Mẹo sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tại Quảng Châu

Mẹo sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tại Quảng Châu

Tìm kiếm nguồn quần áo trẻ em Quảng Châu rẻ đẹp là bài toán khó nhất là với chủ shop mới bắt đầu kinh doanh. Trong bài viết này, Sapo sẽ chia sẻ với các bạn cách sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu.

Quảng Châu là một trạm trung chuyển quan trọng trong một hành trình đến Trung Quốc. Chợ Quảng Châu không thiếu bất cứ thứ gì nên ở Việt Nam, nó là “chợ đầu mối” không mấy xa lạ với các con buôn quần áo, được ví như công xưởng chuyên “nhái thiết kế” từ các thương hiệu lớn. Đây là một trong những trung tâm xuất khẩu lớn của Trung Quốc.

Các chợ bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu nổi tiếng nhất

Kinh doanh bán buôn ở Quảng Châu rất sôi động, và có nhiều chợ đầu mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu là:

  • Chợ Baima (phổ biến nhất, nằm đối diện ga Quảng Châu).
  • Tianma (bên cạnh Bama và nổi tiếng với quần áo thương hiệu trong nước).
  • Xindadi (nằm đối diện Bama và chủ yếu bán áo len).
  • Zhanxi (tuyến đường mua sắm của nhiều mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu).
  • Bubbao Hongmian (nằm phía sau Bama và nổi tiếng với quần áo của phụ nữ).

Hầu hết các mối chuyên bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu đều tập trung quanh ga đường sắt lớn nhất ở Quảng Châu, nằm ở Huanshi Road West ở quận Yuexiu. Sapo sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em ở từng chợ đầu mối nói trên trong những bài viết tiếp theo.

Nguồn bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu rất phong phú

Mẹo sỉ quần áo Quảng Châu rẻ đẹp

Biết cách thương lượng với các mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Cách sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu khác với sỉ quần áo trẻ em Thái Lan. Những chủ shop bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu quá “lão luyện” trên thương trường nên họ thường rất thành thạo với những kỹ thuật thương lượng. Đừng bị lừa bởi sự nịnh bợ của họ – họ có thể khen bạn trông giống như một “ngôi sao điện ảnh” nhưng tất cả chỉ vì lợi nhuận càng nhiều, càng tốt.

Đi chợ sớm để lựa chọn được mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu rẻ đẹp

Các chợ thường mở cửa lúc 10 giờ sáng nên cố gắng bố trí đi sớm để tránh “giờ cao điểm”. Các chợ đầu mối Quảng Châu là địa điểm bán sỉ của cả thế giới. Các giao dịch diễn ra gần như 24/7 vì thế bạn cần kết thúc việc mua bán của mình càng sớm càng tốt.

Lựa chọn kĩ lưỡng các gian hàng bán buôn trước khi quyết định sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Chợ đầu mối Quảng Châu thường bán hàng theo dãy, giống như phố cổ ở Việt Nam nhiều shop cùng bán một mặt hàng. Sapo khuyên bạn nên quan sát một lượt cả khu chợ trước khi quyết định bỏ sỉ quần áo trẻ em ở bất cứ shop nào. Một vài shop nhỏ hơn, được thiết kế gọn gàng lại tốt hơn các shop bán buôn viết hoá đơn bằng tay.

Có kinh nghiệm sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu rồi, chủ shop tham khảo thêm bí kíp sỉ quần áo trẻ em VNXK để làm phong phú hơn nữa nguồn hàng nhé. Chúc bạn thành công!

Mẹo sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tại Quảng Châu
5 (100%) 2 votes

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì