Ứng dụng “Tùy chỉnh SEO” – SEO top Google cho Website của bạn

Hiện nay phần lớn khách hàng đều tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo! Khi sử dụng Sapo, các công cụ và cấu hình website của bạn đã được tinh chỉnh thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tiến hành SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Tuy nhiên, là một chủ cửa hàng, bạn không có nhiều kiến thức chuyên sâu về SEO như các chuyên gia hoặc nhân viên SEO chuyên nghiệp nên chưa thể tận dụng hết các ưu việt của nền tảng Bizweb đang sử dụng. Các thuật ngữ như tối ưu on-page, off-page, tối ưu nội dung, tối ưu trang chủ, có thể khiến bạn cảm thấy rắc rối. Làm sao để biết nội dung bạn đưa lên đã thân thiện với Google, Bing hay Yahoo hay chưa?

App tuy chinh SEO

Chính vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các chủ shop có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung của mình phù hợp với các tiêu chuẩn SEO, Bizweb ra mắt ứng dụng “Tùy chỉnh SEO” giúp cho việc SEO trang web của bạn lên top các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tùy chỉnh SEO giúp bạn những gì?

Với việc cài đặt và tích hợp “Tùy chỉnh SEO” vào website bán hàng trên nền tảng Bizweb Sky, bạn có thể tận dụng những tính năng ưu việt nhất của nền tảng này để trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo…

Tùy chỉnh Seo - Bizweb

Bạn sẽ dễ dàng tối ưu lại trang chủ, các chuyên mục, bài viết theo từng yêu cầu của ứng dụng để đảm bảo tất các các yếu tố nội dung và kỹ thuật đều đạt “chuẩn SEO”. Tất cả các vấn đề liên quan đến SEO đều được quản lý tập trung ngay trong ứng dụng này. Bạn sẽ không còn cảm thấy tùy chỉnh trang web là một việc  rắc rối khi cứ chỉnh bài viết này lại ảnh hướng đến chuyên mục khác.

Tùy chỉnh SEO - Bizweb 2

Với mỗi lần tinh chỉnh, ứng dụng sẽ chấm điểm SEO trang web và các bài viết của bạn để biết xem liệu nội dung đó đã đủ tốt để SEO lên Google hay chưa.

Cài đặt và sử dụng ứng dụng Tùy Chỉnh SEO như thế nào?

Rất đơn giản bạn có thể truy cập kho ứng dụng Sapo để tìm kiếm ứng dụng “Tùy chỉnh SEO” theo tên và cài đặt cho website. Hoặc truy cập link trực tiếp cuối bài viết. Màn hình sẽ hiển thị phần tùy chỉnh SEO cho trang nội dung, trang danh mục sản phẩm, danh sách sản phẩm, danh mục blog, danh sách bài viết blog cho phép bạn chỉnh sửa tối ưu SEO trực tiếp mà không phải vào từng trang quản trị riêng. Ứng dụng có giá 29.000 vnd/tháng nhưng trước khi trả tiền, bạn có thể trải nghiệm thử trong vòng 15 ngày để khám phá hết sự hữu dụng của "Tùy chỉnh SEO"

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM