Đăng ký đối tác Grabfood qua Sapo FnB - Vượt qua mùa dịch

Trải qua 2 năm lao đao vì thực hiện dãn cách khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; các nhà hàng, quán ăn, quán cafe dần bắt nhịp với cuộc sống bình thương mới. Con đường sinh tồn duy nhất vào khoảng thời gian ấy là tìm tới các app giao đồ ăn online để tiếp cận khách hàng, vớt vát doanh thu và cố trụ vững vượt qua mùa dịch.

Để hỗ trợ khách hàng của mình như lời tri ân sâu sắc, Sapo đã tung ra chương trình ưu đãi cực nhiều lộc lá khi đăng ký đối tác Grabfood qua Sapo FnB. Chương trình chỉ mới bắt đầu nhưng đã giúp hàng nghìn cửa hàng, quán ăn, quán cafe tăng trưởng doanh thu nhanh chóng, thách thức những trở ngại từ mùa dịch.

Tại sao chương trình này có sức hút lớn đến vậy? Cùng khám phá ngay nhé.

1. Bán hàng trên Grabfood - thu hút khách dễ dàng

Việc đăng ký đối tác Grabfood chỉ là sớm hay muộn bởi ai cũng biết nền tảng này mang đến vô vàn lợi ích cho chủ quán:

 • Chiếm 70% thị phần mảng giao đồ ăn trực tuyến
 • 100.000 tài xế sẵn sàng giao đồ ăn trên 20 tỉnh thành phố
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
 • Thường xuyên tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 • Giúp chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe quảng bá hình ảnh thương hiệu

đăng ký đối tác grabfood

Đăng ký đối tác Grabfood giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

►► Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký GrabFood nhanh nhất cho nhà hàng, quán cafe

2. Có lợi cho khách hàng - Làm giàu cho chủ quán

Khi chủ quán đăng ký đối tác Grabfood qua Sapo FnB, đồng thời sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng Sapo FnB sẽ được hưởng các ưu đãi sau đây: 

 • Phí dịch vụ: 25% trên mỗi đơn hàng
 • Tiết kiệm 1/2 thời gian xét duyệt hồ sơ đăng ký đối tác Grabfood
 • Giảm 5%/hóa đơn của người mua hàng khi thanh toán qua QR code

Với những ưu đãi này, chủ quán không chỉ tiết kiệm được hàng triệu đồng phí dịch vụ mỗi tháng, mà còn thu hút nhiều khách hàng thông qua khuyến mãi giảm tiền trực tiếp trên hóa đơn. 

Hấp dẫn là vậy nhưng chương trình khuyến mãi trên đây chưa phải lý do duy nhất khiến nhiều chủ quán đăng ký Grabfood qua Sapo FnB. Lợi ích lâu dài mà bạn nhận được là Sapo FnB hỗ trợ quản lý bán hàng trên Grabfood dễ dàng, tiết kiệm thời gian và giảm sai sót.

đăng ký nhà hàng grabfood

Đăng ký đối tác Grabfood qua Sapo FnB hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

3. Quản lý bán hàng trên Grabfood đơn giản

Việc quản lý đồng bộ doanh thu từ nhiều app bán hàng luôn là bài toán khó với các chủ quán ăn, quán cafe. Từ tháng 12/2020 đến nay, Sapo FnB đã nhận về hơn 1000 lượt góp ý của khách hàng với mong muốn phần mềm có thể kết nối với các app giao đồ ăn, giải quyết vấn đề mà anh chị còn đang trăn trở. 

Không phải chờ lâu, tất cả khách hàng hiện tại và đăng ký mới Sapo FnB đều có thể kết nối với Grabfood, trải nghiệm 3 ưu điểm vượt trội:

 • Ghi nhận đơn hàng nhanh chóng: Đơn hàng mới được thông báo trực tiếp trên Sapo Fnb giúp chủ quán không phải thường xuyên mở app Grabfood để theo dõi. 
 • Đồng bộ thực đơn tự động: Thực đơn được đồng bộ giữa Sapo FnB và Grabfood giúp chủ quán không phải cập nhật hai lần, tránh sai sót và tiết kiệm thời gian
 • Tổng hợp báo cáo bán hàng từ Grabfood trên Sapo FnB: Chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe có thể theo dõi doanh thu, chi phí bán hàng từ Grabfood trên duy nhất phần mềm Sapo FnB. Không phải tổng hợp thủ công, tránh sai sót, tiết kiệm thời gian. 

đăng ký đối tác grabfood bán hàng đơn giản

Quản lý bán hàng trên Grabfood đơn giản gấp nhiều lần

Bạn có muốn trở thành một trong những quán đầu tiên có mặt trên Grabfood hưởng trọn ưu đãi từ Sapo FnB? Đăng ký ngay!

Đăng ký bán hàng trên Grabfood qua Sapo FnB, hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn
arrow Đăng ký ngay

Những lý do trên đây có đủ để bạn ra quyết định đăng ký đối tác Grabfood qua Sapo FnB? Hy vọng đây sẽ là món quà tri ân đủ chân thành mà Sapo FnB dành cho quý khách hàng của mình, làm đòn bẩy giúp kết quả kinh doanh khởi sắc trong năm 2021, vượt qua những khó khăn trở ngại mùa dịch bệnh.

banner tết fnb

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM