Sapo hợp tác Misa: Lợi ích cực lớn cho khách hàng dùng hóa đơn điện tử MeInvoice

Từ 01/11/2020, theo quy định của Bộ Tài chính, 100% doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử. Nắm bắt xu hướng này, mới đây, Sapo đã hợp tác với Misa - tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice của Misa trên Sapo giúp khách hàng của Sapo có thể xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng.

Việc xuất hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm Sapo sẽ hỗ trợ các chủ shop rút ngắn thời gian xuất hóa đơn cho khách hàng, dễ dàng quản lý hệ thống hóa đơn trong kinh doanh.

1. Lợi ích cho người bán hàng khi Sapo kết nối MeInvoice

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh lựa chọn. Tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Trong đó, Công ty Cổ phần MISA là nhà cung cấp uy tín hàng đầu, được nhiều người biết đến với phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice. 

Việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice trên Sapo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các chủ shop kinh doanh.

Sapo tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice

Quản lý bán hàng và quản lý hóa đơn tập trung: Nếu như sử dụng các ứng dụng xuất hóa đơn điện tử khác, bạn sẽ phải mở thêm một tab để truy cập vào ứng dụng, điền lại thông tin đơn hàng, thì nay, khi sử dụng MeInvoice trên Sapo, chỉ với vài bước thao tác cơ bản bạn đã có thể xuất hóa đơn nhanh chóng cho khách hàng.

Phát hành hóa đơn ngay trên phần mềm Sapo: Ngay sau khi hoàn tất đơn hàng trên Sapo thì chưa đầy 5s, nhân viên có thể phát hành hóa đơn điện tử để gửi cho người mua ngay trên phần mềm Sapo. Người mua tức thời nhận được hóa đơn điện tử thông qua email, tra cứu hóa đơn dễ dàng chỉ với 1 cú click chuột.

Xem báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm Sapo: Điều này đó giúp chủ shop kiểm soát hoạt động kinh doanh chính xác, hiệu quả.

Các chủ shop đang kinh doanh quần áo, giày dép, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, tạp hóa... có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS tích hợp MeInvoice để xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng và quản lý hóa đơn dễ dàng. Hơn nữa, Sapo POS còn giúp shop quản lý hàng hóa tập trung, kiểm soát tốt hàng nhập, hàng tồn, kết nối cổng vận chuyển giá rẻ Sapo Express.

2. MeInvoice - Phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến với gần 100.000 khách hàng sử dụng

MeInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử được gần 100.000 khách hàng lựa chọn sử dụng giúp tiết kiệm 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn.

MeInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bảng giá sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice

Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho khách mua hàng như người mua có thể nhận được hóa đơn điện tử nhanh chóng qua email, SMS. Các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử để hoạt động kinh doanh thuận tiện hơn.

Sapo tích hợp phần mềm MeInvoice giúp các khách hàng sử dụng cả 2 phần mềm có thể lên Sapo để phát hành hóa đơn và quản lý ở MeInvoice để giảm bớt được thao tác thủ công, tiết kiệm thời gian kinh doanh hiệu quả.

Hiện tại Sapo hỗ trợ phát hành hóa đơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử eSign của MeInvoice. Các nhà bán hàng hãy cập nhật ngay ứng dụng này để kinh doanh hiệu quả hơn nhé!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM