Top 5 phần mềm hoá đơn điện tử tốt nhất, được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp? Hãy cùng tham khảo 5 phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Các phần mềm này có gì nổi bật để doanh nghiệp của bạn có thể áp dụng?

Tất cả các đơn vị, cá nhân kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 1/11/2020 nhưng bạn vẫn chưa biết phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt? Blog Sapo sẽ chia sẻ cùng bạn thông tin về Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là những phần mềm được nhiều người đánh giá cao về các tiện ích trong sử dụng với những nhà cung cấp uy tín. Đó là phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice), phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice), Phần mềm hóa đơn điện tử Misa (meInvoice), Hóa đơn điện tử EasyInvoice, Hóa đơn điện tử E-Invoice.

1. Các tiêu chí lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt, uy tín

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho các đơn vị kinh doanh. Nếu bạn vẫn chưa biết phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt, trước hết hãy điểm qua một số tiêu chí để xác định phần mềm chất lượng được nhiều người chia sẻ sau đây nhé!

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích

Phần mềm hóa đơn điện tử đúng quy định: Một phần mềm tốt trước tiên phải đảm bảo theo đúng quy định, có giá trị pháp lý.

Theo quy định của Bộ Tài chính, hóa đơn điện tử phải đáp ứng được các điều kiện như:

  • Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin chứa trong hóa đơn điện tử từ khi thông tin được tạo ra ở dạng cuối cùng là hóa đơn điện tử.
  • Thông tin chứa trong hóa đơn điện tử có thể truy cập, sử dụng được dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết.
  • Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý trong giao dịch trực tuyến hay bản cứng được in trực tiếp bằng phần mềm in hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử sử dụng ổn định: Phần mềm phải đảm bảo được tiêu chí chất lượng, chạy ổn định, không bị trục trặc hoặc sự cố. Nhà cung cấp phần mềm phải đáp ứng đầy đủ các chế độ về bảo hành trong quá trình sử dụng cho doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích: Đây được xem là tiêu chí hàng đầu để chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất. Bởi một phần mềm luôn phục vụ người dùng, cải tiến để mang lại các lợi ích như tiết kiệm chi phí, xuất hóa đơn nhanh chóng, an toàn,... sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí

Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí 

Phần mềm hóa đơn điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao: Công nghệ cao sẽ giúp phần mềm vận hành tốt, tính bảo mật cao lại có thể liên tục tối ưu để mang thêm những trải nghiệm tốt cho người dùng. Đây là ưu điểm nổi bật của hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy. Trước đây khi sử dụng hóa đơn giấy, doanh nghiệp sẽ phải tốn kém chi phí bảo quản hóa đơn, lại luôn phải lo về vấn đề mất, hỏng hay khó kiểm soát, quản lý hóa đơn. Với một phần mềm hóa đơn điện tử điện tử tốt sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này và còn bảo đảm về tính an toàn, bảo mật cho doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều người sử dụng: Một phần mềm phổ biến, được nhiều người quan tâm, sử dụng là gợi ý hay cho bạn khi tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng.

2. Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam

Dưới đây là danh sách 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Đây là những phần mềm phổ biến rộng rãi với lượng người dùng đông đảo. Được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, các phần mềm hóa đơn điện tử này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một phần mềm chất lượng.

2.1 Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel hay còn được biết đến với tên gọi S-Invoice. S-Invoice cho phép phát hành nhiều hóa đơn cùng lúc, số lượng có thể lên tới hàng triệu hóa đơn/ngày. Là sản phẩm của Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Viettel, phần mềm S-Invoice sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel

Nếu sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Viettel bạn có cơ hội được hỗ trợ nhanh chóng bởi các chi nhánh của Viettel có mặt ở khắp 65 tỉnh thành của Việt Nam. Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel có thể đáp ứng với nhiều loại hóa đơn cho nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực ngành nghề hoạt động khác nhau. S-Invoice cũng cho phép tích hợp với các phần mềm khác như quản lý bán hàng, kế toán,....

2.2 Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT cũng là một thương hiệu lớn được nhiều người quan tâm tìm kiếm và bình chọn ở Top đầu danh sách phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất bởi đơn vị này đã bắt đầu xây dựng và cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử từ năm 2012. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT có tên gọi Invoice cũng mang tới nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí in và lưu trữ hóa đơn cho doanh nghiệp và tích hợp phần mềm kế toán.

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT

Doanh nghiệp có thể đặt hàng thiết kế hóa đơn điện tử theo mẫu riêng. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT có thể phát hành nhanh chóng, theo lô lớn; dễ dàng quản lý, thống kê. Điểm đặc biệt của Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT là có tem chống giả QR code; Barcode… đảm bảo an toàn cho các đơn vị tiếp nhận hóa đơn.

2.3 Phần mềm hóa đơn điện tử Misa (meInvoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa được nhiều người biết đến trong những năm gần đây với tập khách hàng đông đảo. Phần mềm hóa đơn điện tử Misa có tên gọi meInvoice. Điểm đặc biệt của meInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. Doanh nghiệp có thể phát hành, quản lý, báo cáo hóa đơn mọi lúc mọi nơi qua Mobile, Website, Desktop. Khách hàng cũng nhanh chóng nhận được hóa đơn, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

arrow

2.4 Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm của Công ty Công nghệ Softdreams. Hóa đơn điện tử EasyInvoice cũng được xếp vào nhóm các phần mềm được nhiều người tìm kiếm và quan tâm, nỗ lực để lọt danh sách phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất. Phần mềm này đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo quy định của Bộ Tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý doanh thu, báo cáo, kê khai thuế.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Hóa đơn điện tử EasyInvoice được đánh giá là giúp bộ phận kế toán khởi tạo, phát hành, gửi và lưu trữ hóa đơn dễ dàng. Hóa đơn điện tử EasyInvoice có thể lưu trữ trong 10 năm bảo mật, an toàn tuyệt đối. Điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể hỗ trợ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế, xử lý khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm cực nhanh 24/7.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
arrow Dùng thử miễn phí

2.5 Hóa đơn điện tử E-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển, tuân thủ theo quy định của Bộ Tài chính. E-Invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được các doanh nghiệp hàng đầu như Aeon Mall, Samsung, Cocacola, Lotte, Golden Gate, Lazada,… lựa chọn triển khai. Sử dụng hóa đơn điện tử E-Invoice mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tiết kiệm tối đa chi phí phát hành, vận chuyển, in ấn hóa đơn, tối ưu thời gian triển khai phần mềm.

Hóa đơn điện tử E-Invoice

Hóa đơn điện tử E-Invoice

Hóa đơn điện tử E-Invoice cũng cho phép tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống SAP, ERP, CRM, phần mềm kế toán,... Hóa đơn điện tử E-Invoice luôn nỗ lực cải tiến để vào danh sách phần mềm hóa đơn điện tử hữu ích cho người tiêu dùng.

3. So sánh Báo giá của 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất

Báo giá hóa đơn điện tử của các đơn vị cung cấp phần mềm là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tham khảo báo giá hóa đơn điện tử của 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất và đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn nhé!

3.1 Báo giá hóa đơn điện tử Viettel

Báo giá hóa đơn điện tử Viettel cập nhật mới nhất đến Tháng 5/2020 như sau:

Báo giá hóa đơn điện tử Viettel

Báo giá hóa đơn điện tử Viettel

3.2 Báo giá hóa đơn điện tử VNPT

Báo giá hóa đơn điện tử VNPT cập nhật Tháng 5/2020:

Báo giá hóa đơn điện tử VNPT

Báo giá hóa đơn điện tử VNPT

3.3 Báo giá hóa đơn điện tử Misa

Báo giá hóa đơn điện tử Misa cập nhật Tháng 5/2020:

Báo giá hóa đơn điện tử Misa

Báo giá hóa đơn điện tử Misa

3.4 Báo giá hóa đơn điện tử EasyInvoice

Báo giá hóa đơn điện tử EasyInvoice cập nhật Tháng 5/2020:

Báo giá hóa đơn điện tử EasyInvoice

Báo giá hóa đơn điện tử EasyInvoice

3.5 Báo giá hóa đơn điện tử E-Invoice

Báo giá hóa đơn điện tử E-Invoice cập nhật Tháng 5/2020:

Báo giá hóa đơn điện tử E-Invoice

Báo giá hóa đơn điện tử E-Invoice

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cùng bạn một số thông tin hữu ích như các tiêu chí lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, uy tín. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam: Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice), Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice), Phần mềm hóa đơn điện tử Misa (meInvoice), Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice để chọn cho mình một nhà cung cấp tốt nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
arrow Dùng thử miễn phí

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM