Các mối lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ bạn nên biết

Các mối lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ bạn nên biết

Tìm mối lấy sỉ quần áo Quảng Châu là bài toán khó khăn cho các chủ shop mới khởi nghiệp với nghề buôn quần áo. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn nguồn sỉ quần áo Quảng Châu rẻ đẹp. 

Nguồn hàng Quảng Châu đến từ các chợ đầu mối trong nước

Với những shop mới bắt đầu kinh doanh, vốn mỏng chưa thể trực tiếp đi lấy sỉ quần áo Quảng Châu thì lựa chọn lấy hàng từ các chợ đầu mối là cách tối ưu nhất. Một số chợ đầu mối có lấy sỉ quần áo Quảng Châu các chủ shop có thể tham khảo đó là: Ở Hà Nội có chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Bắc Ninh có chợ Lim, TPHCM có chợ An Đông, Tân Bình. Bên cạnh đó cũng có một số chợ cửa khẩu như: Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh)… 

Bí quyết để lựa được nguồn hàng chất lượng giá rẻ từ các chợ đầu mối đó là nên đi khảo sát một vòng khắp chợ để nắm chắc tất cả các shop có lấy sỉ quần áo Quảng Châu, tìm hiểu về giá cả, kiểu dáng, mẫu mã. Nếu chọn cách lấy hàng này bạn nhận được khá nhiều lợi ích đó là nguồn hàng đa dạng, tiết kiệm chi phí, thuận tiện và quan trọng là giá cả cực cạnh tranh. Tuy nhiên, nhược điểm của nguồn hàng này lại là mẫu mã thường được sản xuất đại trà, việc đụng hàng là chắc chắn xảy ra, do đó khả năng cạnh tranh và khẳng định thương hiệu của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Bạn có thể tham khảo đầy đủ kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ từ các chợ đầu mối trong bài bí kíp lấy quần áo giá sỉ nhé. 

Trực tiếp tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu rẻ đẹp

Nếu bỏ qua về khoảng cách và các chi phí phát sinh, đi đánh hàng ở Quảng Châu là 1 lựa chọn tối ưu cho các chủ shop để lấy sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ. Bởi bạn sẽ nhận lại được rất rất nhiều lợi ích nhờ sự táo bạo này.

  • Thứ nhất là bạn sẽ được tận mắt ngắm, tận tay sờ và chọn hàng.
  • Thứ hai là thoải mái lựa những mẫu theo gu riêng của mình.
  • Thứ ba và cũng là cái lợi nhất là bạn lấy sỉ quần áo Quảng Châu tận gốc, chẳng phải qua trung gian từ các chợ đầu mối hay các cửa hàng, chủ bán buôn nên giá cực tốt.

Tổng tất cả lại bạn sẽ có những mẫu hàng mới nhất, giá tốt nhất cho các khách hàng của mình, lợi nhuận thu về sẽ cao hơn, sức cạnh tranh cũng cao hơn.

Phương thức này chỉ có một nhược điểm duy nhất đó chính là vấn đề khoảng cách. Để có thể có được nguồn hàng đẹp giá gốc như trên bạn sẽ phải chi thêm nhiều khoản khác như: chi phí đi lại, ăn uống, xuất nhập cảnh, ngủ nghỉ, đảm bảo an toàn cho chuyến đi,… hơn là những cách khác. Nếu chưa có kinh nghiệm đánh hàng trực tiếp, bạn có thể tham khảo chi tiết ở bài mẹo đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu.

Trực tiếp lấy sỉ quần áo Quảng Châu sẽ lựa chọn được nhiều mẫu đẹp có chất lượng

Lấy hàng từ các shop sỉ quần áo Quảng Châu

Do nhu cầu lấy sỉ quần áo Quảng Châu khá nhiều nên số lượng các shop chuyên bán buôn bán lẻ quần áo Quảng Châu rất phong phí, bạn có thể có được nguồn hàng quần áo Quảng Châu đủ mẫu mã, giá rẻ ngay tại Việt Nam mà không nhất thiết phải vất vả tốn kém tới tận nơi. Rất nhiều các chủ shop mới bắt đầu kinh doanh quy mô nhỏ lựa chọn cách thức này, vì lượng hàng họ cần không quá nhiều. Và các shop chuyên bán buôn, lẻ này cũng có quy định số lượng để được giá buôn rất đơn giản, chỉ cần đơn giá trên 2 triệu đồng hoặc số lượng từ 5 – 7 cái là bạn đã được nhận giá buôn rồi. Nhưng cũng vì bạn không qua tận nơi lấy hàng, mà qua trung gian nên giá nhập vào bạn sẽ phải chịu cao hơn, kèm với đó là kiểu dáng, mẫu mã lại phải phụ thuộc vào họ. 

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu qua các dịch vụ đặt hàng trung gian

Hiện nay, các dịch vụ nhận đặt hàng quần áo giá sỉ Quảng Châu trung gian ra đời và ngay lập tức được ưa chuộng. Phương thức lấy hàng này đem lại cho bạn cực nhiều ưu điểm. Vấn đề chất lượng, tiếp đó là mẫu mã đều đảm bảo, bạn cũng chẳng cần phải có kinh nghiệm vì đã có dịch vụ làm hộ khâu lựa chọn sản phẩm rồi. Việc chúng ta cần làm chỉ là chờ đợi khoảng 5 – 7 ngày là có thể nhận được hàng.

Chắc hẳn các bạn đã chọn được nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho mình rồi phải không? Tìm được nguồn hàng quần áo Quảng Châu rồi mà chưa biết thiết kế cửa hàng thế nào thì tham khảo mẹo trang trí cửa hàng hút khách nhé!

Sapo chúc các bạn buôn may, bán đắt!

Các mối lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ bạn nên biết
5 (100%) 6 votes

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì