Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn

Giữa thời đại internet phát triển với những bước đột phá lớn, con người lại càng có thêm nhiều cách kiếm tiền để làm giàu. Giờ đây, việc kiếm tiền không còn chỉ là đến tận nơi, làm tận tay mà xu hướng kiếm tiền online đang lên ngôi thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều người.

Bạn đã có website bán hàng chưa? Quảng bá sản phẩm cho 90 triệu người Việt, thúc đẩy gấp đôi doanh số? Tạo ngay website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu thôi nào.

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn

Với nội dung chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến, cũng như lời khuyên chung cho bất cứ ai muốn thành công trong thế giới mạng internet.

Cách kiếm tiền nhanh nhất: Tiếp thị trực tuyến

1. Trở thành một nhà tiếp thị liên kết

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 1

Trở thành một nhà tiếp thị liên kết

Đây là cách kiếm tiền trên mạng khi bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác và nhận về các khoản hoa hồng mà không cần tồn đọng vốn trong hàng tồn kho. Tiếp thị liên kết thường được kết hợp vào website / blog thông qua các nội dung liên quan, video sản phẩm, hoặc ít phổ biến hơn là quảng cáo banner. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể trở thành một nhà tiếp thị liên kết mà không cần có một trang web, chẳng hạn như bằng cách đăng video lên YouTube có chứa các liên kết đến các sản phẩm/dịch vụ của đối tác.

Nếu website của bạn có lượng người dùng truy cập lớn, bạn có thể thỏa thuận nhận tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột vào link quảng cáo. Còn nếu nội dung của bạn thực sự hấp dẫn và có khả năng kích thích hành đồng của người dùng, bạn nên thỏa thuận nhận một số tiền cố định hoặc hoa hồng khi ai đó mua hàng của công ty liên kết.

2. Trở thành một người mua sắm trực tuyến bí ẩn

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 2

Kiếm tiền đơn giản bằng cách trở thành một người mua sắm trực tuyến bí ẩn

Hầu hết mọi người đã nghe nói về những người mua hàng bí ẩn trong thế giới thực, nhưng với kinh doanh ảo trên mạng thì nó đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nữa. Đó là những người được trả tiền để đi mua sắm, qua đó cung cấp thông tin cho các cuộc điều tra. Đây quả là một cách kiếm tiền online đơn giản.

Kiếm tiền tại nhà qua nội dung trực tuyến

1. Trở thành một nhà thiết kế tự do

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 3

Trở thành một nhà thiết kế tự do

Tạo một trang web giới thiệu danh mục đầu tư của bạn và xây dựng một danh sách khách hàng bằng cách tìm kiếm trên các trang Rao vặt trực tuyến. Mặc dù phải mất nhiều thời gian để có được một hoạt động kinh doanh theo cách này, nhưng bạn có thể thiết lập mức giá của riêng mình và sẽ không phải chia sẻ lợi nhuận cho bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào khác.

2. Làm và bán ebook

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 4

Kiếm tiền online nhờ làm và bán ebook

Thực tế con người ta có rất nhiều câu hỏi thắc mắc và luôn muốn nhanh tìm thấy câu trả lời tốt nhất cho nó. Nếu như bạn có khả năng phán đoán được những câu hỏi theo xu hướng và có câu trả lời tốt thì có thể kiếm tiền online nhờ vào kinh doanh ebook về những vấn đề đó. Đừng lãng phí thời gian để viết một ebook về vấn đề mà người ta có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho nó, thay vào đó, bạn phải thực sự khác biệt và duy nhất!

3. Bán bài viết của bạn

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 5

Bán các bài viết của bạn

Rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ, các trang web, và các nhà tiếp thị cần những nội dung tốt, chuẩn SEO để phục vụ cho công việc và hoạt động kinh doanh của mình. Bởi lẽ nó sẽ góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời thu hút được nhiều người dùng ghé thăm. Bạn có thể không cần phải viết dài dòng, có khi chỉ là 200-300 từ nhưng chất lượng. Một khi đã chứng minh được khả năng viết lách, bạn có thể bắt đầu tính phí cho dịch vụ viết nội dung của mình. Thậm chí nếu bạn là một nhà văn có tay nghề cao, bạn còn có thể thử gửi tác phẩm của mình tới các ấn phẩm chính thức để nhận lại những khoản “thù lao” xứng đáng.

Lúc này, bạn đã biết cách để kiếm tiền online không cần vốn chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác của Blog Bizweb để tìm kiếm những cách kiếm tiền online phù hợp nhất với mình nhé!

(Tổng hợp từ www.wikihow.com)

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn
4.5 (90%) 2 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay