hội việc làm mới mà bạn yêu thích nhé!

1. Làm Marketing online

ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng chán việc

Hình thức tiếp thị qua Internet đang ngày càng phát triển. Cả thương hiệu lớn dù đã quen với những phương thức quảng cáo truyền thống thông qua phát thanh hay truyền hình thì cũng đang chuyển hướng đầu tư cho tiếp thị online như: các trang mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến hay quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm như Google Ads.
Vậy nên, nếu bạn có thể trở thành một blogger nổi tiếng hay một tài khoản facebook có nhiều lượt like thì bạn hoàn toàn có thể tham gia lĩnh vực này và kiếm được một khoản thu nhập không nhỏ từ Marketing online.

2. Đầu tư vào các thị trường

Đầu tư vào thị trường chứng khoán nghe có vẻ đơn giản nhưng làm thế nào để đạt được hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên giải pháp an toàn là bạn hãy đầu tư chứng khoán vào những ngân hàng lớn hãy những công ty lớn được chính phủ bảo trợ vì khả năng suy thoái của họ là khá thấp. Mặc dù đầu tư vào thị trường chứng khoán đòi hỏi một chút kỹ năng nhưng lại mang đến hiệu quả đầu lợi nhuận nhanh nhất cho bạn.

3. Kinh doanh thương hiệu nhượng quyền

Nếu bạn có một chút vốn thì hãy thử đầu tư vào kinh doanh từ những thương hiệu nhượng quyền. Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời khi các thương hiệu lớn như MacDonald, KFC, Loteria, 7-Eleven… luôn có những hoạt động marketing mạnh mẽ khiến tần suất thương hiệu phủ sóng khá lớn. Do vậy, sở hữu một nhượng quyền thương mại của các thương hiệu lớn có thể sẽ mang lại doanh thu lớn cho bạn.

ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng chán việc
Nếu là người chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thì bạn cũng nên chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền này. Vì các công ty mẹ chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn từ nguồn cung ứng sản phẩm, trợ giúp kỹ thuật đến chiến lược tiếp thị.

4. Giảng dạy trực tuyến

ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng chán việc

Dạy ngoại ngữ và dạy kèm các môn như toán, lý, hóa, văn cho các kỳ thi đại học từ hỗ trợ của công nghệ trực tuyến chắc chắn sẽ mang lại một khoản thu nhập không hề nhỏ cho bạn. Những trang web học trực tuyến đang ngày càng phát triển nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một cơ hội để tham gia giảng dạy.

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi bên cạnh công việc chính thì lựa chọn những công việc có tính linh động về thời gian như marketing online hay công việc kinh doanh trên mạng là hoàn toàn hợp lý. Còn nếu bạn đang có một nguồn vốn lớn để đầu tư thì hãy thử với kế hoạch kinh doanh đầu tư vào cổ phiếu hoặc thiết lập một website bán hàng trực tuyến. Các ý tưởng kinh doanh luôn rất phong phú nhưng điều quan trọng là bạn phải xác định được mô hình kinh doanh phù hợp để đạt được mực tiêu bạn mong muốn trong công việc.

Ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng chán việc
5 (100%) 1 vote

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì