Facebook cung cấp thêm nhiều công cụ giúp kinh doanh dễ hơn

Facebook cung cấp thêm nhiều công cụ giúp kinh doanh dễ hơn

Mạng xã hội rộng lớn nhất thế giới luôn là mỏ vàng tiềm năng cho những người đam mê kinh doanh. Facebook giúp bạn tiếp cận nguồn khách hàng rộng lớn, cũng như cung cấp những công cụ giúp bạn quảng cáo và bán hàng tốt hơn. Trong thời gian gần đây, ngoài cập nhật và hoàn thiện hơn các tiện ích cũ, Facebook còn cho ra nhiều công cụ mới hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho việc bán hàng trên Facebook! Chúng giúp những người kinh doanh nhỏ ngày càng bán hàng dễ dàng và có nhiều sự lựa chọn hơn trong quảng bá. Những cập nhật mới này của Facebook cũng kỳ vọng mang lại nhiều doanh thu cho gã khổng lồ làng công nghệ này.

1. Nút kêu gọi hành động

Nút CTA (Call to Action) – kêu gọi hành động là cập nhật mới và phù hợp với bối cảnh kinh doanh hiện nay của Facebook. Giờ đây những người kinh doanh nhỏ có thể thêm vào trang cũng như quảng cáo của mình hàng loạt những lời kêu gọi như: “Liên hệ với chúng tôi”, “Gửi tin nhắn ngay”, “Like trang”, “Gọi ngay”…. Giúp thúc đẩy khách hàng đưa ra những hoạt động cụ thể,  và nâng cao doanh số.

lalala

Ông lớn mạng xã hội còn đưa ra hai lựa chọn: Cửa hàng và dịch vụ giúp người kinh doanh đưa ra những khuyến mại cho khách hàng dễ hơn. Khi lựa chọn cửa hàng, nút kêu gọi “Mua” sẽ được hiện ra ngay , còn với chế độ dịch vụ, các khuyến mại, đề nghị được hiển thị.

2. Tin nhắn Page

Có rất nhiều lý do người dùng Facebook muốn gửi tin nhắn riêng tư cho bạn bè, người thân và cả những trang mua bán. Facebook đã phát triển một số ứng dụng giúp hoàn thiện việc gửi tin nhắn đến trang và giúp người làm kinh doanh phản hồi cũng như kiểm soát tin nhắn của khách hàng dễ hơn.

facebook-kinh-doanh-nho

Giờ đây, người dùng Facebook có thể gửi trực tiếp tin nhắn đến trang hoặc thích trang qua nút kêu gọi hành động ở mỗi quảng cáo. Đây là một cách hữu hiệu cho phép người dùng tương tác trực tiếp đến trang qua quảng cáo và cũng giúp những người kinh doanh thu hút được nhiều khách hàng hơn. Chỉ cần người dùng bấm vào nút gửi tin nhắn, cửa sổ tin nhắn sẽ bật ra để dễ dàng soạn tin. Người chủ page sẽ nhận được tin nhắn ngay và phản hồi ngay lập tức.

Facebook cũng hỗ trợ người kinh doanh bằng cập nhật giúp gửi tin nhắn trực tiếp từ bình luận của người dùng. Chỉ bằng thao tác đơn giản bấm vào nút gửi tin nhắn, cửa sổ tin nhắn sẽ hiện ra bao gồm cả link bình luận của người dùng.

facebook-kinh-doanh-nho1

Các cư dân Facebook giờ đây còn có thể nhận biết các Page có tương tác tốt nhờ Facebook.


Facebook cung cấp thêm nhiều công cụ giúp kinh doanh dễ hơn
5 (100%) 1 vote

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì