Đừng kinh doanh nếu không biết những tuyệt chiêu bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ này!

Đừng kinh doanh nếu không biết những tuyệt chiêu bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ này!

Không ít bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em online thường đặt câu hỏi bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ ở đâu? Bài viết này, Sapo sẽ chia sẻ với tuyệt chiêu bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, các nguồn bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, hot nhất 2018 cho các bạn kinh doanh quần áo trẻ em. 

Làm sao để bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ?

Dù mở shop bán quần áo trẻ em online hay bán tại cửa hàng đi chăng nữa, bạn vẫn cần tìm nguồn quần giá sỉ đẹp, chất lượng nhưng giá rẻ để đáp ứng yêu cầu về thị hiếu và túi tiền của khách hàng. Sapo sẽ gọi tên các nguồn quần áo giá sỉ “chuẩn nhất 2018” để các bạn thoải mái lựa chọn xem nên lấy sỉ quần áo ở TpHCM hay lấy sỉ quần áo ở Hà Nội thì sẽ phù hợp với shop quần áo cả offline lẫn online của bạn nhé.

Bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ từ các chợ đầu mối

Không thể không liệt kê các chợ đầu mối khắp hai miền Nam – Bắc vào danh sách nguồn quần áo trẻ em giá sỉ. Những con buôn từng bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ từ các chợ như: An Đông, Ninh Hiệp rồi Đồng Xuân đều đều biết đây là những địa điểm nổi tiếng xưa nay về việc bán quần áo sỉ giá rẻ.

Ưu điểm nổi bật của việc bỏ sỉ quần áo trẻ em giá sỉ từ các chợ đầu mối là giá cả nguồn quần áo giá sỉ ở đây thường rẻ, phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, nếu shop quần áo trẻ em online của bạn đang tìm kiếm một nguồn quần áo giá sỉ có phong cách mới lạ, hợp mốt thì đây chưa phải là lựa chọn hoàn hảo đâu nhé.

Nếu chưa bao giờ bạn đi đến các chợ đầu mối kể trên để tìm nguồn hàng quần sỉ giá rẻ thì xin mời ghé qua bài viết về chợ đầu mối của Sapo để tự tin “xách mông lên và đi”. Nhớ lưu ý về kĩ năng chọn đồ cũng như những mặt hàng tiềm năng đúng với định hướng kinh doanh của bạn khi bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ.

Bán online bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ ở đâu? 

Tìm nguồn bỏ sỉ quần áo giá rẻ từ các trang thương mại điện tử

Sức mạnh của Internet đã cải tiến cuộc sống của chúng ta. Việc mua sắm qua mạng cả trong và ngoài nước trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để lựa chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ trên website, bạn có thể tham khảo các trang như Alibaba, Taobao (Trung Quốc), Vatgia, Nguonsi (Việt Nam), Amazon (Mĩ, Nhật),…

  • Ưu điểm khi lấy quần áo giá sỉ trên các trang thương mại điện tử là nguồn hàng đẹp, bạn có thể săn chương trình giảm giá của nhãn hàng, và sử dụng hình ảnh quảng cáo của họ để post lên shop quần áo online của bạn. Một công đôi việc đúng không? Các địa chỉ nêu trên là nguồn bán sỉ quần áo trẻ em online lớn nhất mà bạn nên khai thác.
  • Nhược điểm khi đánh hàng quần áo giá sỉ từ các trang thương mại điện từ là bạn có thể chưa quen với cách thanh toán tín dụng quốc tế và chuyển khoản online.

Nếu chưa rõ về các thao tác tìm nguồn lấy quần áo giá sỉ thế nào, bạn đừng quên, Sapo đã hỗ trợ bạn ở bài viết bí kíp khai thác nguồn hàng cho các shop online rồi nhé.

Nguồn hàng bỏ sỉ quần áo giá rẻ trên facebook

Điểm sáng tuyệt vời cho việc tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ của các bạn đây, hãy khai thác facebook đi nào! Hàng trăm nghìn shop thời trang có bán sỉ quần áo trẻ em online trên facebook đang chờ bạn.

Từ các xưởng thiết kế chuyên đồ cho bé cho đến các đầu mối chuyên đổ quần áo giá sỉ quần áo trẻ em đều có page trên facebook như: quanaongocthu, quanaovnxk,…

Ưu điểm của việc tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ trên facebook là bạn có thể lấy đủ thứ: đồng phục cho bé đi học, quần áo thời trang, hàng vnxk dư,… Bạn có thể trao đổi qua chat hoặc nói chuyện với nguồn đổ sỉ để thương lương giá cả và cách vận chuyển, thanh toán. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu shop bán quần áo giá sỉ livestream trực tiếp để bạn kiểm tra chất lượng hàng hóa, rồi mới đi đến quyết định cuối cùng xem lấy đồ sỉ bán online ở đâu thì phù hợp.

Bạn có nhiều cách để tìm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ trên facebook như:

  • Theo dõi page rồi tìm nguồn bán quần áo sỉ giá rẻ.
  • Theo dõi livestream trực tuyến của các shop bán quần áo sỉ giá rẻ.

Bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ từ các shop xuất khẩu

Phần lớn các chủ kinh doanh nhỏ, lẻ thường chọn cho mình cách nhập hàng từ các shop khác. Với cách thức này, sản phẩm được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nên hàng hóa đa dạng, không bắt buộc phải lấy theo dây hoặc số lượng quá nhiều. Đây là cách bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ lựa được mẫu đẹp, hấp dẫn.

Ưu điểm: Bạn có thể xem mẫu tại các website, fanpage, thậm chí bạn có thể tải hỉnh của họ về đăng lên website, facebook của bạn để khảo sát trước khi nhập hàng. Có thể đổi, trả hàng lỗi, hoặc hàng bạn không muốn bán, hàng không giống như mô tả (tùy chính sách của từng shop kinh doanh quần áo trẻ em sỉ).

Khi bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ từ các shop xuất khẩu bạn sẽ ít nhiều phụ thuộc vào họ, nên lời khuyên dành cho bạn là: Để có được nguồn cung bỏ sỉ  quần áo trẻ em giá rẻ, bạn phải có trong tay danh sách ít nhất 2 mối trở lên, nhằm đa dạng hóa mặt hàng, đồng thời cũng so sánh được giá cả và chất lượng để lựa chọn nguồn hàng uy tín, ưu đãi nhất cho mình.

Bán hàng online là phải có website

Bạn đã có website bán hàng chưa? Quảng bá sản phẩm cho 90 triệu người Việt, thúc đẩy gấp đôi doanh số? Tạo ngay website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu thôi nào.

Với những tuyệt chiêu bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ trên đây, bạn muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu? chắc hẳn, đó sẽ không còn là câu hỏi khó với các bạn nữa rồi phải không? Sapo chúc các bạn tìm được nguồn hàng quần áo ưng ý. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn cũng quan tâm chủ đề:

Đừng kinh doanh nếu không biết những tuyệt chiêu bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ này!
4.5 (90%) 6 votes

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì