Tại sao chủ shop nên tích hợp VNPAY-QR cho cửa hàng?

Ví điện tử VNPAY đã không còn quá xa lạ với hầu hết khách hàng Việt Nam trong quá trình thực hiện hoạt động thanh toán. Thói quen của khách hàng khi thực hiện thanh toán các dịch vụ như mua sắm, nhà hàng, khách sạn, taxi,....là chỉ cần sử dụng dịch vụ QR PAY trên ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng để thanh toán các hóa đơn dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến tiền mặt.

Ví điện tử này có gì đặc biệt mà được hàng nghìn khách hàng và các chủ shop “mê như điếu đổ”? Hãy cùng Sapo tìm hiểu qua bài viết này nhé ! 

1. Bùng nổ combo quà khủng dành cho khách hàng mở ví VNPAY

Liên tục “nổ giòn” hàng loạt combo quà tặng, ví VNPAY tiếp tục triển khai chương trình “Mở ví VNPAY - Mở quà gắn kết 1 triệu” dành cho người dùng mới.

Combo quà 1 triệu đồng bao gồm:

- Tiền mặt 80.000đ chuyển thẳng vào ví

- Combo voucher 920.000đ dành cho hàng loạt tiện ích đa dạng trên ứng dụng, một số  voucher như:

  • Voucher 20.000đ thanh toán đa năng Tất cả các dịch vụ
  • Voucher 25.000đ thanh toán VNPAY-QR
  • Voucher 75.000đ mua sắm VnShop
  • Voucher giảm 50% tối đa 100.000đ khi Mua vé Vui chơi Giải trí

Khám phá thêm voucher 700.000đ còn lại dành cho rất nhiều dịch vụ khác, xem thêm tại đây.

Bùng nổ combo quà khủng dành cho khách hàng mở ví VNPAY
Mở ví VNPAY - Mở quà gắn kết 1 triệu

2. Lý do chủ shop nên tích hợp VNPAY-QR cho cửa hàng

Không chỉ ưu đãi dành cho khách hàng mới, VNPAY còn liên tục “bắn” các mã giảm giá hàng ngày, hàng tuần dành cho các tín đồ thanh toán QR. Với lượng ưu đãi khủng, không chỉ người mua gia tăng số lượng đơn hàng mà hàng loạt các cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, quán ăn,....cũng chủ động trong việc tích hợp VNPAY đưa ra những mã ưu đãi nhằm kích cầu người tiêu dùng.  

- Về phía Khách hàng

Chị Huyền, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết, trong tháng 8 mỗi ngày chị đều nhận được những mã giảm giá hấp dẫn như: NHOBAN, COHON, HANHNHAN,...khi thanh toán tại các cửa hàng có sử dụng dịch vụ VNPAY-QR. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn giúp chị tránh tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dịch bệnh, chỉ cần quét là thanh toán được thực hiện sau vài giây.

Không chỉ vậy, việc thực hiện thanh toán VNPAY không những tiết kiệm được thời gian mà còn giúp chị tiết kiệm được một khoản tiền và biết cách chi tiêu hợp lý hơn cho gia đình. Ngoài ra, ví VNPAY còn cung cấp cho chị các dịch vụ khuyến mãi khác như mua sắm, du lịch, điện nước,...và có thể thanh toán từ xa mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.

- Về phía Chủ kinh doanh

Anh Toàn (chủ cửa hàng quán ăn tại Hà Nội) cũng cho biết: Ngoài việc tạo cho khách hàng có trải nghiệm mới khi thanh toán thì một điều mà anh vô cùng hài lòng chính là anh không phải chi trả giá trị khuyến mãi nào mà chỉ cần thanh toán một khoản phí giao dịch không đáng kể. Đổi lại, giá trị mà anh Toàn nhận thấy rõ nhất chính là số lượng khách đến mua hàng, đặt hàng, thanh toán từ xa gia tăng đáng kể và doanh thu của cửa hàng tăng hơn rất nhiều so với lúc chưa tích hợp thanh toán VNPAY cho cửa hàng của mình.

Có thể thấy, điều đặc biệt khi thanh toán tại những đơn vị có sử dụng dịch vụ VNPAY-QR là người mua không chỉ nhận được ưu đãi từ cửa hàng mà còn rất nhiều mã khuyến mãi khác đến từ đối tác. Đây chính là trợ thủ đắc lực vừa kích cầu người tiêu dùng vừa dẫn đến sự cạnh tranh không hề nhẹ của các tạp hóa, nhà thuốc, quán ăn,...khi các cửa hàng thi nhau tích hợp để có thể giữ chân khách hàng và cũng là tiền đề để gia tăng lượng khách hàng trung thành.

Xem thêm: Ưu đãi quét mã QR tại Sapo: Hỗ trợ nhà bán hàng tăng trưởng doanh thu

3. Ưu đãi dành riêng cho cửa hàng đang sử dụng phần mềm Sapo

Để có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng, cũng như gia tăng cạnh tranh cho các chủ Shop, Sapo và VNPAY đã tung ra chương trình khuyến mãi cực xịn dành cho khách hàng của Sapo: Ưu đãi khi tích hợp thanh toán VNPAY trên phần mềm bán hàng.

Đây không chỉ là cơ hội gia tăng doanh thu mà chủ shop còn có thể đổi mới hoạt động kinh doanh bắt kịp với xu thế thị trường, phù hợp với đa dạng ngành nghề như nhà hàng, cafe, siêu thị, tạp hóa, bỉm sữa, nhà thuốc,....

Chính sách khuyến mãi dành cho merchant của Sapo

3.1 Mã khuyến mãi SAPO30 

- Áp dụng trong tháng ký Hợp đồng VNPAY và 3 tháng tiếp theo.

- Giá trị khuyến mãi:

  • Giảm 5% giá trị hóa đơn, tối đa 30.000đ từ thứ 6 đến chủ nhật.
  • Giảm 10% giá trị hóa đơn, tối đa 15.000đ từ thứ 2 đến thứ 5.

- Tần suất áp dụng: người mua được sử dụng mã 1 lần/ 2 tuần.

3.2 Mã khuyến mãi SAPO10

- Áp dụng từ tháng thứ 4 tính từ tháng ký hợp đồng VNPAY

- Giá trị khuyến mãi: Giảm 5% giá trị hóa đơn, tối đa 10.000đ.

- Tần suất áp dụng: người mua được sử dụng mã 1 lần/ tháng

Chính sách khuyến mãi

Mọi giá trị khuyến mãi hoàn toàn do VNPAY chi trả, cửa hàng của bạn chỉ mất một khoản phí giao dịch rất nhỏ chưa đến 1% mà vẫn có thể thu hút lượng lớn khách hàng và tăng trưởng doanh thu.

Để đăng ký tích hợp thanh toán VNPAY-QR trên phần mềm quản lý bán hàng, bạn vui lòng xem hướng dẫn trong video: Hướng dẫn điền thông tin đăng ký, đăng nhập VNPAY QR trên SAPO

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! 

Tweet
-17/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM