[Sapo POS] Ra mắt kênh bán hàng GrabMart trên Sapo

Nhằm giúp chủ cửa hàng mở rộng kênh bán và tăng nhanh doanh thu hiệu quả, Sapo đã ra mắt kênh bán hàng mới trên phần mềm Sapo - GrabMart. Đây là một kênh bán hàng hứa hẹn mang lại doanh thu lớn cho chủ kinh doanh nhờ tiếp cận được lượng người dùng khổng lồ của ứng dụng Grab. Sapo là phần mềm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện tích hợp với kênh bán hàng GrabMart.

1. Những lợi ích mà GrabMart mang lại cho chủ kinh doanh

GrabMart là dự án ra mắt nhằm giúp các tiểu thương truyền thống tiếp cận với thị trường online và bước đầu chuyển đổi số hiệu quả. Đây được xem là một trong những yếu tố giúp chủ kinh doanh có thể tận dụng được lượng người dùng lớn và mạng lưới giao vận toàn quốc. 

sapo kết nối grabmart

Điều này sẽ giúp chủ kinh doanh tăng thêm khách hàng thân thiết và tăng trưởng doanh thu bán hàng một cách hiệu quả. Đặc biệt là trong thời điểm phục hồi kinh doanh sau dịch và nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Chủ kinh doanh sẽ có cơ hội tiếp cận tới khoảng 10 triệu khách hàng đã đăng ký sử dụng Grab. Tận dụng hệ thống giao nhận và thanh toán tiện lợi ngay trên Grab, đảm bảo tính an toàn và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình vận hành. Đặc biệt, đây là cơ hội giúp chủ kinh doanh quảng bá hình ảnh cửa hàng tốt hơn và nâng cao mức độ tin cậy với khách hàng.  

2. Đăng ký bán hàng trên GrabMart qua Sapo mang lại lợi ích gì cho người bán hàng

Việc đăng ký bán hàng trên GrabMart qua Sapo sẽ giúp chủ kinh doanh nhận thêm nhiều lợi ích khi đăng ký mở bán cũng như quản lý vận hành

2.1 Phao cứu sinh cho các chủ kinh doanh truyền thống

GrabMart là một kênh bán giúp chủ kinh doanh truyền thống tăng doanh thu hiệu quả bằng cách tiếp cận thêm nhiều khách hàng và bán hàng dễ dàng hơn ngay trên ứng dụng của Grab. Nhà bán hàng có thể giao hàng trực tiếp từ Grab, tối ưu chi phí cho các dịch vụ giao hàng hay nhân sự thuê ngoài. 

sapo kết nối grabmart

2.2 Mở cửa hàng GrabMart trên Sapo với mức phí ưu đãi hơn

Sapo giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở cửa hàng GrabMart ngay trên phần mềm Sapo. Khi đăng ký qua Sapo, nhà bán hàng chỉ chịu phí từ 5% - 15% (tùy vào nhóm ngành).

2.3 Rút ngắn thời gian xét duyệt gian hàng

Chủ kinh doanh khi đăng ký mở cửa hàng GrabMart qua Sapo sẽ được Sapo tổng hợp danh sách gửi cho đối tác Grab, phía Grab sẽ ưu tiên xử lý trong 5-7 ngày làm việc để mở cửa hàng cho chủ kinh doanh. 

2.4 Tối ưu vận hành kênh bán hàng GrabMart nhờ đồng bộ với phần mềm Sapo

Đối với các chủ kinh doanh đăng ký cửa hàng GrabMart mới, gian hàng sẽ được tự động đồng bộ với phần mềm Sapo. Chủ kinh doanh có thể khởi tạo gian hàng, đẩy sản phẩm từ Sapo lên GrabMart để bán hàng dễ dàng. Đồng thời, quản lý đồng bộ các đơn hàng, doanh thu, chi phí từ GrabMart về Sapo để quản lý cửa hàng tập trung. 

3. Các khu vực đang hỗ trợ GrabMart

 • Hà Nội
 • Tp. Hồ Chí Minh
 • TP. Biên Hòa
 • 3 khu vực trung tâm của tỉnh Bình Dương ( TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An)
 • Đà Nẵng
 • Cần Thơ
 • Vũng Tàu
 • Nha Trang
 • Huế
 • Daklak

4. Quy trình đăng ký và kết nối GrabMart với Sapo

sapo kết nối grabmart
 • Bước 1: Chủ kinh doanh đăng ký mở gian hàng GrabMart trên Sapo
 • Bước 2: Sapo kiểm tra thông tin đăng ký và gửi qua Grab
 • Bước 3: Grab liên hệ ký hợp đồng với chủ kinh doanh và tạo gian hàng trên GrabMart
 • Bước 4: Sapo xử lý kết nối tài khoản GrabMart của khách hàng với phần mềm
 • Bước 5: Chủ kinh doanh lên Sapo cấu hình, đồng bộ sản phẩm từ Sapo lên GrabMart và bắt đầu bán hàng. 

Để sử dụng tính năng đặc biệt này cho cửa hàng, chủ kinh doanh có thể theo dõi chi tiết các bước thực hiện tại trang Support:

Hướng dẫn kết nối kênh bán hàng GrabMart trên phần mềm Sapo

Sapo hy vọng rằng, việc kết nối với kênh bán hàng đặc biệt GrabMart sẽ giúp chủ kinh doanh có thể tối ưu hoạt động bán hàng, mở rộng kinh doanh và quản lý bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Và nếu bạn chưa sở hữu phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, đừng quên cùng chúng tôi trải nghiệm dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
arrow Dùng thử miễn phí

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM