Thiết kế website xe máy, điều mà các cửa hàng chưa từng nghĩ tới

Thiết kế website xe máy, điều mà các cửa hàng chưa từng nghĩ tới

Thiết kế website xe máy, điều mà các cửa hàng chưa từng nghĩ tới

  Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG) thì Việt Nam hiện là quốc gia có tỷ lệ xe máy/dân số cao nhất thế giới. Tính đến hết năm 2013, với dân số khoảng 87 triệu người, Việt Nam có đến gần 39 triệu xe máy. Nắm bắt được thị trường màu mỡ này, các hãng sản xuất xe máy liên tục cho ra mắt thị trường những dòng xe mới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của các cửa hàng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng hiện nay chỉ phân phối sản phẩm theo kênh truyền thông mà chưa từng nghĩ tới việc thiết kế website xe máy để tiếp cận với nguồn khách hàng trực tuyến.

Tại sao các cửa hàng kinh doanh xe máy vấn chưa nghĩ tới một trang web bán hàng?

Các cửa hàng kinh doanh xe máy hiện nay đều chỉ tập trung vào kênh phân phối offline. Một phần là họ cảm thấy không cần thiết phải tiếp cận khách hàng trên mạng, đồng thời rất khó trong việc tạo dựng lòng tin trực tuyến khi sản phẩm lại mang tính đặc thù như vậy.  

Thiết kế website xe máy, điều mà các cửa hàng chưa từng nghĩ tới 1

Tại sao các cửa hàng kinh doanh xe máy vấn chưa nghĩ tới một trang web bán hàng?

  Tuy nhiên thì đó vẫn chưa phải là những lý do chủ yếu, điều quan trọng là họ chưa biết cách làm thế nào để có thể kinh doanh online sản phẩm của mình. Bởi nếu có một kênh tiếp thị hiệu quả khác giúp các cửa hàng quảng bá thương hiệu tốt và gia tăng doanh số thì chẳng có lý do gì mà họ lại chưa thực hiện cả.   Bạn là người buôn bán xe máy, bạn có đang rơi vào tình trạng không có website bán hàng như các cửa hàng này không? Nếu có, thì bạn nên quan tâm tới những giải pháp thiết kế website xe máy chuyên nghiệp của Sapo, đây sẽ là công cụ tiếp thị sản phẩm vô cùng hiệu quả tới khách hàng, từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Một website chuyên nghiệp sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên đáng tin cậy hơn

Thiết kế website xe máy, điều mà các cửa hàng chưa từng nghĩ tới 2

Một giao diện thiết kế website xe máy chuyên nghiệp sẽ đáng tin cậy hơn

  Bạn có biết rằng, mỗi ngày có hàng nghìn người vào mạng để tìm kiếm những thông tin mua xe máy. Và nếu bạn có một website bán các sản phẩm này và được tối ưu công cụ SEO, sẽ không khó để khách hàng tìm ra thông tin của bạn trên mạng. Việc tiếp nhận một thông tin được đăng tải trên website chuyên nghiệp sẽ khác với việc tiếp nhận một thông tin từ một trang rao vặt hay quảng cáo. Từ đó, website của bạn không những là nơi cung cấp thông tin cho khách, mà còn tạo cho họ cảm giác an tâm hơn.

Sở hữu công cụ quản lý bán hàng online hiệu quả với Sapo

Thiết kế website xe máy, điều mà các cửa hàng chưa từng nghĩ tới 3

Sapo mang lại giải pháp quản lý bán hàng xe máy hiệu quả

  Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xe máy tại Sapo, bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về khoản quản lý online. Với hệ thống quản trị đơn giản được Việt hóa hoàn toàn thì mọi thao tác thiết lập, cũng như là sử dụng tính năng phục vụ hoạt động kinh doanh sẽ vô cùng đơn giản. Hơn nữa thì đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Sapo có các công cụ tối ưu hóa SEO, giúp sản phẩm trên website của bạn được ưu tiên hiển thị trên các trang tìm kiếm

Thiết kế website xe máy, điều mà các cửa hàng chưa từng nghĩ tới 4

Sapo hỗ trợ công cụ tối ưu SEO cho website xe máy của bạn

  Google đã trở thành một công cụ hữu ích phục vụ việc tìm kiếm thông tin của cộng đồng mạng. Không khó để bạn tìm ra được những thông tin về một dòng xe máy mà bạn đang cần mua. Ví dụ: Khi bạn search từ khóa “mua xe wave”, ngay lập tức bạn nhận được khoảng hàng trăm nghìn kết quả tìm kiếm. Vậy bạn là chủ cửa hàng xe máy, chắc chắn bạn luôn muốn thông tin của mình được ưu tiên hiển thị lên trước. Sapo hoàn toàn có thể đáp ứng mong muốn đó của bạn. Bằng việc thiết kế website Sapo chuẩn SEO, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các bước để SEO website lên top trên các trang tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing.  

Còn chần chừ gì nữa, tham gia ngay với Sapo để khám phá giải pháp thiết kế website xe máy chuyên nghiệp ngay bây giờ và gia tăng khả năng phát triển kinh doanh xe máy của mình, bạn nhé!

Thiết kế website chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM