Khám phá giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử trong những năm vừa qua, bất động sản cũng trở thành một mảng dịch vụ “vàng” được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đầu tư. Thấu hiểu tâm lý và khả năng tài chính của khách hàng, Sapo hiện đang cung cấp giải pháp thiết kế website bất động sản với nhiều tính năng phù hợp, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng.  

Khám phá giải pháp thiết kế website bất động sản

Khám phá giải pháp thiết kế website bất động sản

Yêu cầu của 1 website bất động sản

Việc sở hữu hoặc sử dụng giải pháp thiết kế website bất động sản là điều không thể thiếu với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có đủ khả năng tài chính và nhân lực để đầu tư vào những website “khủng” với vô số thông tin và tính năng khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn giải pháp thiết kế website bất động sản phù hợp với túi tiền những vẫn có đầy đủ các công cụ và tính năng là xu hướng đang lên ngôi trong những năm gần đây hoặc bạn cũng có thể tạo web miễn phí để tiết kiệm chi phí nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Với một doanh nghiệp hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, việc sở hữu website đem lại vô số lợi ích. Với một website cung cấp thông tin về giao dịch, diện tích, giá bán và thông tin liên hệ, là một trang thông tin góp phần tăng tính minh bạch trong giao dịch, tạo niềm tin cho người xem.

Không chỉ vậy, một website còn là kênh liên lạc, tương tác hiệu quả giữa người bán và người mua. Đã qua rồi thời gian người mua nhà, mua đất phải “đỏ mắt, mỏi chân” đi tìm địa điểm, với Internet, khách hàng chỉ cần ngồi mát tìm kiếm và “điều tra” thông tin về mảnh đất ấy. Vì vậy, khách hàng rất muốn được liên hệ trực tiếp trong thời gian ngắn nhất với người bán hoặc trung gian. Với các công cụ liên lạc được tích hợp trong website, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng liên hệ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Cùng với đó, giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp của Sapo đã được nghiên cứu và thiết lập tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Sapo rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, trong đó có Google. Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Sapo giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Để có thể thiết kế website bất động sản đáp ứng nhu cầu, doanh nghiệp và các cá nhân sẽ đồng hành với các chuyên viên tư vấn của Sapo, trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu cho đến khi sản phẩm được “gọt giũa” hoàn hảo. Không chỉ là một trang web có giao diện đẹp, đó còn là một công cụ tiếp thị, quảng bá, tương tác với đầy đủ các tính năng mới nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu giao diện website được Sapo nghiên cứu riêng cho nhu cầu thiết kế website bất động sản:

Khám phá giao diện tiêu chuẩn với giải pháp thiết kế website bất động sản

Khám phá giao diện tiêu chuẩn với giải pháp thiết kế website bất động sản

Cung cấp thông tin và tính năng phù hợp

Cung cấp thông tin và tính năng phù hợp 

Sử dụng hình ảnh nổi bật trong giao diện website

Sử dụng hình ảnh nổi bật trong giao diện website

Sử dụng màu sắc ấn tượng trong giao diện để thu hút khách hàng

Sử dụng màu sắc ấn tượng trong giao diện để thu hút khách hàng

Lựa chọn đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín

Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế website thương mại điện tử cũng phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web, thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Song, trên thực tế, thiết kế web bất động sản được chia làm nhiều loại hình website khác nhau như giới thiệu dự án bất động sản, cho thuê nhà đất, bán và cho thuê mặt bằng, nhà xưởng,… mỗi website có một công dụng và mục đích không giống nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với các sàn giao dịch nhà đất lớn, khi thiết kế website bất động sản, nhu cầu đem lại tính đặc thù sản phẩm hay khả năng nhận diện thương hiệu là rất lớn. Nhưng cũng đi kèm theo đó là sự đòi hỏi đầu tư không nhỏ về tiền bạc. Ví dụ như chi phí cho truyền thông, quảng cáo,  catalogue chào hàng; và cần hình ảnh chụp chuyên nghiệp, hấp dẫn, có khi cần phải thuê cả người nổi tiếng cho hình ảnh đại diện. …

 Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

 Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Tuy nhiên, cũng có đơn vị thiết kế website bất động sản chỉ mang tính “thời vụ”, thiết kế cho những dự án mới nhắm tới mục tiêu nhanh và đẹp, chi phí đầu tư không quá lớn. Và đây cũng là nhóm đối tượng khách hàng chính mà Bizweb tập trung tìm hiểu nhu cầu và nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Một dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chất lượng sẽ phù hợp với đối tượng trên.

Có thể nói, trong mảng thiết kế website bất động sản này, Bizweb ưu tiên và tập trung vào cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản cho những khách hàng vừa và nhỏ. Những cá nhân với nguồn nhân lực không nhiều có nhu cầu về thiết kế không quá cao, mức chi phí mong muốn bỏ ra thấp chỉ từ hơn 2 triệu VND/1 năm.

Với kinh nghiệm tư vấn và thiết kế website cho rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, Bizweb có đội ngũ hỗ trợ từ thiết kế, đến kỹ thuật, và chăm sóc khách hàng sẽ giúp nhóm khách hàng có nhu cầu về thiết kế website bất động sản tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Cộng thêm những giá trị gia tăng mà Bizweb mang lại như mạng quảng cáo liên kết Vietclick.com; dịch vụ email marketing Bizmail, hay hệ thống web có code chuẩn SEO sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng tiếp cận được tới nhiều khách hàng tiềm năng và đạt hiệu quả về doanh số.

Dưới đây là một số website điển hình do Sapo Web cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản:

1

Website bất động sản – Chung cư Royal City

2

Website Công ty Cổ phần Bất động sản Kosy

3

Website bất động sản Nam Khang Real

Đến với giải pháp thiết kế website bất động sản của Sapo Web, doanh nghiệp và các cá nhân không chỉ được tiếp cận với công nghệ mới nhất về thiết kế website mà còn có cơ hội được khám phá những hình thức tích hợp quảng cáo và truyền thông. Chất lượng dịch vụ thiết kế web của Sapo Web đến từ sự chuyên nghiệp trong kỹ thuật và nhiệt tình khi hỗ trợ. Hãy đăng ký dùng thử gói sản phẩm của Sapo Web trong 15 ngày để có được trải nghiệm dịch vụ thiết kế website bất động sản hoàn hảo nhất!

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!
Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM