Tuyệt chiêu lấy sỉ quần áo trẻ em VNXK đẹp, giá rẻ

Nhiều shop muốn tìm địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM? Làm thế nào để chọn được những nơi đổ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu? Tìm mối lấy sỉ quần áo trẻ em xuất dư ở đâu? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Lần trước, Blog Sapo đã chia sẻ với các bạn mới bắt đầu cách mở shop quần áo trẻ em từ A-Z, các địa chỉ uy tín cung cấp nguồn nhập hàng quần áo trẻ em giá rẻ, cách bỏ sỉ để kiếm thêm lời khi kinh doanh quần áo trẻ em.

1 trong 6 nguồn lấy sỉ quần áo trẻ em chính là nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu. Trong bài viết này, Sapo sẽ đề cập sâu hơn đến nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk – loại quần áo trẻ em được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay nhất là với các bạn đang ở Tphcm.

Tuyệt chiêu tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM

Trong khi kinh doanh, đối với bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, việc kiểm định và lựa chọn nguồn hàng rất quan trọng. Đặc biệt đối với những mặt hàng hóa đã có nhiều tai tiếng trà trộn hàng nhái như là quần áo trẻ em VNXK, các chủ shop lại càng phải chú ý hơn.

Để có được nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK hiện nay không khó, chỉ cần lên Google tìm kiếm, 1 loạt kết quả sẽ trả về hàng loạt các địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu với các mẫu mã, giá cả, chế độ khác nhau. Tuy nhiên, trong số đó, chỉ có phần nhỏ là hàng VNXK xịn.

Vì thế, khi lấy hàng, bạn cần đến tận nơi để kiểm định lại chất lượng nguồn hàng trước khi quyết định nhập về cung cấp cho chính khách hàng của mình. Bizweb sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý để phân loại quần áo trẻ em VNXK và các mối bán quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ .

Bán sỉ Quần áo trẻ em xuất khẩu tphcm thường là sản phẩm do các công ty sở hữu các nhãn hàng như: GAP, Place, Carter’s, Gymboree có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, xuất khẩu đi các nước ở châu Âu, Châu Mỹ,… không được phép bán trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Nếu muốn bán tại Việt Nam phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Chính vì thế, cả giá bán và giá sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu rất cao TpHCM thường cao hơn vì chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, chi phí vận chuyển, VAT,…

Do chất lượng quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu được đảm bảo 100% như hàng được bán trong các Storage chính hãng nên được rất nhiều bố mẹ tin dùng.

Điều đó là lý do mà đa số các chủ shop hay đại lý nhỏ lẻ lại muốn kinh doanh mua sỉ quần áo trẻ em VNXK và tìm kiếm nơi chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM để lấy hàng.

Còn chủ shop nào đang quan tâm đến việc quản lý cửa hàng quần áo của mình, các bạn hãy xem ngay ở bài viết sau nhé.

Tất tần tật các cách quản lý shop quần áo giúp tiết kiệm 50% chi phí và nhân lực hiệu quả

👉 XEM NGAY

Nguồn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM từ đâu?

Quần áo trẻ em VNXK là gì? Quần áo trẻ em VNXK xịn là những sản phẩm chính hãng được gia công tại Việt Nam, sau đó xuất đi các nước Châu Âu, Châu Mỹ…, không được phép bán hàng trực tiếp tại Việt Nam. Nếu muốn bán phải nhập lại hàng hóa chính hãng từ các nhãn hiệu đó bên nước ngoài và phải chịu thuế (xuất – nhập) và chi phí vận chuyển nên thường bị đội giá lên rất cao.

Cách phân biệt các loại nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK

Cách phân biệt các loại nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK

Đắt đỏ như vậy, tại sao trên thị trường vẫn thấy bán tràn lan quần áo trẻ em VNXK? Tất cả các đơn hàng gia công đều phải đảm bảo số lượng để xuất sang nước ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn số lượng hàng mẫu, tức là hàng trong tem có ký hiệu “Not for sale” hay “Sample” và hàng xuất dư dự trù Hải quan kiểm hàng mà không trả lại được tuồn ra bán ngoài thị trường.

Người tiêu dùng thông thái luôn có một sự đòi hỏi cao về chất lượng và nguồn gốc hàng hoá nhất là với những nơi có đời sống cao như Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh.

Vậy nên shop cần có một sự lọc lựa kĩ càng trước khi nhập hàng từ bất cứ nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM.  Trên thị trường hiện nay xuất hiện một số loại quần áo gia công tại Việt Nam được các shop sỉ quần áo trẻ em vnxk hay nhập:

Ở đây sẽ có 4 khái niệm bạn cần làm quen để dễ dàng hơn cho việc phân loại nguồn hàng:

Thứ nhất, là hàng quần áo trẻ em xuất xịn. Hàng này có số lượng khá hiếm, chủ yếu có được từ nguồn hàng mẫu, hàng xuất dư hay có chút lỗi nhỏ mà thôi.

Các thương hiệu nổi nhất phải kể đến Allo & Lugh, Oshkosh, Kenzo, Disney, H&M, Zara… và các dòng hàng phổ thông khác như Carter’s, Baby Gap, The Children Place… Trong đó, các hãng phổ thông này thường sẽ bị làm nhái nhiều nhất.

Cách phân biệt các loại nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK

Cách phân biệt các loại nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK

Thứ 2, hàng nối chuyền. Hàng này chất lượng cũng giống như hàng xuất xịn nhưng có điều là có thể không có đầy đủ tem mác hoặc được thay phụ kiện khác.

Bình thường, khi các hãng đặt may, họ sẽ cung cấp nhiều hơn số vải dự tính khoảng 3-5% nhằm bù vào những trường hợp bị hỏng hóc. Từ số lượng vải thừa đó được chính xưởng chỉ định của chính hãng may tiếp tạo ra hàng nối chuyến.

Còn riêng phụ kiện như khóa, cúc rất khó để tiết kiệm và thừa ra được nên tình trạng chắp nối phụ kiện khác vào là chuyện bình thường. Chúng vẫn được coi là những hàng chất lượng tốt.

Riêng hàng xuất xịn và hàng nối chuyền hầu hết không bao giờ có đủ size, thậm chí một mẫu chỉ có duy nhất 1 chiếc. Vì thế, nếu bạn bắt gặp chủ buôn nào chào hàng xuất dư size nào cũng có thì nên xem xét lại.

Thứ 3, hàng lên. Loại hàng này cũng có thể được may từ chính chất vải xuất dư hoặc không nhưng lại được may bởi các xưởng gia công khác không đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Loại hàng này thường có đủ size để bạn nhập, vì thế, khả năng đụng hàng, không có hàng độc là rất cao.

Thứ 4, hàng thanh lý: Hàng sau khi gia công nhưng không theo đúng hợp đồng dẫn tới hợp đồng bị hủy nên công ty đem ra bán thanh lý.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em vnxk xịn ở TpHCM

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến những mặt hàng Trung Quốc đội lốt VNXK. Như đã nói ở trên, quần áo trẻ em VNXK lên ngôi, quần áo Trung Quốc giá rẻ nhưng cũng dần bị tẩy chay và sức cạnh tranh bị thuyên giảm trông thấy.

Điều này làm cho một số chủ buôn nghĩ ra những mánh khóe để biến hàng Trung Quốc thành hàng VNXK để đánh lừa chủ shop bán lẻ và người tiêu dùng. Chỉ với 200-500đ, mọi tem mác made in Việt Nam hay tên các hãng sẽ được đính vào một cách tinh vi, nếu không tinh ý cũng khó mà nhận biết.

Lưu ý khi mua sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM

Phân biệt được hàng thật với hàng lên, hay hàng copy

Mua sỉ quần áo trẻ em xuất dư hoặc hàng xuất khẩu thì chất lượng hàng sẽ đảm bảo. Tuy nhiên có một số nơi không bán hàng vnxk nhưng lại dán mác hàng vnxk để nhằm bán được hàng kiểu treo đầu dê nhưng bán thịt chó.

Có một số hàng mẫu mã giống hệt hàng vnxk, nhưng chất lượng không bảo đảm, thường được gọi là “hàng lên” hoặc “hàng copy” cần lưu ý phân biệt. Khi tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM bạn cần đặc biệt lưu tâm đến những chi tiết dán mác hàng để phân biệt hàng thật với hàng lên và hàng copy nha.

  • Hàng lên là hàng được ráp ngoài nhà máy, không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Về mẫu mã thì không có gì khác hàng vnxk được ráp bên trong nhà máy vì được dùng cùng 1 loại nguyên liệu. Tuy nhiên chất lượng vải và đường chỉ may không bảo đảm.
  • Hàng copy là hàng nhái, chỉ có mẫu mã, màu sắc là tương đối giống còn lại nguyên liệu, chất lượng không theo tiêu chuẩn của nhãn hàng.

Nguồn hàng vnxh quần áo trẻ em ở đâu

Tránh nguồn hàng vnxk không uy tín, làm giả cả tem, nhãn mác hàng hoá

Nếu không muốn bị hớ khi lấy quần áo trẻ em xuất khẩu bán sỉ ở TpHCM, shop lưu ý:

  • Hàng xuất khẩu thật, thường tem may chuẩn và có code bên trong áo (trừ những trường hợp cắt mác).
  • Hàng nhái cũng có thể có tag hoặc không. Tag nếu có thường là loại giấy bìa thường, thiết kế xấu, thông tin sơ sài.
  • Hàng vnxk thật có mã code, khi soi ra đèn sẽ hiện mã code, hàng nhái không có tem hông đẹp thế này nên dễ nhận biết. Logo may chuẩn và khá cầu kì.
  • Không phải hãng nào cũng thuê Việt Nam gia công. Với hàng quần áo trẻ em,các hãng hay thuê Việt Nam là: GAP, Carter’s, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree. Điều đó có nghĩa là những hàng quần áo trẻ em không phải những thương hiệu này thì khả năng nó là hàng vnxk rất ít.

Mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Nguồn hàng là yếu tố tiên quyết đến sự tồn tại và phát triển khi kinh doanh. Vì thế, trong khâu này bạn cần cẩn trọng và giành thời gian và công sức để tìm được mối bán quần áo trẻ em vnxk giá sỉ uy tín.

Mối lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn mà các con buôn thường tìm đến đó là các xưởng may gia công hàng VNXK. Các xưởng này thường có quy mô sản xuất lớn, thợ may có tay nghề cao và rất ít khi bị trễ đơn hàng.

Tuy nhiên, để có thể lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu với các xưởng may này thì bạn cần có số vốn dày vì họ thường sẽ quy định phải lấy hàng với số lượng lớn, lấy theo dây hàng. Nếu không có nhiều vốn thì bạn có thể chung với một vài người khác lấy hàng xuất khẩu tại xưởng để có giá tốt nhất.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn TPHCM

Vì hầu hết các xưởng gia công cho các nhãn hàng quần áo trẻ em đặt tại Việt Nam để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ chủ yếu tập trung ở Tp. Hồ Chí Minh. Nên các shop bán buôn quần áo trẻ em vnxk nên nhập hàng từ nguồn này.

Tuy nhiên, các shop muốn bán quần áo trẻ em xuất khẩu ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác sẽ vướng phải khó khăn do vận chuyển. Nên các shop có thể tham khảo trước về một số hình thức vận chuyển chủ yếu hiện nay như: chuyển tàu, chuyển máy bay.

Trong đó, chuyển tàu sẽ có một số quy định về cách đóng thùng, kích thước thùng và giá vận chuyển. Các shop nên lưu tâm vấn đề này trước khi buôn bán sẽ quần áo vnxk giá rẻ nhé.

Với các bạn mới kinh doanh và có số vốn ít thì có một các khác đó là bạn lấy lại hàng của các cửa hàng, shop bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu. Nếu lấy hàng theo cách này bạn không cần phải lấy hàng với số lượng quá nhiều, có thể chọn mẫu mã, size số tùy thích.

Tuy nhiên, mua lại của các shop bán sỉ quần áo trẻ em bạn sẽ phải mua với giá cao hơn một chút, vì vậy cũng khó cạnh tranh về giá. Một số địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM bạn có thể tham khảo như:

  • Kho hàng VNXK – 720 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận
  • Buôn quần áo VNXK – 0945288884
  • Chuyên đồ XK các loại – 0909153565

Còn một số mối lấy hàng quần áo trẻ em giá sỉ khác như thu mua hàng lỗi, hàng cắt mác hoặc thanh lý các lô hàng quần áo trẻ em vnxk bị hải quan bắt giữ... Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các mối lấy sỉ quần áo trẻ em vnxk trong bài viết Tìm các mối cung cấp nguồn hàng VNXK uy tín chất lượng ở đâu?.

Trên đây là cách phân biệt các loại nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK và các mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn, uy tín, chất lượng mà bạn cần phải biết nếu muốn kinh doanh quần áo trẻ em thành công.

Với một vài lưu ý trên đây, các shop đã có thêm vài mẹo cần thiết khi tìm mối sỉ quần áo trẻ em xuất dư và bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM rồi phải không? Hy vọng với những tư vấn trên đây bạn có thể tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK phù hợp và kiếm lời từ việc kinh doanh này nhé!

Xem thêm: Mách bạn nguồn hàng quần áo giá rẻ dưới 50k từ Bắc vào Nam

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM