Khoai Tay ‘s house – Đồng hành bên con

Thế giới sách truyện tiếng Anh nhập khẩu dành cho bé

 

Nhu cầu học ngoại ngữ cho trẻ ngày càng được các phụ huynh quan tâm. Việc làm quen với tiếng Anh cho bé từ lúc còn nhỏ sẽ có một tác động rất lớn đến việc hình thành khả năng nhận biết và phản xạ sau này. Nhìn thấy con mình tự tin giao tiếp, trò chuyện bằng tiếng Anh là điều mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng cảm thấy hài lòng. Hiểu được mong muốn đó của các bậc phụ huynh, Khoai Tay’s House ra đời nhằm giúp mọi đứa trẻ đều được tiếp cận với những giáo cụ học sáng tạo để cho bé phát huy được năng lực và khả năng vốn có của trẻ tại nhà ngay khi còn nhỏ.

 

 

 

Khoai Tay's House chuyên cung cấp Sách tiếng Anh cho bé với các dòng sách phong phú cho bé từ 1-10 tuổi, được nhập khẩu từ những quốc gia có nền giáo dục phát tiển tiên tiến bậc nhất thế giới như Anh, Mỹ, Singapore... Giúp trẻ phát huy được hết khả năng trong giai đoạn vàng. Ngoài ra, Khoai Tay's House còn hướng dẫn cách làm đồ chơi tại nhà, các món đồ chơi, đồ dùng trí tuệ an toàn để thử thách sự thông minh, nhanh trí của các bạn nhỏ.

Đến với Khoai Tay’s House, các bậc phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn các bộ sách truyện cho bé. Từ những  dòng sách dành cho các bạn dưới 1 tuổi như Baby's very first hay Slide and see. Sách được thiết kế thông minh và sinh động để các bạn nhỏ có thể khám phá bằng các hoạt động của đôi tay: kéo, lật flap, tiếp xúc ngón tay với các đường rãnh finger trails gồ gề, nham nháp.

 

 

Đến bộ sách được thiết kế cho các bé làm quen và luyện phonic như Reading with phonics. Bộ sách được minh hoạc bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu  theo nội dung các câu truyện nổi tiếng và quen thuộc như: Cinderella, three billy goats gruff, little red ridinghood... sẽ tạo cho bé sự hứng khởi, thích thú cho việc học của bé.

 

Hay những bộ sách giúp bé tìm hiểu về thế giới xung quanh như Peep inside space, Look inside our world, how things work... Những cuốn sách mang đến cái nhìn tổng quan và đơn giản, dễ nhớ nhất về những khái niệm Không gian, vũ trụ, thế giới tự nhiên, khoa học trừu tượng.

 

 

Giáo dục sớm cho con không phải là kỳ vọng đào tạo cho con thành thiên tài mà chỉ đơn giản để con phát huy được hết khả năng trong giai đoạn vàng. Nếu các bậc phụ vẫn cảm thấy phân vân chưa biết chọn bộ sách nào tốt nhất cho con? Hãy đến với Khoai Tay’ House để được tư vấn để chọn được những bộ sách phù hợp nhất với từng lứa tuổi của bé bạn nhé!

 

 

Khoai Tay ‘s house – Đồng hành bên con
Cơ sở 1: 12 ngõ 230/31/36 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: http://sachtienganhchobe.com/
Facebook: https//www.facebook.com/dochoimelam/
Khoai Tay ‘s house – Đồng hành bên con

Xem thêm khách hàng của Sapo

Thiên đường làm đẹp Sieuthimypham.biz

Sapo sử dụng khá thông minh và giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề của cửa hàng. Từ khi sử dụng tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp ...

Tomboyshop - Thời trang nam sành điệu

Tôi không còn gặp khó khăn trong việc tích điểm khách hàng nữa. Hệ thống tự động ghi nhận doanh số của khách hàng và quy đổi điểm 1 cách chính ..."

Pitti Menswear

Chúng tôi rất cần 1 phần mềm bán hàng để quản lý đơn hàng, khách hàng và cả nhân viên của mình.Khi được tư vấn về Sapo. Chúng tôi nhận ra đây chính ...

Thế giới đồ làm bánh Beemart

Sapo giúp beemart vận hành tốt các đơn hàng online, theo dõi tình hình cửa hàng doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng kể cả lúc không ở cửa hàng

Đầm bầu Merymom

Merymom Những ngày đầu mới sử dụng phần mềm còn nhiều thắc mắc, khó khăn thế nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn mình đã dần ...

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 67,000 khách hàng

500+ nhân viên
67,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam