Bạn đang gặp khó khăn trong
quản lý siêu thị mini?

01

Bán hàng tại quầy

Siêu thị của bạn gặp tình trạng khách hàng phải xếp hàng dài chờ thanh toán, đặc biệt trong dịp lễ tết và khuyến mại? Bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên?

02

Quản lý hàng hóa

Khi quản lý siêu thị mini, bạn phải ghi nhớ thông tin hàng nghìn mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu, nhà cung cấp với giá bán, khối lượng khác nhau dễ gây ra nhầm lẫn, sai lệch trong quá trình bán hàng.

03

Quản lý nhân viên

Siêu thị của bạn có nhiều nhân viên, mỗi nhân viên làm việc theo ca khác nhau? Làm sao để quản lý hiệu quả làm việc của từng nhân viên theo ngày, tháng?

04

Thống kê doanh thu

Mỗi ngày siêu thị mini của bạn có tới hàng chục hoá đơn bán hàng với hàng trăm sản phẩm khác nhau. Việc cộng trừ, tính toán doanh thu lỗ lãi hàng ngày rất phức tạp và dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn.

Bắt đầu quản lý ngay

Giờ đây, mọi khó khăn đều dễ dàng giải quyết nhờ có
Phần mềm bán hàng siêu thị Sapo POS

Ghi nhớ 10.000+ mặt hàng với nhiều mức giá bán, chính xác theo từng danh mục, nhà cung cấp

Quản lý kho

Bạn có thể dùng phần mềm siêu thị để quản lý tồn kho hàng nghìn mã hàng từ đồ gia dụng, thực phẩm, hàng tiêu dùng... theo từng kích cỡ, màu sắc, khối lượng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phân loại, kiểm kho định kì hàng tháng.

Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý siêu thị mini cho phép tạo tài khoản nhân viên không giới hạn và phân quyền chi tiết cho quản lý chi nhánh, nhân viên bán hàng, kế toán, vận hành kho... giúp bạn theo dõi hiệu suất làm việc của từng nhân viên chính xác.

Quản lý nhà cung cấp

Kiểm soát danh sách nhà cung cấp hàng hóa chi tiết trên phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Sapo POS cho phép thông kê theo nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại chất lượng nhà cung cấp, từ đó có kế hoạch xuất nhập hàng hóa phù hợp.

Báo cáo tình hình kinh doanh

Bất cứ lúc nào và ở đâu, chỉ với một thiết bị di động bạn có thể kiểm tra được tình hình doanh thu, lợi nhuận cũng như nắm bắt rõ công nợ của khách hàng hay của nhà cung ứng bằng những con số chính xác với phần mềm bán hàng siêu thị mini.

Dùng thử miễn phí

Phần mềm bán hàng siêu thị Sapo POS

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt giúp tiết kiệm 80% thời gian bán hàng

Sapo POS phần mềm quản lý siêu thị mini
 • Thanh toán và in hóa đơn chỉ trong 10s

  Với phần mềm quản lý siêu thị mini, bạn chỉ cần quét mã vạch trên sản phẩm để lên đơn cho khách. Màn hình bán hàng tại quầy được thiết kế đơn giản, có thể tạo nhiều hóa đơn, thêm thông tin khách hàng, khuyến mại chiết khấu cho từng mặt hàng rất nhanh chóng.

  Sau đó, phần mềm tính tiền siêu thị sẽ tự động tính giá trị đơn hàng. Hóa đơn cũng được in ra ngay lập tức và giao tận tay cho khách hàng. Giờ đây việc bán hàng trở nên thật dễ dàng khi mất chưa đến 10s.

 • Thiết lập gói Combo sản phẩm dễ dàng

  Tính năng tạo và quản lý các combo khuyến mại trên phần mềm quản lý siêu thị như: combo bánh kẹo, combo trái cây, combo quà tết... giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, xả hết hàng tồn kho quá lâu.

  Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra chi tiết số lượng, giá cả và thuộc tính của từng sản phẩm trong gói combo ngay trên phần mềm bán hàng siêu thị Sapo POS.

phần mềm quản lý siêu thị mini Sapo POS
 • Kết nối các thiết bị phần cứng sẵn có

  Phần mềm siêu thị tích hợp cân điện tử là tính năng giúp quản lý các mặt hàng như: rau củ, thịt cá, hải sản… Mọi thông tin về khối lượng, giá tiền sẽ được in ra dưới dạng tem mã vạch để dán lên sản phẩm, giúp cho việc quét mã khi thanh toán dễ dàng hơn.

  Máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền... đều được kết nối dễ dàng với phần mềm tính tiền siêu thị, hỗ trợ bán hàng nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ lâu.

 • Bán hàng ngay cả khi mất kết nối Internet

  Mất kết nối Internet làm sao để bán hàng? Không vấn đề gì! Bạn vẫn có thể tạo đơn và bán hàng cho khách bình thường vì phần mềm quản lý bán hàng siêu thị hoạt động bình thường khi mất mạng.

  Mọi thao tác và lịch sử bán hàng sẽ được lưu trữ và đồng bộ lên phần mềm quản lý siêu thị Sapo POS khi có Internet trở lại. Thật thuận tiện phải không nào?

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Siêu thị mini

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Hãy để Sapo POS giúp bạn trả lời những câu hỏi

trước khi quyết định mua phần mềm bán hàng siêu thị

Phần mềm bán hàng siêu thị là gì?

Phần mềm bán hàng siêu thị là công cụ giúp quản lý hàng hóa, kho hàng, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên... Phần mềm quản lý siêu thị kết nối máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, giúp cho việc thanh toán nhanh chóng & chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn có thể quản lý doanh thu, lãi lỗ của siêu thị, giúp bạn kiểm soát tình hình kinh doanh tại cửa hàng.

Siêu thị của tôi có hơn 2000 mặt hàng, phần mềm quản lý siêu thị có quản lý được không?

Mọi thông tin về hàng hóa như màu sắc, kích thước, giá cả, vị trí... đều được quản lý trên phần mềm bán hàng siêu thị. Khi có giao dịch, kho sẽ được tự động cộng, trừ giúp bạn biết được chính xác số lượng hàng hóa, hạn chế tình trạng thất thoát không đáng có. Giờ đây việc quản lý hàng ngàn mặt hàng trong siêu thị mini trở nên thật dễ dàng.

Phần mềm siêu thị cần có những tính năng gì?

Một phần mềm quản lý siêu thị tốt cần đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn khi quản lý bán hàng siêu thị như: tính tiền tự động, in hóa đơn cho khách, quản lý xuất nhập tồn kho chính xác, báo cáo doanh thu, lãi lỗ chi tiết.
Không chỉ vậy, phần mềm bán hàng siêu thị mini còn tích hợp cổng vận chuyển giá rẻ. Giờ đây ngoài việc đến mua hàng trực tiếp tại siêu thị, khách hàng có thêm lựa chọn gọi điện hay inbox đặt hàng để được ship hàng tận nơi, rất thuận tiện phải không?

Tôi có được dùng thử trước khi mua phần mềm siêu thị không?

Chỉ cần click vào nút Dùng thử và điền đầy đủ thông tin, bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng siêu thị mini trong 15 ngày. Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Sapo POS sẽ đồng hành cùng bạn để giải đáp các thắc mắc, yêu cầu trong suốt quá trình dùng thử và hỗ trợ bạn mua gói dịch vụ khi có nhu cầu. Ngoài ra, hotline miễn phí 1800 6750 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Giá phần mềm bán hàng siêu thị là bao nhiêu?

Chỉ từ 119,000đ/ tháng là bạn đã có thể sở hữu phần mềm quản lý siêu thị mini, với không giới hạn số lượng sản phẩm, số siêu thị mini trong chuỗi cần quản lý. Hơn nữa, Sapo POS có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, trợ giá cho khách hàng khi mua gói dịch vụ.

Sapo POS có hỗ trợ tôi trong quá trình sử dụng không?

Đội hỗ trợ triển khai của Sapo POS sẽ luôn hỗ trợ tận tình cho bạn trong suốt quá trình sử dụng phần mềm tính tiền siêu thị. Tổng đài miễn phí 1800 6750, hệ thống live chat, ticket sẵn sàng giải đáp thắc mắc và yêu cầu của bạn tất cả các ngày trong tuần. Khi gia hạn sử dụng Sapo POS, bạn có thể nhận ngay ưu đãi chiết khấu lên tới 30%

Phần mềm bán hàng chuyên biệt cho từng ngành hàng

Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi

Xem thêm

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội
Xem thêm khách hàng khác →

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam