Ưu đãi quét mã QR tại Sapo: Hỗ trợ nhà bán hàng tăng trưởng doanh thu

Ưu đãi quét mã QR tại Sapo: Hỗ trợ nhà bán hàng tăng trưởng doanh thu

Quét QR code là hình thức thanh toán Nhanh – Tiện – Chính xác nên được nhiều người lựa chọn thay thế cho tiền mặt hay thẻ ATM. Đặc biệt, hình thức này còn được ưa chuộng hơn nữa khi áp dụng cùng các mã giảm giá thanh toán QR code siêu hời, có tác dụng thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Nhờ có mã giảm giá thanh toán QR code, việc tăng doanh thu cho cửa hàng, quán ăn, quán cafe trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Mới đây, Sapo hợp tác VNpay tung ra chương trình ưu đãi cực xịn dành riêng cho khách hàng của mình. Cụ thể hơn, với tất cả khách hàng hiện tại đang sử dụng hoặc đăng ký mới phần mềm Sapo FnB, Sapo Pos, Sapo Omnichannel trong thời gian này sẽ được tặng mã “Sapo30” – Mã giảm giá thanh toán QR code với các ưu đãi sau đây:

Khi người mua của quán thanh toán qua QR code đồng thời nhập mã “Sapo30” sẽ được giảm trực tiếp:

+ 5%/hóa đơn, tối đa 30.000đ vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật.

+ 10%/hóa đơn, tối đa 15.000đ vào thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

Áp dụng 1 lần/ 1 tuần/ người mua.

Lưu ý: Mã giảm giá thanh toán QRcode “Sapo30” áp dụng với hình thức thanh toán QR động (Mỗi hóa đơn tương ứng với 1 mã thanh toán QRcode được sinh ra từ phần mềm)

khuyến mãi sapo 30

Mã Sapo 30 mang lại cơ hội tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn

Chương trình hay thì sẵn rồi, giờ chỉ còn việc làm thế nào để khách hàng của bạn biết đến chương trình càng nhiều các tốt. Cơ hội bán hàng nhiều hơn, ưu đãi hơn cho khách hàng đã có. Hãy nhanh chóng chia sẻ thông tin này một cách rộng rãi cho khách hàng của mình bằng cách share thông tin lên các trang mạng xã hội, Fanpage của quán, Fanpage cá nhân nha.

Dành cho khách hàng của Sapo, tặng bạn link tải ảnh thiết kế sẵn để quán chia sẻ chương trình ưu đãi giảm tiền lên Facebook, Zalo và các trang mạng xã hội khác một cách thuận tiện nhất: Tải ảnh  TẠI ĐÂY

Chương trình đã bắt đầu rồi, đừng chần chừ mà hãy share ngay chương trình cho khách hàng của quán nhé.

Liên hệ hotline miễn phí của Sapo: 1800 6750 nếu bạn cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc.

Nếu bạn vẫn chưa là khách hàng của Sapo FnB, Sapo Pos hoặc Sapo Omnichannel thì cũng đừng lo chương trình vẫn còn thời gian áp dụng, hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn và không bỏ lỡ cơ hội Lội ngược dòng tăng doanh thu dịp này nhé!

Đăng ký ngay hôm nay!

[eBook] Kinh doanh nhà hàng – Lập kế hoạch trên một chiếc khăn giấy
Bạn muốn bắt tay vào kinh doanh nhà hàng?

Đừng bỏ lỡ cuốn eBook Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng từ A đến Z này! Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chi tiết và những kinh nghiệm thực tế để mở một nhà hàng thành công

Tải eBook ngay
[Ebook] Tuyệt chiêu mua sắm công cụ dụng cụ quán cafe chất lượng – giá tốt
Tuyệt chiêu mua sắm
Công cụ, dụng cụ quán cafe
Chất lượng - Giá tốt

Ebook tổng hợp nguồn hàng cung cấp công cụ, dụng cụ quán cafe chất lượng - giá tốt. Những kinh nghiệm giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Tải eBook ngay
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh