Phần mềm tính tiền hiệu quả cho cửa hàng

Phần mềm tính tiền hiệu quả cho cửa hàng

Kính chào toàn thể mọi người!

Như các bạn đã biết thì với thời kỳ của công nghệ thì việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào đời sống hằng ngày giúp cho con người trở lên nhàn hơn bao giờ hơn. Cụ thể thì ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm tính tiền hiệu quả cho mọi cửa hàng. Sẽ giúp các bạn giải quyết các lỗi lo lắng về tài tính một cách tối ưu và toàn diện.

Đặc biệt, chúng tôi SAPO.VN nhận thấy rằng, các chủ cửa hàng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quản lý cửa hàng, cụ thể là về tiền long. Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về công nghệ thì chúng tôi đã cho ra 1 phần mềm bán hàng giúp chủ cửa hàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong quá trình quản lý.

phần mềm quản lý bán hàng hay máy tính tiền
Chắc các bạn đang tò mò về phần mềm này, và chưa biết nó làm được những gì, có thay thế con người để giải quyết các công việc nhanh chóng và tiện lợi hơn không.

Chính vì thấu hiểu được suy nghĩ của các bạn, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu đưa ra một phần mềm bán hàng toàn diện về mọi mặt. Ở đây tôi chỉ nói sơ qua về 1 số tính năng nổi trội, còn để đi chi tiết thì có lẽ chúng ta cần đi trải nghiệm thực tế thì hay hơn đúng không nhỉ?

Về phần mềm bán hàng sapo là 1 phần mềm tổng thể nên nó sẽ có các chức năng như :

+ Phầm mềm tính tiền (sẽ đi sâu về quản lý tiền tệ, tránh thất thoát và sai lệch trong quá trình tính toán);

+ Phần mềm bán hàng online: với công nghệ điện toán đám mây nên bạn có thể quản lý cửa hàng ở bất kỳ nơi đâu và ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

+ Phần mềm quản lý nhân viên: giúp bạn quản lý số lượng nhân viên, cũng như tiền lương, ngày nghỉ…

+ Phần mềm quản lý kho: sẽ thống kê cho bạn biết rằng kho bạn đang tồn hàng là bao nhiêu, và mặt hàng nào đã hết…

+ Ngoài ra thì còn rất nhiều các tính năng nghiệp vụ chuyên sâu khác mà chúng tôi chưa kể hết ở đây để phần các bạn trải nghiệm thực tế. Rất mong sẽ giúp ích được cho các bạn cũng như giúp đất nước chúng ta đi lên sánh vai với các nước khác trong khu vực và toàn thế giới.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm tính tiền hiệu quả cho cửa hàng
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay