Ưu đãi quét mã QR tại Sapo: Hỗ trợ nhà bán hàng tăng trưởng doanh thu

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán cafe, siêu thị, tạp hóa, cửa hàng thời trang, bỉm sữa, đồ mẹ và bé, ... tiện ích thanh toán VNPAY QR sẽ mang lại cơ hội bán hàng nhiều hơn, ưu đãi lớn hơn cho khách hàng của bạn. Hãy nhanh tay đăng ký VNPAY QR cho cửa hàng của bạn để được tặng mã khuyến mãi “SAPO30”.

SAPO hợp tác với VNPAY - tung ra chương trình ưu đãi cực xịn dành riêng cho các khách hàng của SAPO. Khi người mua tại cửa hàng thanh toán quét mã VNPAY QR và nhập mã “SAPO30” sẽ được ưu đãi:

  • Giảm 5%/hóa đơn, tối đa 30.000đ từ thứ 6 đến chủ nhật.
  • Giảm 10%/hóa đơn, tối đa 15.000đ từ thứ 2 đến thứ 5.

Giá trị khuyến mãi hoàn toàn do phía VNPAY chi trả, cửa hàng của bạn chỉ mất một khoản phí giao dịch rất nhỏ mà vẫn có thể thu hút lượng lớn khách hàng và tăng trưởng doanh thu.

sapo30
Ưu đãi SAPO30 áp dụng 2 lần/ 1 tháng/ người mua

  • Từ ngày 01 đến ngày 15: Người mua có 1 lần sử dụng mã SAPO30
  • Từ ngày 16 đến ngày 31: Người mua có 1 lần sử dụng mã SAPO30

 

Lưu ý: Mã giảm giá “SAPO30” áp dụng với hình thức thanh toán QR động  (Mỗi hóa đơn tạo ra trên phần mềm SAPO  tương ứng với 1 mã QR)

 

Ưu đãi có sẵn cho các khách hàng sử dụng phần mềm Sapo POS, Sapo Startup, Sapo Special, Sapo FnB và Sapo Omnichannel. Nếu bạn chưa sử dụng phần mềm SAPO thì cũng đừng lo, chương trình vẫn đang diễn ra, hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết!

Vui lòng truy cập trang Sapo Money, sau đó chọn “Yêu cầu tư vấn” và điền thông tin để được hỗ trợ đăng ký CTKM SAPO30 nhanh chóng. 

Để đăng ký Sapo Pay trên phần mềm quản lý bán hàng, bạn vui lòng xem hướng dẫn hoặc video sau:

Đăng ký ngay hôm nay!

Liên hệ hotline miễn phí của Sapo: 19006750 nếu bạn cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM