Lấy nguồn hàng tạp hóa sỉ giá rẻ ở đâu chất lượng?

Lấy nguồn hàng tạp hóa sỉ giá rẻ ở đâu chất lượng?

Mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu giá rẻ? Lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu chất lượng? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai đang có ý định kinh doanh tiệm tạp hóa đều thắc mắc. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Là yếu tố đầu vào quan trọng khi kinh doanh tiệm tạp hóa, nguồn hàng quyết định đến chất lượng, giá bán, doanh thu lợi nhuận của toàn bộ cửa hàng. Các chủ cửa hàng luôn cố gắng tìm cho mình các nhà cung cấp giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên đây không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mới bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh này. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về nguồn hàng tạp hóa nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn trước khi thực hiện quyết định kinh doanh của mình.

Khi đọc bài Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa có rất nhiều người inbox hỏi về việc bán tạp hóa lấy hàng ở đâu, ngay lập tức Blog Sapo đã làm một cuộc khảo sát tại các cửa hàng tạp hóa từ lớn đến nhỏ trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và một số cửa hàng đang dùng phần mềm quản lý bán hàng thì có một số địa chỉ quen thuộc mà các tiệm tạp hóa đang lấy hàng dưới đây.

Nguồn hàng cửa cửa hàng tạp hóa

Muốn bán tạp hóa lấy hàng ở đâu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

1. Nguồn hàng tạp hóa tại Hà nội

Bán tạp hóa lấy hàng ở đâu Hà Nội? Đối với các cửa hàng tạp hóa tại Hà nội, họ lấy hàng ở nhiều đại lý khác nhau nhưng có một số đại lý các bạn có thể tham khảo như:

  • Phố Mạc Thị Bưởi, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là trung tâm bán buôn hàng tiêu dùng lớn nhất Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Ở đây có tất cả các mặt hàng mà đại lý bánh kẹo lớn đang cung cấp, giá bán buôn như bánh kẹo, rượu bia, thuốc lá, nước khoáng, cà phê, mỹ phẩm…
  • Phố chợ Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, phố Nguyễn Siêu (Quận Hoàn Kiếm, Hà nội).
  • Ngoài ra, miền Bắc có 2 khu vực phân phối rất lớn đó là Thổ Tang và La Phù. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định. Mặc dù giá cả tại đây rất cạnh tranh, đa dạng mặt hàng nhưng chất lượng rất khó kiểm soát.
  • Hoặc có một cách khác là bạn có thể lên danh sách những mặt hàng tạp hóa, sau đó qua Big C hoặc Metro (ở gần nơi bạn kinh doanh) chọn đúng mặt hàng đó, xem nhãn phụ có tên và số điện thoại của nhà cung cấp, về bạn gọi theo số đó là đã lấy được nguồn hàng tận gốc rồi.
  • Bạn cũng có thể lấy sỉ của những tiệm tạp hóa lớn khác. Bạn nên tham khảo nhiều nơi bán, chỗ nào rẻ hơn thì lấy ở đó, không nhất thiết phải lấy một chỗ. Khi bạn đã bán quen, các mối hàng sẽ tự tìm đến bạn để phân phối, khi đó, bạn chỉ cần lựa chọn nhập hay không nhập mà thôi.

2. Nguồn hàng tạp hóa tại TP. Hồ Chí Minh

Ban đầu mới mở cửa hàng thì bạn nên liên hệ trực tiếp  tới các đại lý phân phối hoặc cửa hàng bán buôn, các nhà sản xuất để được cung cấp giá sỉ và nhận trực tiếp các ưu đãi về giá, các chương trình quảng cáo, khuyến mại, hình thức thanh toán, hình thức giao hàng, cam kết về đổi trả hàng,… cụ thể.

  • Hàng hóa mỹ phẩm thì 2 nhà cung cấp lớn là Unilever và Phú Thái (P&G). Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Unilever Hà Nội (vào google tìm sẽ ra), rồi gọi họ xin thông tin nhà phân phối khu vực bạn mở cửa hàng. Họ sẽ cho số điện thoại của người liên hệ các đại lý phân phối theo khu vực. Bạn liên hệ trực tiếp sẽ có nhân viên đến tận nơi làm việc. P&G cũng thế hoặc nhờ bên Unilever giới thiệu
  • Nước ngọt thì có chỉ yếu Pepsi (Pepsi, Sting, 7up, Mirinda, Revive, O Long…) và Coca (Coca, Spite, Nutri, Fanta…). Ngoài ra thêm Number one của THP nữa là cũng gần đủ.
  • Sữa tươi thì chủ đạo là Vinamilk, các hãng khác thì theo thị hiếu ở khu vực mà bạn bán. Bạn cứ mở 1 thời gian là sẽ xuất hiện khách hỏi rồi tùy theo khả năng tài chính mà lấy

Dầu ăn thì chủ yếu Calofic (Cái Lân, Simply, Neptune và Meizan) và của bên Tường An cũng có mấy loại; Ngoài ra còn rất nhiều các mặt hàng phụ theo nữa bạn cứ lấy cơ bản và treo biển bán hàng lên tiếp thị các hãng sẽ lần lượt đến nhưng bạn cũng cần lưu ý tránh bị hàng giả. Có nhiều mặt hàng không tính đến lời lãi, mà chỉ cần “ăn” tiền trưng bày sản phẩm

Ngoài ra bạn có thể tra cứu Google; địa chỉ số để biết số điện thoại nhiều đơn vị cung cấp hàng và gọi điện xin báo giá.

Nguyên tắc khi muốn biết bán tạp hóa lấy hàng ở đâu là luôn so sánh giá cả, chính sách của 3 -5 nhà cung cấp để lựa chọn. Nhân viên kinh doanh có thể báo giá hoặc chính sách chiết khấu chưa hợp lý cho bạn, bạn hãy chủ động liên hệ về văn phòng công ty cung cấp hàng, liên hệ cán bộ quản lý để xác nhận những chính sách tốt nhất.

Nếu bán có hướng bán buôn, khi đi Siêu thị, bạn ghi chép lại địa chỉ, số điện thoại nhà sản xuất, nhà phân phối trên bao bì sản phẩm, bánh kẹo, sữa… Bạn gọi trực tiếp đến Hãng, hãng sẽ cho bạn số điện thoại của nhà Phân phối bán buôn khu vực bạn kinh doanh, để bạn làm việc trực tiếp.

>> Xem tiếp: Mở cửa hàng tạp hóa nên kinh doanh những gì?

Lấy nguồn hàng tạp hóa sỉ giá rẻ ở đâu chất lượng?
3.4 (68.57%) 7 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay